Liên quan đến vụ việc hai giáo viên khoả thân, "ôm nhau để khỏi sốt rét", ngày 21/4, hiện bà Nguyễn Thị T (giáo viên Trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng, vợ ông L) và thầy Hoàng Văn Q (giáo viên trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá) đã bị đỉnh chỉ việc giảng dạy tại trường.

Trong ngày 22/4, ông Khúc Văn L - chồng cô giáo T đã công khai đoạn tin nhắn tình cảm, xưng hô "vợ-chồng" thân mật của vợ mình với nam đồng nghiệp Q.

Bị chồng tung tin nhắn mùi mẫn với nam đồng nghiệp, nữ giáo viên đáp trả: Tôi kệ, không quan tâm - Ảnh 1.

ình ảnh 2 giáo viên bị bắt quả tang trong nhà nghỉ.

Trao đổi với báo chí về vấn đề này, cô giáo T cho hay: "Việc ông L. đưa các tin nhắn lên mạng như vậy tôi không quan tâm và không có thêm bất cứ chia sẻ gì về việc này".

Bà T không phủ nhận cũng không thừa nhận đoạn tin nhắn trên là của chính mình.

  Bị chồng tung tin nhắn mùi mẫn với nam đồng nghiệp, nữ giáo viên đáp trả: Tôi kệ, không quan tâm - Ảnh 2.
  Bị chồng tung tin nhắn mùi mẫn với nam đồng nghiệp, nữ giáo viên đáp trả: Tôi kệ, không quan tâm - Ảnh 3.
  Bị chồng tung tin nhắn mùi mẫn với nam đồng nghiệp, nữ giáo viên đáp trả: Tôi kệ, không quan tâm - Ảnh 4.

  Tin nhắn của 2 giáo viên gửi cho nhau

  Theo thông tin trước đó đã đăng tải, mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bắt quả tang ở nhà nghỉ. 2 nhân vật được trong phòng được xác định là ông Q và bà T. Khi bị bắt quả tang, 2 người không mặc quần áo.

  Ông L chồng bà T chia sẻ, ông đã biết bà có mối quan hệ ngoài luồng 2 năm nay nhưng hết lời khuyên can bà T vẫn không thay đổi, thậm chí còn hay bỏ bê gia đình.

  Mặt khác bà T liên tục nói xấu ông L đặt lời vu khống mình nên ông L quyết định "bắt tại trận" quay clip để có chứng cớ.

  Sau clip này, ông Q và bà T bị tạm đình chỉ công tác để phục vụ điều tra. Nam giáo viên giải thích vụ việc là do ông bị ngộ độc thực phẩm, bị nôn rồi chuyển qua sốt rét, chị T. thấy vậy vội nói vào nhà nghỉ để ủ ấm.