Nguồn: Hóng Page

Ngày 14/9, một đoạn clip khoảng hơn 1 phút được cộng đồng mạng thay nhau chia sẻ hôm nay về Ưng Hoàng Phúc-huyền thoại "soái ca" của thế hệ 8X đời đầu.

Trong clip, nam ca sĩ đến mua loa và đang test thử như bao khách hàng khác, nhưng chỉ có một điều: giọng hát của anh cất lên khiến những người xung quanh phải trầm trồ về sự khác biệt, trầm ấm của một ca sĩ gạo cội.

Dẫu tên tuổi của anh không còn được săn đón nhiều như trước, nhưng những bài hát như: Thà rằng như thế, Người ta nói, Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều, Anh không muốn bất công với em 2 ,...đã trở thành những bản siêu hit mà 8X đời đầu nào hầu như cũng "thuộc làu làu".

Đoạn clip hát test loa của Ưng Hoàng Phúc vẫn đang nhận được rất nhiều lượt like, share trên các diễn đàn về độ hot, giọng hát không thay đổi sau nhiều năm.

Fber Phùng Khánh Huyền chia sẻ:"Phong độ là nhất thời-Đẳng cấp mới là mãi mãi. Anh vẫn luôn đẳng cấp như vậy anh Ưng Đại Vệ ạ" ; Fber Cần Kiên chia sẻ:" Đã bao nhiêu năm không được nghe a hát giờ a vẫn phong độ như ngày xưa. Vũ Hà idol".

FBer Phạm Đức chia sẻ:"lâu rồi ko thấy anh. mà giọng hát bao nhiêu năm anh vẫn thế. vẫn đẹp trai như ngày nào. vẫn xuất hiện bình dị ko phô trương. hâm mộ quá", hay Vũ Đức Giang:"Nghe a hát từ lúc vẫn còn thời băng dây. Cả 1 trời tuổi thơ.. Thế hệ ca sĩ mới bây giờ nhạt quá rồi".