Ngày 22/4, Công an thị xã Quảng Trị (Quảng Trị) cho biết đang làm rõ nguyên nhân một vụ đuối nước tử vong trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là chị N.T.Tr (SN 1976, ngụ tại khu phố 2, phường An Đôn, thị xã Quảng Trị).

Bàng hoàng phát hiện thi thể người phụ nữ trên sông Thạch Hãn - Ảnh 1.

Khu vực cầu Ga, nơi phát hiện thi thể chị Tr.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng ngày 22/4, gia đình chị Tr. phát hiện chị này bất ngờ rời khỏi nhà nên liền tổ chức tìm kiếm. Khi đến khu vực cầu Ga (phường An Đôn), bắc qua sông Thạch Hãn, gia đình phát hiện đôi dép chị Tr. ở trên cầu nên trình báo cơ quan chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã có mặt, tiến hành tìm kiếm. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ tích cực, thi thể chị Tr. được phát hiện trên sông Thạch Hãn. Lực lượng chức năng đã vớt thi thể và làm các thủ tục bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

    Trước đó, cũng tại sông Thạch Hãn (Quảng Trị), người dân địa phương đã phát hiện thi thể một nam thiếu niên nổi trên sông.

    Cụ thể, vào khoảng 17h chiều 5/4, người dân phát hiện thi thể một nam thiếu niên nổi trên sông Thạch Hãn, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.

    Sau khi phát hiện sự việc, nạn nhân đã được đưa lên bờ. Nạn nhân được xác định là em T.T.P. (trú tại xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị). Gia đình nạn nhân cho hay, em P. rời nhà vào ngày 3/4. Sau đó, không trở về. Khi đi P. mặc áo khoác đồng phục, có logo Trường THCS Lý Tự Trọng.

    Cơ quan chức năng cũng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến cái chết của em này.