Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h30 ngày 22/4, trên trên đường Láng (Q. Đống Đa, Hà Nội) đã xảy ra tai nạn liên hoàn giữa xe con với nhiều phương tiện khác. Hậu quả, 1 người chết, ít nhất 1 người bị thương nặng sau vụ tai nạn.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, vào khoảng 23 giờ 30, xe ô tô Hyundai Santafe Veracuz mang biển kiểm soát 29A - 784.09 do một nam tài xế điều khiển, lưu thông từ phố Vĩnh Hồ (quận Đống Đa, Hà Nội) hướng đi đường Láng.

Đến đoạn đối diện cây xăng đường Láng (phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội) chiếc xe này đã cuốn 1 xe rác và nữ lao công vào gầm, kéo lê hàng chục mét. Chiếc xe "điên" sau đó va chạm với nhiều phương tiện khác, trong đó có 1 xe Mercedes và chạy về đường Láng Hạ.

Bắt giữ tài xế ô tô điên tông hàng loạt phương tiện khiến nữ lao công tử vong trong đêm - Ảnh 1.

Ô tô điên mang BKS 29A 784.09 gây tai nạn liên hoàn trên đường Láng. Ảnh: Zing

Sau khi gây tai nạn tài xế tiếp tục lái xe bỏ chạy và chỉ dừng lại khi bị người dân bắt giữ trên đường Láng Hạ, cách vị trí tông xe đầu tiên chừng 2 km. Người dân cho biết nam tài xế khoảng 40 tuổi khi ra khỏi xe có hơi men.

    Một cán bộ công an đang làm nhiệm vụ tại hiện trường cho hay, 1 nữ lao công tử vong tại chỗ cùng nhiều người khác bị thương. Tại hiện trường khu vực nhà ga đường Láng, chiếc xe chở rác bẹp rúm, một chiếc xe con bị đâm hư hỏng nặng phần đuôi, một chiếc xe máy bị hư hỏng nằm bên vệ đường.

    Bắt giữ tài xế ô tô điên tông hàng loạt phương tiện khiến nữ lao công tử vong trong đêm - Ảnh 2.

    Chiếc xe rác nát bét tại hiện trường. Ảnh: Thanh Niên.

    Theo ghi nhận, người nhà của nữ lao công đã có mặt tại hiện trường, một số đồng nghiệp của nạn nhân cho biết nữ lao công tên L.T.T.H (42 tuổi, trú tại quận Đống Đa), là công nhân Công ty môi trường đô thị Hà Nội, chi nhánh Đống Đa, gặp nạn khi đang làm việc.

    Nguồn tin của Báo Giao thông cho hay, Công an quận Đống Đa cũng đã tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với tài xế ô tô gây tai nạn liên hoàn ở đường Láng (Hà Nội). Ngay sau khi bị người dân đuổi bắt, tài xế ô tô đã bị cảnh sát áp giải về trụ sở Công an quận Đống Đa để tạm giữ, làm rõ vụ việc.