Mới đây, một anh chàng đến từ Hà Nội đã chia sẻ về chuyện tình yêu của mình. Ngay sau khi đọc những dòng tâm sự của anh, dân mạng không tiếc lời phong cho chàng trai là "kẻ may mắn nhất quả đất". Căn nguyên cũng bởi vì, đang là "FA có thâm niên" anh này đã tìm được người yêu chỉ sau một lần say "lác mắt".

Nguyên văn câu chuyện là:

"Chuyện thật 100% anh em ạ, người bảo tôi số hưởng, kẻ nói tôi ngáo ngơ cơ mà tôi thì coi đó là định mệnh. Mà đã là định mệnh thì có muốn cũng không được, tránh cũng không xong nhưng định mệnh này mang đến cho tôi "Real Love".

Tôi ở Hà Nội, cách đây 2 năm tôi có đi 1 đêm nhạc tại Sài Gòn cùng lũ bạn thân. Đêm đó tất cả đều say bét nhè, tôi cũng không ngoại lệ, say đến bước chân cũng không vững. Thế mà trời xui đất khiến làm sao mà tôi lạc đàn anh em ạ, giữa đám đông cả ngàn người, tôi đi lạc rồi rơi cả điện thoại.

  Đi tìm hội bạn gần 1 tiếng, lêu hêu giữa lúc nhạc căng đét thì bất ngờ 1 cô bé lại gần tôi, đưa cho tôi chai nước suối. Tôi vô thức cầm lên uống hết 1 hơi rồi ngã gục xuống vì say, cô bé không quen nhưng vẫn cố gắng đứng cạnh và nhẹ nhàng trông chừng tôi.

  Lúc hết nhạc cũng vẫn không thấy lũ bạn đâu, điện thoại thì mất, say lác mắt không nhớ nổi số ai mà nhờ gọi. Cô bé không quen dìu tôi về 1 khách sạn rồi đặt lại chứng minh nhân dân và tiền cho tôi nghỉ qua đêm. Sáng hôm sau cô bé đến đánh thức tôi dậy và gọi cho bạn tôi đến đón.

  Tôi nhận ra chân ái của cuộc đời mình là đây, tôi quyết không buông tay và 25/5 tới đây là kỷ niệm 2 năm tình yêu của chúng tôi. Người Nam người Bắc nhưng tình yêu sẽ mãi mãi vững bền."

  Chàng trai ế có thâm niên bỗng có người yêu sau lần đi lạc đường vì say lác mắt - Ảnh 1.
  Chàng trai ế có thâm niên bỗng có người yêu sau lần đi lạc đường vì say lác mắt - Ảnh 2.

  Kèm theo bài viết là những hình ảnh đáng ghen tị của đôi uyên ương này

  Ngay sau khi đăng tải bài viết, câu chuyện của chàng trai đã gây "bão" mạng xã hội. Các cư dân mạng, nhất là những "thanh niên vàng của làng FA" vừa chúc mừng cặp đôi, vừa kêu gào thảm thiết cho số phận "ế vẫn hoàn ế" của mình.

  Chàng trai ế có thâm niên bỗng có người yêu sau lần đi lạc đường vì say lác mắt - Ảnh 3.
  Chàng trai ế có thâm niên bỗng có người yêu sau lần đi lạc đường vì say lác mắt - Ảnh 4.

  Bình luận rôm rả của cộng đồng mạng

  Đúng là tình yêu thì không phân biệt ranh giới, chỉ cần "khoảnh khắc" thôi. Các FA cũng đừng lo lắng quá, biết đâu tới một ngày may mắn cũng lại ập đến như chàng trai này!