Từ lâu, Lee Seung Gi đã được biết đến là một nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Hàn Quốc: vừa hát hay, vừa diễn xuất tốt lại có thêm gương mặt hết sức ưa nhìn. Tuy nhiên, mấy ai biết rằng, nam diễn viên còn nổi tiếng vì có một thân hình săn chắc rất hút mắt người nhìn. Mới đây, một loạt ảnh khoe body cực phẩm tại phòng tắm của Lee Seung Gi đã gây sốt cộng đồng mạng, khiến netizen đứng ngồi không yên, thi nhau bàn tán trên các diễn đàn. Ai ngờ Lee Seung Gi năm xưa đã lột xác đầy nam tính đến mức này.

Người ta thi nhau bàn tán về loạt ảnh này, cho rằng nam tài tử đã lột xác hoàn toàn sau thời gian dài. Ai ngờ đây lại chính là loạt ảnh rò rỉ từ tác phẩm mới nhất của nam tài tử "Vagabond". Không ít fan bị hấp dẫn bởi thân hình không phải 6 múi mà là 8 múi rõ ràng cùng cơ bắp săn chắc của anh chàng. Phải nói rằng, nhờ có "Vagabond" mà người hâm mộ của anh chàng mới lại được dịp "tẩm bổ" cho mắt như thế này. 

6 múi đã là gì, chàng rể quốc dân Lee Seung Gi đang khiến chị em phụt máu mũi vì 8 múi nóng bỏng thế - Ảnh 1.
6 múi đã là gì, chàng rể quốc dân Lee Seung Gi đang khiến chị em phụt máu mũi vì 8 múi nóng bỏng thế - Ảnh 2.


6 múi đã là gì, chàng rể quốc dân Lee Seung Gi đang khiến chị em phụt máu mũi vì 8 múi nóng bỏng thế - Ảnh 3.

Thế nhưng, đây thực chất không phải lần đầu "chàng rể quốc dân" khoe múi trên sóng truyền hình. Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ về chiếc ảnh động thần thánh khoe múi trước gương của Lee Seung Gi trên show thực tế "Master In The House" đã từng gây sốt cộng động mạng một thời gian. Tuy nhiên, khi so sánh với thân hình "tượng tạc" hiện tại của anh chàng trong "Vagabond", người hâm mộ có thể thấy được Lee Seung Gi đã có một sự thay đổi "không hề nhẹ".

    6 múi đã là gì, chàng rể quốc dân Lee Seung Gi đang khiến chị em phụt máu mũi vì 8 múi nóng bỏng thế - Ảnh 4.


    6 múi đã là gì, chàng rể quốc dân Lee Seung Gi đang khiến chị em phụt máu mũi vì 8 múi nóng bỏng thế - Ảnh 5.

                                                                                              Theo Nguồn : HELINO