Phụ nữ Pháp luôn được xem là những nàng thơ, bước ra từ văn chương nghệ thuật với nét cổ điển, kiêu kỳ và vô cùng quyến rũ. Họ bẩm sinh đã mang khí chất tuyệt vời, mà bạn chẳng thể nhầm lẫn được với bất kỳ nền văn hóa nào. Trong tình yêu, những cô gái Pháp luôn có cách khiến người đàn ông của họ đắm đuối trong cơn mê tình.

Hiểu biết

Phụ nữ Pháp ham học hỏi và thường có thói quen đọc sách. Vốn kiến thức uyên bác về mọi lĩnh vực trong cuộc sống của họ là một thứ vũ khí để chinh phục đàn ông. Họ biết vừa đủ để được đánh giá cao, và không làm mất mặt người đàn ông của mình. Đàn ông sẽ vô cùng quyền tự hào, hãnh diện khi yêu được một cô nàng như vậy.

Kiểu phụ nữ thế này bảo sao đàn ông không thể nào rời bỏ bạn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Đẹp mọi lúc, mọi nơi

  Với phụ nữ Pháp, lúc nào cũng cần phải đẹp, gợi cảm. Dù là khi đến tiệm bánh mỳ vào sáng chủ nhật, mua thuốc lá lúc nửa đêm, hay trong lúc đợi lũ trẻ trước cổng trường,… họ luôn chỉnh chu trong vẻ ngoài của mình dù ở bất cứ nơi đâu. Bởi với họ, trước khi học yêu bất kỳ một ai, bạn phải học cách yêu thương chính mình, bằng cách chăm chút cho vẻ đẹp của bản thân. Làm đẹp luôn là đặc quyền của phụ nữ, yêu càng lâu, bạn càng phải đẹp để luôn được tươi mới, cuốn hút trong mắt người đàn ông của mình.

  Luôn là chính mình và không cần phải "diễn"

  Luôn là chính mình vốn là tuyên ngôn của mọi cô gái Pháp. Bạn không việc gì phải "diễn" trước mặt người đàn ông mình yêu. Hãy tự do thể hiện tính cách, và con người mình. Chúng ta cứ suy nghĩ chủ quan rằng, đàn ông thích nhẹ nhàng một chút, thích yểu điệu một chút. Thế nên khi gặp và thích ai đó, chúng ta lại tự kiềm chế bản thân để tỏ ra nữ tính một chút. Nhưng biết đâu bất ngờ, chàng trai ấy lại mê cái cá tính không phải ai cũng có của bạn. Mà giả dụ chàng trai ấy có thích yểu điệu thục nữ thật, thì đó lại rõ ràng không phải chàng trai của bạn.

  Kiểu phụ nữ thế này bảo sao đàn ông không thể nào rời bỏ bạn - Ảnh 2.

  Ảnh minh họa.

  Yêu cuồng nhiệt

  Bạn chưa thể có một nụ hôn kiểu Pháp thực sự, cho đến khi được làm điều đó với một cô gái Pháp. Những cô nàng sành điệu của nước Pháp, chẳng bao giờ có danh sách dài việc nên hay không nên làm khi yêu ai đó. Khi một cô gái Pháp yêu bạn, cô ấy sẽ yêu bạn thật say mê, cuồng nhiệt. Đắm chìm trong tình yêu, và tận hưởng nó bằng tất cả những gì mình có. Với sự cuồng nhiệt của mình, các cô nàng Pháp khiến đàn ông say mê tưởng chừng không thể nào "dứt" ra được.

  Không bao giờ lụy tình

  Phụ nữ Pháp không bao giờ lụy tình, hay thậm chí thể hiện ra mình cần, phụ thuộc vào đàn ông. Tình yêu quan trọng, nhưng không phải là tất cả. Phụ nữ Pháp có quá nhiều việc nên làm, hơn là ngồi đó khóc lóc, thêu dệt, hay bị ám ảnh mãi bởi một người đàn ông. Những thứ đó chỉ khiến họ trở nên bế tắc, và thảm hại hơn mà thôi.

  Gương mặt ủ dột, nhòe nhoẹt mascara nơi góc phòng, rõ ràng không thể quyến rũ bằng nét buồn rầu lơ đãng của gương mặt được trang điểm kỹ càng bên tách café, và cuốn sách yêu thích trong một góc quán quen. Phụ nữ Pháp dù có buồn, cũng phải buồn một cách có khí chất. Vì biết đâu người đàn ông thực sự của bạn, họ vẫn chưa xuất hiện. Bạn vẫn cần phải thật đẹp, và luôn căng tràn sức sống.

  Kiểu phụ nữ thế này bảo sao đàn ông không thể nào rời bỏ bạn - Ảnh 3.

  Ảnh minh họa.

  Bí ẩn, khó đoán

  Họ có thể chẳng buồn nhìn đến bạn, kể cả khi hai người vừa có một đêm "mặn nồng" trước đó. Để nắm bắt được tâm lý của phụ nữ đã khó, thế nhưng với phụ nữ Pháp, đó gần như là điều không thể.

  Cái chất nghệ sĩ "thoáng vui rồi lại chợt buồn" ấy sẽ khiến bạn đôi khi phải long đong ngược xuôi, không hiểu mình đã làm gì sai, mà cô ấy lại thay đổi thái độ đến vậy. Nhưng chính điều đó, lại tạo nên những bất ngờ thú vị cho "trò chơi đuổi bắt" của tình yêu. Cái khó nắm bắt ấy chính là cái muốn chinh phục. Yêu phụ nữ Pháp, bạn sẽ chẳng bao giờ biết chán.

  Không bao giờ trở thành người thứ ba trong mọi mối quan hệ

  Nếu vô tình phát hiện ra mình là người thứ ba đang xen vào một mối quan hệ, dù đang có dấu hiệu tan vỡ, những cô gái Pháp cũng nhất quyết chấm dứt nó ngay lập tức. Dù họ có yêu người đàn ông đó đến đâu đi chăng nữa, thì việc chấp nhận chia sẻ tình cảm và phải yêu đương trong bóng tối hoàn toàn không phải điều mà một cô gái Pháp sẽ làm.

  Họ phải chọn lấy một người đàn ông của riêng mình. Người đàn ông sẽ hôn họ không cần giấu giếm, sẽ luôn bên họ bất cứ khi nào họ cần, và sẽ đeo vào tay họ chiếc vòng tròn định mệnh. Đó chính là điều hạnh phúc nhất của mọi cô gái.

  Để đàn ông được tự do thay vì lúc nào cũng kè kè bên họ

  Phụ nữ Pháp luôn tôn trọng quyền tự do của người đàn ông họ yêu và không phải lúc nào cũng kè kè bên anh ấy. Họ không quản lý, không kiểm soát, không căn vặn người đàn ông của mình. Không chỉ có phụ nữ Pháp mà người Pháp nói chung rất tôn trọng cuộc sống cá nhân. Họ ý thức rằng, kể cả khi hai người đã là vợ chồng, thì mỗi người đều cần có khoảng riêng tư nhất định.

  Đọc mọi tin nhắn điện thoại của người yêu, liên tục những cuộc gọi bâng quơ mang tính chất kiểm tra đối phương, đang làm gì? ở đâu? với ai? Không phải là thói quen của phụ nữ Pháp. Không hẳn là họ tin tưởng tuyệt đối vào người đàn ông họ yêu, cũng không hẳn là không ghen tuông, suy diễn mà theo họ, ghen tuông và nghi ngờ lẫn nhau không giải quyết vấn đề, mà chỉ làm cho cuộc sống nặng nề và áp lực hơn. Thay vào đó, cứ cho nhau khoảng không gian riêng, để càng ngày càng thấy cần nhau hơn.