California: Xả súng tại quán bar làm nhiều người bị thương - Ảnh 1.

Ảnh: Dailymail

Đã có hơn chục người, bao gồm cả một sĩ quan cảnh sát, trúng đạn sau khi một người đàn ông xông vào quán bar đem theo súng và lựu đạn khói. Có thông tin cho biết, thủ phạm vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật sau khi gây ra vụ hỗn loạn tại Borderline Bar & Grill.

Một sĩ quan của cảnh sát trưởng quận Ventura tiết lộ, ước tính có khoảng 30 phát đạn đã được nổ bên trong tòa nhà.

Theo báo cáo sơ bộ, rất nhiều người có mặt tại hiện trường được cho là đã trốn trong phòng tắm hoặc leo lên tầng gác mái; trong khi những người còn lại thì cố gắng đổ xô tới trạm xăng gần nhất để cầu cứu y tế.

California: Xả súng tại quán bar làm nhiều người bị thương - Ảnh 2.

Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Ảnh Dailymail


    Vụ việc xảy ra vào hồi 11h20 đêm vừa rồi với tang vật là một khẩu súng bán tự động. Một nhân chứng nói với tờ ABC7: "Tôi đang đứng ở cửa trước nói chuyện với bố dượng thì đột nhiên nghe thấy vài tiếng nổ lớn. Khoảng chừng 3 hay 4 tiếng thì tôi gục xuống sàn. Nhân viên bảo vệ đã thiệt mạng, còn kẻ phạm tội thì vẫn giữ khư khư khẩu súng."

    "Hắn ta ném lựu đạn khói vào trong và tiếp tục xả súng. Mọi người đành ném ghế qua cửa sổ để thoát thân. Kẻ đó mặc áo khoác đen và đeo kính, đem theo một khẩu súng lớn."

    Một nhân chứng khác lên tiếng: "Gã điên đó đi vào, ném lựu đạn khói khiến mọi người hỗn loạn rồi cứ thế xả súng quanh sàn nhảy. Rất nhiều người trẻ đã thiệt mạng."