Từ xưa đến nay, nét văn hóa nơi công cộng vẫn luôn được đề cao, thế nhưng, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ ngang nhiên bày tỏ tình cảm quá mức dẫn đến nhiều hành vi lệch chuẩn. Nếu như trước đó, cộng đồng mạng xôn xao, phẫn nộ bởi clip đôi nam nữ thản nhiên quan hệ tình dục ngay trong quán trà sữa cách đây không lâu thì mới đây, lại tiếp tục một câu chuyện khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, một trường hợp tương tự được chia sẻ trên diễn đàn nổi tiếng đã thu hút sự chú ý của đông đảo thành viên mạng. Câu chuyện được chia sẻ bởi một chủ quán ăn tại TP.HCM có tên facebook là T.V.H. Anh H. cho biết, cách đây không lâu, có một cặp nam nữ vào ăn tại quán của mình, mọi chuyện đều diễn ra bình thường và không có gì đáng nói cho đến khi cặp đôi này bắt đầu những cử chỉ thân mật quá mức.

Cặp đôi nam nữ bị chủ quán đuổi thẳng cổ vì có hành động ôm hôn, sờ soạng nhiều lần trong quán ăn - Ảnh 1.

Họ ngang nhiên khoác vai, dựa đầu, ôm hôn ngay trước mắt của nhiều người già và thậm chí có cả trẻ em. Nhiều người cảm thấy quá khó chịu bèn đứng dậy ra về, khi chủ quán đến nhắc nhở, cặp đôi này không những không hối lỗi mà ngược lại còn thản nhiên như không.

Cặp đôi nam nữ bị chủ quán đuổi thẳng cổ vì có hành động ôm hôn, sờ soạng nhiều lần trong quán ăn - Ảnh 2.

Đỉnh điểm của sự việc là lúc tính tiền. Trong khi anh H. đang đứng trước mặt để ghi hóa đơn thì cặp đôi vẫn vô tư tình tứ, dùng tay sờ soạng nhau. Thậm chí, khi đã nhận hóa đơn, hai người vẫn chưa rút tiền trả ngay để ra về mà còn ngồi lại khá lâu và bắt đầu hôn nhau say đắm. Anh chủ quán vì quá ngại phải đứng đợi lấy tiền thì đã đi làm việc khác, một lúc sau quay lại lấy tiền thanh toán nhưng cặp đôi vẫn chưa chịu 'dứt' nhau ra.

  Cặp đôi nam nữ bị chủ quán đuổi thẳng cổ vì có hành động ôm hôn, sờ soạng nhiều lần trong quán ăn - Ảnh 3.

  Không thể chịu đựng thêm, anh H. đã yêu cầu cặp đôi lập tức trả tiền và đuổi thẳng ra khỏi quán để tránh làm ảnh hưởng đến các khách khác. Được biết, dù bị nhắc nhở nhiều lần, cặp đôi vẫn không hề ái ngại, thậm chí còn bày tỏ thái độ khinh thường.

  Cặp đôi nam nữ bị chủ quán đuổi thẳng cổ vì có hành động ôm hôn, sờ soạng nhiều lần trong quán ăn - Ảnh 4.

  Ngay sau khi anh H. đăng tải clip camera quay lại cảnh tượng này cùng bài viết chia sẻ câu chuyện, rất nhiều cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ và không ngừng 'ném đá' cặp đôi kể trên. Một số người còn để lại những bình luận khá 'gắt' và chỉ trích mạnh mẽ về ý thức và cách cư xử kém văn hóa của đôi nam nữ này.

  "Con người chứ có phải loài thú đâu mà không biết ngượng vậy trời. Dù có yêu thương nhau hay thiếu thốn quá mức thì cũng biết đâu là nơi thích hợp chứ. Sống mà vô văn hóa, vô ý thức như vậy thì đáng lên án"

  "Làm như buông nhau ra là sẽ chết hay sao vậy. Nhìn mà bức xũ, mình mà là chủ quán mình đuổi thẳng cổ ngay từ đâu rồi chứ không đợi tới mức này đâu. Ảnh hưởng chỗ con người ta làm ăn"

  "Sao giới trẻ thời nay vẫn còn nhiều bộ phận sống chán thật nhỉ, mình cũng hay gặp mấy tình trạng này ngay trước tiệm ăn vẫn ngang nhiên sờ mông ôm hôn nhau thắm thiết. Thật đáng báo động"

  Hiện tại, bài đăng của anh T.V.H đã thu hút hơn 1.000 bình luận chỉ sau vài giờ. Cộng đồng mạng vẫn đang rất xôn xao và thậm chí còn bảo nhau tìm kiếm facebook của hai nhân vật chính trong clip trên.