Bạn trai đã mất một năm nhưng cô gái vẫn đăng ảnh mỗi ngày kèm dòng trạng thái khiến CĐM rơi nước mắt - Ảnh 1.

Sau mỗi cuộc tình đổ vỡ, người ta thường dành tặng cho nhau nút "block" trên mạng xã hội để không còn phải nhìn thấy đối phương, xóa bỏ hết mọi hình ảnh vui vẻ đã từng có với nhau để mong bắt đầu một cuộc sống mới. 

Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân của cô gái có bạn trai đã mất một năm vẫn đăng dòng trạng thái xúc động và ảnh người bạn trai của mình "Anh và em vẫn sống cùng nhau, chỉ có điều khác thế giới".

Bài viết nhận lại được sự tương tác cực khủng chỉ sau ít giờ đăng tải trên mạng, những hình ảnh nhanh chóng được chia sẻ trên một fanpage có hàng triệu lượt theo dõi, loạt ảnh với dòng chú thích ngắn ngủi, "Một câu chuyện tình thật đẹp và lãng mạn. 

Nhưng lại cũng thật buồn" khiến không ít người tò mò, hóa ra là vì khi kéo hết những bức ảnh ngọt như mía lùi của đôi trai tài gái sắc là tấm hình cô gái khóc nghẹn bên quan tài người yêu. 

  Bạn trai đã mất một năm nhưng cô gái vẫn đăng ảnh mỗi ngày kèm dòng trạng thái khiến CĐM rơi nước mắt - Ảnh 2.

  Những tấm di ảnh được đặt ngay ngắn lưu giữ lại nụ cười đẹp nhất của chàng trai ấy, cũng là nụ cười sẽ theo cô gái đến cuối cuộc đời.

  Anh chàng trước kia còn sống thì cũng tự tay kẻ lông mày cho bạn gái, cũng làm cho bao người ngưỡng mộ và mong bạn gái sớm vượt qua nỗi đau này

  Họ đã rời xa nhau theo một cách không hề tự nguyện và cực kỳ đau đớn "Những bức ảnh không lời nhưng lại khiến tôi rơi nước mắt. Nhìn họ đẹp đôi như thế mà", "Buồn nhất không phải là không có ai bên cạnh. Mà buồn nhất là khi họ bước vào cuộc đời mình và họ lại lặng lẽ ra đi", "Khoảng khắc ấy đáng sợ lắm. 

  Giống như việc bị nhốt lại 1 chỗ trong khi cả thế giới lòng mình vụn vỡ, sợ nhất không phải là yêu người mà chính cảm giác họ tới rồi đi, còn yêu thương mà vĩnh viễn không chạm được tới", nhiều dân mạng không giấu được sự xúc động khi chứng kiến cái kết buồn. Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhận ra đôi trai tài gái sắc cũng như câu chuyện tình khiến ai cũng xót xa.

  Bạn trai đã mất một năm nhưng cô gái vẫn đăng ảnh mỗi ngày kèm dòng trạng thái khiến CĐM rơi nước mắt - Ảnh 3.

  Trước đó ngày 11 tháng 11 năm 2017, một vụ tai nạn đường thủy gây ra bởi cơn sóng dữ đã cướp đi sinh mạng của Franco Hernandez là một ngôi sao nhạc pop người Philippines.

  Sự ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ của anh khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng, thế nhưng người chịu đau đớn nhất chính là bạn gái của anh là người mẫu Janica Nam Floresca.

  Khi bạn trai qua đời, Floresca cũng có mặt ở đó, vừa trải qua cửa ải sinh tử đã phải chứng kiến người mình thương yêu rời xa mãi mãi, Floresca đã gục ngã suốt một thời gian dài.

  Sau đó cô đã mạnh mẽ đối mặt với hiện thực, trở về với công việc, với gia đình và bạn bè, chỉ có điều nỗi đau vẫn còn đó và chắc chắn sẽ theo cô đến suốt cuộc đời.