Để ứng phó lại với cái nắng cháy da cháy thịt của mùa hè, ngoài những trang phục bảo vệ như áo dài, mũ, kính... hội chị em còn tin dùng kem chống nắng để có thể tránh tối đa những tia UV có hại cho sắc đẹp.

Tuy nhiên sử dụng kem chống nắng nào cho an toàn, hiệu quả cũng là vấn đề khiến nhiều cô nàng "đau đầu".

Thấu hiểu nỗi bận tậm của chị em, mới đây, một anh chàng đến từ Trung Quốc đã không ngần ngại lấy thân mình ra là... vật thí nghiệm. Theo đó chàng trai có tâm này đã không ngần ngại trực tiếp phơi mình dưới nắng nóng để reivew công dụng của 12 loại kem chống nắng phổ biến nhất.

Để làm được điều này, chàng trai đã cắt chiếc áo của mình thành lỗ tròn theo đúng thứ tự của 12 loại kem chống nắng mà hội chị em thường sử dụng. Sau đó, anh mặc áo vào, lần lượt thoa các sản phẩm kem chống nắng lên các lỗ tròn trên áo.

  Chàng trai có tâm nhất quả đất: Không quản nắng cháy da, phơi lưng để review kem chống nắng cho chị em - Ảnh 1.

  Anh chàng khoét 12 vòng tròn để bôi 12 kem chống nắng lên thử nghiệm

  Hoàn thành các bước trên, anh chàng này ra ngồi một tiếng trên sân thượng ở tầng 30, dưới nhiệt độ 34 độ C để có thể trực tiếp thử nghiệm kết quả.

  Chàng trai có tâm nhất quả đất: Không quản nắng cháy da, phơi lưng để review kem chống nắng cho chị em - Ảnh 2.

  Sau một giờ phơi mình dưới nắng, chàng trai đã thu về kết quả đáng bất ngờ. Theo hình ảnh mà anh chàng đăng tải, sau khi bôi 12 loại kem chống nắng và ngồi dưới nắng thì có những vùng da vẫn hoàn toàn bình thường, có vùng da thì hoàn toàn cháy đen sạm.

  Chàng trai có tâm nhất quả đất: Không quản nắng cháy da, phơi lưng để review kem chống nắng cho chị em - Ảnh 3.

  Kết quả mà chàng trai thu được sau khi thử tác dụng của 12 loại kem chống nắng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

  Ngay sau màn review của chàng trai được đăng tải, rất nhiều chị em đã quan tâm đến màn thử nghiệm này. Nhiều người cũng tỏ ra bất ngờ vì trước nay cứ nghĩ rằng kem chống nắng mình sử dụng là hoàn hảo nhưng khi thử nghiệm thực tế thì lại rất khác. Hội chị em cũng dành nhiều lời khen cho chàng trai có tâm này.

  Nhiều bình luận khen ngợi chàng trai mà chị em thi nhau chia sẻ:

  "Bạn trai nhà người ta quả không làm mình thất vọng"

  "Đúng là con gái hay dùng mỹ phẩm nhưng có khi còn không chịu trải nghiệm và đầu tư tìm hiểu chất lượng sản phẩm như chàng trai này"

  "Đấy mọi người xem mà học tập, review như thế này mới chân thực đây"

  "Cảm ơn chàng trai đã hi sinh cơ thể mình để cho hội chị em những đánh giá chuẩn xác nhất"