Hôm 21/02, mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng trước đoạn video một người mẹ bạo hành chính con trai của mình. Đứa bé 3 tuổi bị mắng chửi, tát và đánh liên tiếp chỉ vì không chịu nhặt những hạt cơm dưới đất để ăn.

Bà mẹ bắt con trai 3 tuổi nhặt từng hạt cơm dưới đất để ăn, đánh đập dã man nếu dám ăn chậm - Ảnh 1.

Theo dõi đoạn video, sự việc bắt đầu khi cậu bé vứt cơm xuống đất. Người mẹ liền tức giận hét lên rồi bắt con ăn đồ vừa vứt xuống. Đứa bé hoảng sợ, bật khóc nức nở và ngay lập tức lĩnh trọn 2 cái tát liên tiếp từ mẹ.

Lúc này, cậu bé 3 tuổi sợ hãi cúi mặt xuống nhặt những hột cơm dưới đất, vừa ăn vừa khóc. Nhưng một lần nữa, vì ăn chậm mà cậu bé lại bị đánh. Người mẹ thẳng tay đánh vào gáy con trai mình mà không chút thương tiếc.

Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng. Nhiều người xót xa khi chứng kiến đứa bé còn quá nhỏ nhưng đã phải chịu đựng sự hành hạ dã man như vậy. Sau khi xác định được danh tính của bà mẹ, dân mạng đã truy ra địa chỉ nhà. Những người dân sống gần đó vô cùng tức giận kéo đến để cứu cậu bé nhưng không có ai ở nhà.

  Bà mẹ bắt con trai 3 tuổi nhặt từng hạt cơm dưới đất để ăn, đánh đập dã man nếu dám ăn chậm - Ảnh 2.

  Cuối cùng, sự việc được báo cho cảnh sát. Ít lâu sau, người mẹ trong clip đã gửi lời xin lỗi trên mạng xã hội và mong mọi người bỏ qua cho sai lầm của mình.

  Theo tìm hiểu, người phụ nữ này họ Ngô, gia đình cô thường xuyên cãi vã và xung đột. Người dân sống gần đó cho biết, họ nhiều lần nghe thấy tiếng trẻ con khóc trong nhà. Thậm chí, cuối tháng 11 năm ngoái, đứa con trai lớn đã chạy ra ngoài cầu cứu vì bố mẹ mình cãi nhau không ngừng.

  Bà mẹ bắt con trai 3 tuổi nhặt từng hạt cơm dưới đất để ăn, đánh đập dã man nếu dám ăn chậm - Ảnh 3.

  Nói về đoạn clip, cô Ngô cho biết, hôm xảy ra sự việc vì không muốn bị chồng đánh nên cô đã lái xe bỏ đi nhưng lại bị tai nạn và phải vào đồn cảnh sát. Về nhà, cô tiếp tục bị chồng đánh đập như thường lệ.

  Trong bữa cơm sau đó với con trai 3 tuổi, vì quá tức giận khi đứa trẻ vô tình làm rơi chén nên cô không kiềm chế được cảm xúc mà đánh con. Cô Ngô thừa nhận việc làm đó là lỗi của cô nhưng vẫn khẳng định mình không phải bà mẹ tồi.

  Bà mẹ bắt con trai 3 tuổi nhặt từng hạt cơm dưới đất để ăn, đánh đập dã man nếu dám ăn chậm - Ảnh 4.

  Cảnh sát Tân Bắc – Đài Loan đã xử phạt nghiêm khắc người mẹ. Đồng thời, họ còn thông báo với trung tâm chống bạo hành gia đình, xâm hại trẻ em để xác nhận trường hợp này. Đứa bé 3 tuổi được đưa đến bệnh viện kiểm tra và thu thập chứng cứ để khởi tố người mẹ về tội bạo hành trẻ em.

  Đến 4 giờ chiều cùng ngày, cảnh sát bất ngờ nhận được tin cô Ngô uống thuốc tự tử. Tuy nhiên, khi đến nhà nhà thì người mẹ này vẫn tỉnh táo. Cô nói rằng mình chỉ đang uống an thần. Hiện sự việc vẫn đang được điều tra.