Người ta thường nói "cái răng cái tóc là góc con người", quả thật chẳng sai chút nào. Thật không thể phủ nhận sức mạnh của mái tóc trong việc quyết định nhan sắc chủ nhân, bởi đôi khi chỉ cần một vài đường kéo cơ bản thôi cũng có thể biến bạn trở thành… một con người khác rồi.

Vậy, bạn có tin, mái tóc có thể "phá hỏng" một cuộc tình? Chắc hẳn đã không ít lần chúng ta nghe các cô cậu thanh niên than thở về chuyện người yêu tỏ thái độ ra mặt khi chính chủ bất ngờ thay đổi kiểu tóc. Thậm chí là phũ phàng "từ mặt" như cô bạn này đây.

Cụ thể, anh chàng có tên Facebook Nguyễn Hữu Thọ này đã chia sẻ đoạn chat với người yêu sau khi thông báo về kiểu tóc mới cắt của mình. Kèm theo đó là caption ngắn gọn nhưng hết sức đủ ý: "Trước và sau khi cắt tóc cùng biểu cảm của người yêu".

Câu từ hài hước mà sắc bén đến từ cô bạn gái cùng lời dằn mặt "Đừng gặp nhau nữa đến khi nào tóc anh như cũ" đã khiến cư dân mạng đã được một trận cười ra nước mắt và không quên thả "haha" kèm theo những bình luận "tội nghiệp thằng bé quá". Đúng là mái tóc hài hước và một câu chuyện tình đáng yêu mà!

  Bi hài câu chuyện thanh niên bị người yêu từ mặt sau khi khoe tóc mới - Ảnh 1.

  Anh chàng khoe tóc mới với bạn gái.

  Bi hài câu chuyện thanh niên bị người yêu từ mặt sau khi khoe tóc mới - Ảnh 2.

  Và hồi đáp không thể phủ hơn từ cô nàng.

  Bạn gái Thọ lúc này có lẽ đang ngồi hát ca khúc "về đâu mái tóc người thương". Nhưng trách ai bây giờ, trách anh thợ cắt tóc đã vô tâm cắt cả tơ duyên mất thôi.

  Bi hài câu chuyện thanh niên bị người yêu từ mặt sau khi khoe tóc mới - Ảnh 3.

  Trước khi cắt

  Bi hài câu chuyện thanh niên bị người yêu từ mặt sau khi khoe tóc mới - Ảnh 4.

  Và sau khi cắt.

  Rất nhiều người sau khi đọc dòng tin nhắn đó đã thắc mắc về diễn biến tiếp theo của câu chuyện. Được biết, nam chính có chia sẻ, ngay sau đó anh đã bị bạn gái xua đuổi không thương tiếc. Cô nàng đã giận dỗi không nói chuyện với anh cả tiếng đồng hồ khi vừa nhìn thấy mái tóc mới của bạn trai.

  Tuy nhiên, sau tất cả, anh và bạn gái lại làm lành và vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy. Một mái tóc đâu dễ gì chia cắt tình cảm của họ bởi theo tâm sự của chàng trai thì cặp đôi là "thanh mai trúc mã" có nhân duyên "trời ban" đấy nhé.

  Bi hài câu chuyện thanh niên bị người yêu từ mặt sau khi khoe tóc mới - Ảnh 5.
  Bi hài câu chuyện thanh niên bị người yêu từ mặt sau khi khoe tóc mới - Ảnh 6.
  Bi hài câu chuyện thanh niên bị người yêu từ mặt sau khi khoe tóc mới - Ảnh 7.

  Cặp đôi chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

  Rất nhiều nam thanh nữ tú đã kịp "tag" một nửa của mình dưới bài đăng để kịp thời "dằn mặt" nhau. Đây coi như một bài học cho các thanh niên nhé. Nếu không muốn bị người yêu giận dỗi như anh chàng này, thì lần sau hãy dẫn cả nàng tới tiệm cắt tóc, chứ không đến lúc hối hận ngồi hát "về đâu mái tóc người thương" thì cũng đã quá muộn rồi.