Liên quan đến vụ cô gái 18 tuổi bị nhóm đối tượng bắt giữ, đánh đến mức sẩy thai, thai nhi tử vong và người đầy thương tích, ngày 23/4, cơ quan công an đã bắt được một trong 2 đối tượng cầm đầu.

Danh tính đối tượng là Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi, cùng ngụ ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh). Riêng đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi), công an đang tổ chức truy bắt.

Chân dung đối tượng cầm đầu vụ bắt cóc, tra tấn cô gái 18 tuổi đến sảy thai - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Minh Dũng

Dũng là một người trong nhóm cầm đầu tham gia bắt giữ, đánh đập cô gái tên H.N.Y (SN 2001, tạm trú Long An, ngụ quận 11, TPHCM).

Một người khác đồng phạm với Dũng là Trần Nhật Khang (SN 2000, ngụ huyện Bình Chánh) đã bị tạm giam để điều tra về hành vi "bắt giữ người trái pháp luật" và "cố ý gây thương tích".

  Như đã thông tin, ngày 23/3, nạn nhân Y đến nhà đối tượng Dũng - Huyền chơi. Lúc này, anh trai Y đang nợ Dũng – Huyền 1,6 triệu đồng chưa trả. Nhóm này đã bắt Y để làm con tin hòng dụ anh trai Y ra mặt.

  Anh trai của Y điện cho nhóm đối tượng nói rằng đang làm ở xa không về được và đề nghị đến nhà sẽ có người trả tiền nhưng nhóm Dũng không chịu.

  Nhiều ngày sau đó, Dũng, Huyền giam giữ, cùng với Khang đánh đập liên tục khiến chị Y sinh non, thai nhi đã mất sau khi sinh.

  Những ngày qua, chị Y được đưa đến điều trị ở bệnh viện Nguyễn Tri Phương và đã xuất viện vào ngày 19/4. Nạn nhân vẫn chưa hoàn toàn ổn định tâm lý.

  Chân dung đối tượng cầm đầu vụ bắt cóc, tra tấn cô gái 18 tuổi đến sảy thai - Ảnh 2.

  Nạn nhân Y.

  Hiện công an vẫn đang khẩn trương truy xét đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Huyền để làm rõ vụ án cô gái 18 tuổi bị đánh đến sẩy thai.