Sự việc xảy ra ngày 21/3 trên một chuyến xe buýt tại thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ. Cadesha Michelle Bishop (25 tuổi) đã bị cảnh sát nước này các buộc tội danh giết người vì đã xô ngã cụ ông Serge Fournier (74 tuổi) khiến nạn nhân bị thương ở đầu và qua đời 1 tháng sau đó.

Theo hồ sơ vụ án, Bishop và cụ ông Fournier cùng đi một chuyến xe buýt. Tuy nhiên, khi đang di chuyển, cô gái đã chửi rủa một vị hành khách khác ngồi kế bên. Thấy vậy cụ ông Fournier đã nhắc nhở cô phải cư xử hòa nhã hơn. Tuy nhiên, thay vì điều chỉnh hành vi của mình, cô gái lại quay lại cự cãi ông cụ. Đỉnh điểm là cô này đã thô lỗ dùng 2 tay đẩy cụ ông yếu ớt khiến ông vấp ngã từ cửa xe buýt, đập đầu xuống vỉa hè.

Sau khi gây chuyện, cô gái dắt tay cậu con trai nhỏ của mình lẳng lặng rời khỏi hiện trường mà không hề có ý giúp nạn nhân.

Bị nhắc nhở kém duyên trên xe buýt, cô gái thẳng tay đẩy cụ ông ngã xuống vỉa hè tử vong - Ảnh 1.

Hình ảnh cụ ông Fournier bị xô ngã xuống đường

Cảnh sát sau đó tới hiện trường nhưng ông Fournier từ chối đi viện dù đầu ông lúc này đã chảy máu. Tuy nhiên tối cùng ngày, ông buộc phải nhập viện do vết thương trở nên nặng hơn.

    Hơn một tháng xảy ra sự việc gây phẫn nộ, cụ ông xấu số này đã qua đời. Nguyên nhân cũng là do vết thương từ cú ngã đó quá nặng.

    Cụ ông ra đi để lại người vợ già tàn tận phải vật lộn mưu sinh sau cái chết oan khiên của chồng. Nhiều người nhận xét ông cụ là người hiền lành tính cách tốt.

    Bị nhắc nhở kém duyên trên xe buýt, cô gái thẳng tay đẩy cụ ông ngã xuống vỉa hè tử vong - Ảnh 2.

    Hình ảnh người phụ nữ thô lỗ

    Cảnh sát sau đó lần ra danh tính Bishop qua quần áo của cô ta và con trai. Bishop bị cáo buộc tội giết người. Hiện cô ta bị giam giữ với phí bảo lãnh là 100.000 USD trước phiên tòa sơ thẩm vào ngày 21/5 tới.