Cả năm “cày cuốc” rồi, sao các nàng không lên kế hoạch cho mình những chuyến đi hay ngày thư giãn nhân dịp năm mới - Ảnh 1.

Bạn có công nhận một điều rằng, dịp đầu năm chính là lúc mà chúng ta dư giả tiền bạc sau khoản thưởng, có nhiều thời gian và cảm hứng dịch chuyển nhất. Đồng thời cũng là một cách nạp năng lượng cho cả một năm mới.

Thứ 2 là chúng ta có ưu thế của tuổi trẻ  là sức khỏe, là thời gian và một cái đầu chưa bao giờ nguội với những chuyến đi khám phá điều thú vị phía trước.

Còn nếu bạn vẫn còn đang phân vân, chần chừ thì loạt lí do này chắc chắn sẽ khiến bạn phải thay đổi lại và muốn lên đường ngay và luôn đấy!

Cuối năm rồi, "xoã" hiệu quả nhất vẫn là đi du lịch.

  Cả năm “cày cuốc” rồi, sao các nàng không lên kế hoạch cho mình những chuyến đi hay ngày thư giãn nhân dịp năm mới - Ảnh 2.

  Chắc hẳn không ai dám nói, mình vẫn hứng khởi, hừng hực làm việc tốt sau 1 năm lao động quần quật không ngừng nghỉ. Bạn có thể tự nhủ rằng "không sao, mình vẫn làm tiếp được" nhưng chẳng phải nếu được thư giãn một chút để lấy lại năng lượng và cảm hứng thì vẫn tốt hơn sao.

  Và khi đó, một trong những phương pháp "xoã" hiệu quả nhất là đi du lịch. Điều này khiến các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất.

  Cả năm “cày cuốc” rồi, sao các nàng không lên kế hoạch cho mình những chuyến đi hay ngày thư giãn nhân dịp năm mới - Ảnh 3.
  Cả năm “cày cuốc” rồi, sao các nàng không lên kế hoạch cho mình những chuyến đi hay ngày thư giãn nhân dịp năm mới - Ảnh 4.
  Cả năm “cày cuốc” rồi, sao các nàng không lên kế hoạch cho mình những chuyến đi hay ngày thư giãn nhân dịp năm mới - Ảnh 5.
  Cả năm “cày cuốc” rồi, sao các nàng không lên kế hoạch cho mình những chuyến đi hay ngày thư giãn nhân dịp năm mới - Ảnh 6.

  Ảnh: Instagram Meo Thuỳ Dương

  Cảm giác được rời bỏ chiếc máy tính, điện thoại vài ngày rồi thong dong đặt chân đến một vùng đất mới, tự mình trải nghiệm, khám phá những điều hay ho, mới lạ thì thật là tuyệt với phải không nào?

  Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tự thưởng cho mình những buổi sáng lười biếng nằm dài trên giường, đong đưa mắt nhìn về khung cửa sổ rồi hít thở  không khí trong lành và thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng miền.

  Rồi đến buổi chiều, bạn không cần phải lo lắng phóng xe về nhà để cơm nước cùng gia đình mà thay vào đó là buổi chiều mộng mơ, ngắm hoàng hôn cùng chúng bạn, người yêu thì càng lãng mạn.

  Đầu năm ăn chơi "sang - xịn", cả năm sẽ được hưởng cuộc sống chanh sả

  Cả năm “cày cuốc” rồi, sao các nàng không lên kế hoạch cho mình những chuyến đi hay ngày thư giãn nhân dịp năm mới - Ảnh 7.

  Ảnh: Instagram Lê Hà Trúc

  Theo quan điểm của người Việt Nam nói riêng, người Á Đông nói chung, tất cả những gì bạn làm vào đầu năm mới cũng sẽ ảnh hưởng đến suốt năm còn lại. Không biết có đúng không nhưng nếu đầu năm mà bạn làm được những điều tốt thì bạn sẽ cảm thấy cái gì cũng tươm tất, tốt đẹp và yên tâm hơn.

  Vì thế, trong chuyến đi đầu năm, hãy thử thật nhiều, trải nghiệm thật nhiều, tự trao cho mình những niềm vui mới.

  Cả năm “cày cuốc” rồi, sao các nàng không lên kế hoạch cho mình những chuyến đi hay ngày thư giãn nhân dịp năm mới - Ảnh 8.
  Cả năm “cày cuốc” rồi, sao các nàng không lên kế hoạch cho mình những chuyến đi hay ngày thư giãn nhân dịp năm mới - Ảnh 9.
  Cả năm “cày cuốc” rồi, sao các nàng không lên kế hoạch cho mình những chuyến đi hay ngày thư giãn nhân dịp năm mới - Ảnh 10.

  Trải nghiệm lễ hội hoa Tulip rực rỡ tại Vinpearl Wonderland.

  Cả năm “cày cuốc” rồi, sao các nàng không lên kế hoạch cho mình những chuyến đi hay ngày thư giãn nhân dịp năm mới - Ảnh 11.
  Cả năm “cày cuốc” rồi, sao các nàng không lên kế hoạch cho mình những chuyến đi hay ngày thư giãn nhân dịp năm mới - Ảnh 12.

  (Ảnh: Instagram Ngoc.vh.95)

  Nếu hoa đã có chủ thì hãy cùng người thương của mình ấm áp bên nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp

  Trong không khí rộn ràng của những chuyến đi đầu năm, ta cũng nên dành một chút tĩnh lặng để nhìn về năm cũ. Khi đó, chúng ta hãy tạm quên những chuyến du lịch bụi đổ mồ hôi, những lần đạp xe băng rừng đón ánh bình minh, mà thay vào đó hãy cùng nhau ngồi bên bờ biển lãng mạn, tận hưởng những ly cocktail đầy hương vị và trên hết, để nhìn lại những gì thuộc về năm cũ.

  Cả năm “cày cuốc” rồi, sao các nàng không lên kế hoạch cho mình những chuyến đi hay ngày thư giãn nhân dịp năm mới - Ảnh 13.

  (Ảnh: Instagram Lê Hà Trúc)

  Và sau mỗi chuyến đi đầu năm như vậy, ta lại nhận ra rằng mình đã trưởng thành thêm một chút; rằng đằng sau những bức ảnh đẹp lung linh, câu chuyện hay để kể lại cho bạn bè là biết bao bài học cho năm mới sắp tới. Với bao điều ý nghĩa như vậy, sao không tự thưởng cho mình một chuyến đi khởi đầu năm mới thú vị, để thấy được niềm vui bên bạn bè và người thân trên mỗi hành trình du lịch?