Alexandra Waterbury, 21 tuổi, nữ vũ công của Công ty ballet thành phố New York, từng được nhiều người ca ngợi là "vũ công ballat đẹp nhất thế giới". Cô cao 1m80, mang nét đẹp thanh lịch và tự nhiên.  Alexandra Waterbury trên sân khấu biểu diễn giống như một nàng tiên trong bức tranh.

Vũ công ballet xinh đẹp người Mỹ tan vỡ tình yêu vì bạn trai chụp lén, đưa ảnh lên nhóm chat sex - Ảnh 1.

Alexandra Waterbury.

Tuy nhiên, cô không chỉ phủ kín các mặt báo vì điệu múa ballet mà còn vì một bê bối tình dục. Cô nàng đã kiện bạn trai của mình cùng cơ quan đang công tác về việc phát tán những bức ảnh khỏa thân, các video sex của cô. Với vụ kiện này, cô cũng chính tay giết chết ước mơ và tình yêu của mình.

Vũ công ballet xinh đẹp người Mỹ tan vỡ tình yêu vì bạn trai chụp lén, đưa ảnh lên nhóm chat sex - Ảnh 2.

Nữ vũ công của Công ty ballet thành phố New York, từng được nhiều người ca ngợi là "vũ công ballat đẹp nhất thế giới".

Waterbury có sở thích ballet từ bé. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, ở tuổi 15, cô được tuyển vào Công ty ballet thành phố New York. "Ước mơ đã trở thành hiện thực. Tôi biết đây là trường múa ballet tốt nhất thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để tôi học tập và được biểu diễn trên sân khấu nổi tiếng thế giới", Waterbury  từng đã sung sướng cả đêm không ngủ.

Vũ công ballet xinh đẹp người Mỹ tan vỡ tình yêu vì bạn trai chụp lén, đưa ảnh lên nhóm chat sex - Ảnh 3.

Mỗi ngày tại đây, cô say mê luyện tập, thi thoảng cô còn làm mẫu thời trang để có tiền theo học ở Học viện ballet và Đại học Columbia. Đến năm 17 tuổi, cuối cùng ước mơ đã thành hiện thực, cô cũng được tham gia biểu diễn.

  Sau này, các nhà tài trợ đến thăm học viện, và là lần đầu tiên Waterbury gặp thần tượng Chase Finlay - người cô đã hâm mộ từ năm 11 tuổi. Thời điểm đó, Finlay, 29 tuổi, đang là vũ công chủ chốt của Công ty ballet thành phố New York. Anh chàng không chỉ góp mặt trong nhiều vở kịch nổi tiếng, mà vẻ ngoài điển trai, mái tóc vàng cùng đôi mắt xanh quyến rũ của nam vũ công đã khiến bao cô gái phải mê mẩn.

  Vũ công ballet xinh đẹp người Mỹ tan vỡ tình yêu vì bạn trai chụp lén, đưa ảnh lên nhóm chat sex - Ảnh 4.

  Alexandra Waterbury cùng bạn trai cũ Chase Finlay.

  2 người sau đó nhanh chóng trở thành một đôi trai tài gái sắc. Thậm chí, vì quan tâm đến cảm xúc của bạn trai, cô từ chối lời mời của các tạp chí lớn cũng như rất nhiều người giàu có, và nổi tiếng khác theo đuổi mình.

  Tuy nhiên, Waterbury không thể ngờ những phát hiện đáng sợ vào buổi sáng ngày 15/5/2018 đã làm thay đổi cuộc đời cô mãi mãi. Thức dậy trong căn hộ thuê chung với bạn trai Chase (lúc đó đang vắng mặt), không biết vì lí do gì mà cô gái muốn kiểm tra máy tính của anh.

  Vũ công ballet xinh đẹp người Mỹ tan vỡ tình yêu vì bạn trai chụp lén, đưa ảnh lên nhóm chat sex - Ảnh 5.

  Chase Finlay là kẻ đã chụp lén, phát tán hình ảnh gợi cảm, clip sex từng khiến cả nước Mỹ phẫn nộ.

  Và rồi, điều cô đã thấy là trên màn hình là hàng loạt ảnh chụp các bộ phận gợi cảm của phụ nữ, trong đó có chính hình ảnh của cô. Ngoài ra, có một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh quan hệ tình dục của cô và Chase.

  Nhưng đáng căm phẫn nhất là các dòng tin nhắn mà Chase Finlay gửi vào group chat với những người bạn khác, bao gồm 2 vũ công khá có tiếng là Amar Ramasar và Zachary Catazaro, cùng một nhà tài trợ trẻ tên Jared Longhitano.

  Vũ công ballet xinh đẹp người Mỹ tan vỡ tình yêu vì bạn trai chụp lén, đưa ảnh lên nhóm chat sex - Ảnh 6.

  Cả sự nghiệp rạng rỡ và tình yêu đẹp của cả hai sau đó đã tan vỡ.

  Những dòng tin nhắn lấy các cô gái ra nhục mạ, làm "trò mua vui" đã khiến cho hình tượng của người bạn trai hoàn hảo của Waterbury hoàn toàn sụp đổ.

  Waterbury đọc kỹ một lần nữa nhóm chat, và nhận ra một sự thật sốc hơn. Không chỉ riêng cô mà nhiều cô gái khác cũng trở thành nạn nhân trong trò chơi bỉ ổi này. Cô còn phát hiện một luật bất thành văn ở nhà hát này, đó là những nữ diễn viên muốn bám trụ được sự nghiệp sẽ phải đánh đổi trinh tiết. Tháng 9/2018, Waterbury đã chính thức kiện Nhà hát ballet New York, và người bạn trai cũ Finlay.

  Vũ công ballet xinh đẹp người Mỹ tan vỡ tình yêu vì bạn trai chụp lén, đưa ảnh lên nhóm chat sex - Ảnh 7.

  Waterbury đã khởi kiện người bạn trai cũ và Nhà hát ballet New York.

  Nhà hát ballet New York đã mời một đội ngũ luật sư hùng hậu để bảo vệ mình, với lập luận nhóm chát đó là nội bộ, không liên quan tới họ, và từ chối bồi thường cho Waterbury. Về phần Chase Finlay anh đã xin giải nghệ. 2 vũ công dính líu trực tiếp đến vụ bê bối cũng bị công ty đình chỉ hoạt động.

  Không chấp nhận, Waterbury đang chuẩn bị đệ trình một vụ kiện mới, dù suốt thời gian qua đã phải chịu những áp lực rất lớn, thậm chí với nhiều đe dọa. Nhưng dù thế nào, cô vẫn chọn cách dũng cảm đứng lên và chiến đấu đến cùng.

  "Tôi đã ở đây bốn năm, nhưng trong tương lai, tôi sẽ không bao giờ quay lại nữa...", cô đứng trước Nhà hát ballet New York rồi ngoảnh mặt đi.