Mới đây, anh chồng Nguyễn Văn Đức đã khiến cộng đồng mạng xôn xao vì clip đập lợn tiết kiệm để "thưởng" cho vợ bầu sắp đẻ.

Theo chia sẻ của anh Đức, từ ngày vợ thông báo tin vui, anh đã âm thầm nhịn ăn, nhịn mặc, chi tiêu tiết kiệm để tích góp từng đồng cho vào chú lợn đất này.

Đến nay gần 9 tháng, anh Đức đã tiết kiệm được số tiền 200 triệu. Mang món quà nhiều ý nghĩa ra khoe, anh chàng "nịnh" vợ: "Đây là quà cho em để cuối tháng sinh. Tiền đi đẻ anh có rồi, em không phải lo gì nha".

Chính câu nói này của anh đã khiến chị vợ vỡ òa cảm xúc vì hạnh phúc.

  Clip đập lợn gây sốt của anh Đức,

  Anh chồng của năm: Tiết kiệm 200 triệu trong 9 tháng để cho vợ đi đẻ - Ảnh 2.
  Anh chồng của năm: Tiết kiệm 200 triệu trong 9 tháng để cho vợ đi đẻ - Ảnh 3.

  Hình ảnh số tiền sau khi đập lợn của anh Đức

  Clip đập lợn của anh Đức đã nhanh chóng thú về hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận. Đa số dân mạng đều tỏ ra ngưỡng mộ và ghen tị với cô vợ may mắn lấy được anh chồng tâm lý và yêu chiều cô hết mực như thế này.

  Được biết vợ anh Đức có tên là Linh Túi. Chia sẻ về clip này của chồng chị cho biết: "Mình rất cảm động khi nhận được món quà này từ chồng bởi nó không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn là cả quá trình khổ cực tiết kiệm, để dành của anh. Đập lợn xong anh mới kể, có những lúc bí bách quá tính móc lợn tiêu xong lại kiềm chế vì nghĩ đến vợ, con.

  Chồng mình là người chân thật, không thích phô trương. Thật ra mình đăng mọi chuyện lên mạng xã hội chỉ để cho vui và không mang mục đích 'câu like'. Bản thân mình cũng khá bất ngờ khi bài đăng được nhiều người chú ý".

  Chị Linh chia sẻ thêm, vợ chồng chị yêu nhau được 5 tháng mới kết hôn. Đến giờ anh chị đã có 2 bé trai và chuẩn bị đón thêm một bé gái trong thời gian tới.

  Anh chồng của năm: Tiết kiệm 200 triệu trong 9 tháng để cho vợ đi đẻ - Ảnh 4.
  Anh chồng của năm: Tiết kiệm 200 triệu trong 9 tháng để cho vợ đi đẻ - Ảnh 5.
  Anh chồng của năm: Tiết kiệm 200 triệu trong 9 tháng để cho vợ đi đẻ - Ảnh 6.
  Anh chồng của năm: Tiết kiệm 200 triệu trong 9 tháng để cho vợ đi đẻ - Ảnh 7.
  Anh chồng của năm: Tiết kiệm 200 triệu trong 9 tháng để cho vợ đi đẻ - Ảnh 8.

  Một số hình ảnh của hai vợ chồng chị Linh Túi

  Bên cạnh cũng có một số ý kiến cho rằng, vợ chồng chị làm clip này để câu like gây sự chú ý, chị Linh Túi cho hay, chị không quan tâm, nếu muốn biết làm thực hay giả mọi người hãy thử làm như vậy và kiểm chứng.