Cách đây ít giờ một cặp đôi dắt chó không rọ mõm đi dạo ở chung cư bị bác bảo vệ nhắc nhở đã quay lại phản pháo gay gắt khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Chưa xét tính đúng sai của sự việc nhưng xét thấy thái độ của anh này khi nói chuyện với bác bảo vệ và người dân lớn tuổi ở trong clip, cộng đồng mạng đã khó mà chấp nhận được.

Bị ném đá vì thái độ lồi lõm với bác bảo vệ khi bị nhắc dắt chó không rọ mõm, chàng Việt Kiều xin lỗi - Ảnh 1.

Hình ảnh chàng Việt Kiều lớn tiếng với bác bảo vệ

Theo tìm hiểu nhân vật trong clip là D.N, hai vợ chồng anh ra mới về nước và thường dắt 2 chú chó to đi dạo quanh chung cư. Ngày 19/5, khi anh ta đang dắt chó đi dạo thì bị bác bảo vệ và người dân ở đây góp ý.

Tuy nhiên thay vì tự rút kinh nghiệm thì anh này nổi nóng, xưng tao - mày với người nhắc nhở mình.

  Clip nam thanh niên to tiếng với bảo vệ

  Tuy nhiên, trưa ngày 20/5, một ngày sau khi clip dắt chó đi dạo được chia sẻ rộng rãi trên facebook, D.N lại bất ngờ xuất hiện và giải thích cho hành động lớn tiếng chửi bác bảo vệ của mình.

  "Từ nhỏ tới lớn, mình phấn đấu. Mình có tiền, mình kiếm tiền để làm cái gì? Để người ta coi trọng mình. Mà bây giờ coi thường mình là sao. Ai đối xử với mình như thế nào thì mình đối xử lại như vậy" - Anh ta viết.

  Nhưng khi được ời khuyên về việc lớn tiếng chửi bác bảo vệ bằng tuổi cha mình là sai, D.N có thái độ hối lỗi. Anh chia sẻ: 'Thực ra lúc chiều mình chở vợ mình đi khám về, có tính quay lại xin lỗi, nhưng không thấy ai ở đó nữa. Việc này chắc chắn phải đến xin lỗi trực tiếp rồi'.

  Clip: Việt kiều hối hận, hứa sẽ đến trực tiếp để nói lời xin lỗi bác bảo vệ

  Trước những lời chia sẻ và hứa hẹn của D.N, nhiều người bức xúc theo dõi sự việc đang nóng lòng chờ xem D.N sẽ thực hiện lời nói của mình như thế nào.