Câu chuyện ai trả tiền khi hẹn hò vốn đã trở thành đề tài gây tranh cãi từ trước đến nay. Vẫn biết khi yêu hai người có thể cùng nhau chia sẻ vấn đề tài chính, thế nhưng câu chuyện về cô nàng quyết chia tay người yêu chỉ vì anh chàng không mang đủ tiền cho cô nàng ăn gà rán khiến nhiều người bức xúc.

Câu chuyện được chia sẻ như sau:

" Đúng là chuyện yêu đương, tiền nong thật là phức tạp, cô người yêu kia thì thèm ăn KFC, cậu này thì đang hết tiền bảo vào đây ăn tạm cái bánh mỳ cũng được thế là vừa vào quán, gọi đồ xong thì cô kia chửi anh này là thằng ki bo kẹt xỉ tiếc tiền, nói nhau ầm trong quán luôn, trong khi quán này mới khai trương.

Chàng trai bị người yêu đá chỉ vì dẫn đi ăn bánh mì chảo - Ảnh 1.

Không đủ tiền, anh chàng dẫn người yêu vào quán bánh mì chảo.

Cãi nhau xong thanh niên kia vào ăn tiếp cho đỡ phí còn cô gái kia bắt Grab đi về, chắc sau vụ này là chia tay. Mà công nhận công gái thời nay hay thật đấy, đã xác định yêu nhau thì ăn ở đâu cũng được, lại còn bày đặt chứ. chịu luôn các bạn trẻ đây".

  Chàng trai bị người yêu đá chỉ vì dẫn đi ăn bánh mì chảo - Ảnh 2.

  Cô nàng nhất quyết không ăn bánh mì chảo.

  Chàng trai bị người yêu đá chỉ vì dẫn đi ăn bánh mì chảo - Ảnh 3.

  Đứng trước cửa hàng, cả hai to tiếng với nhau.

  Chàng trai bị người yêu đá chỉ vì dẫn đi ăn bánh mì chảo - Ảnh 4.

  Cuối cùng, cô nàng bỏ về. Còn anh chàng quay lại ăn cho đỡ tiếc.

  Ngay khi câu chuyện được chia sẻ, dân tình đã nhanh chóng "ném đá" cô nàng không thương tiếc. Nhiều người khuyên anh chàng nên lập tức chia tay bởi có lẽ cô đang bị anh ta lợi dụng.

  "Không hiểu sao bạn có thể yêu được người như vậy. Không được anh gà quay ra chửi người yêu thậm tệ, nay không ăn thì hôm khác ăn. Khuyên bạn chân thành hãy chia tay đi tránh sau này đau khổ nhiều hơn".

  "Yêu nhau đi chơi chia sẻ tiền thì được. Chứ cái kiểu đi chơi toàn bạn trai chi trả thì nghỉ luôn cho khỏe bạn ơi".

  Không biết rằng khi đọc những lời khuyên này, cô gái sẽ xử lý chuyện tình cảm của mình ra sao. Chia sẻ tài chính trong tình yêu luôn là vấn đề nhạy cảm. Quan điểm của bạn về câu chuyện này như thế nào?