Một ngày em nhận ra mình đã viển vông ra sao trong tình cảm này. Những ước vọng của em đều không thực tế. Em không bất an, anh à nhưng em không thể vượt cả đại dương xa xôi để đến bên anh. Em chỉ có thể bước được 1/2 khoảng cách giữa chúng ta thôi. Còn 1/2 còn lại em không đủ sức lực rồi.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Nếu anh không bước đến bên em, không trân trọng tình cảm này em cũng không biết phải làm sao. Vì tình yêu là chuyện không thể ép buộ được. Nếu như trong tim anh không có em, thì dù em làm gì, đối xử tốt với anh ra sao thì cũng không thay đổi được gì.

 

Em yêu anh rất nhiều. Vì vậy em đã từng có rất nhiều mâu thuẫn, câu hỏi cho mình. Em đã từng bất chấp tất cả để yêu, để đeo đuổi tình cảm. Em hạnh phúc vì em đã hết lòng chân thành yêu anh. Trong tình yêu đó chưa bao giờ em mảy may tính toán hay đắn đo gì. Em không vì những gì anh có mà yêu anh. Tất cả có lẽ vì anh đã từng quan tâm em rất nhiều. Anh có thể không nhớ nhưng em nhớ tất cả mọi chuyện.

 

Em luôn hi vọng anh có thể đi cùng em dài lâu. Nhưng em cũng hiểu rõ rằng anh ghét sự trói buộc. Em cũng vậy anh à. Nhưng tình cảm cần chúng ta thương yêu nhau, cảm thông và thấu hiểu nhau rất nhiều. Hơn ai hết em nghĩ là anh hiểu một mối quan hệ cần những gì. Em biết mình cần gì rồi. Sau rất nhiều thời gian em đã nhận ra điều quan trọng nhất với em là gì.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em cần một người đàn ông trân trọng em thật lòng, một người sẽ không ngại ngần cùng em xây dựng tình cảm này. Em cần một tình yêu ấm áp, ngọt lành đem lại cho em hạnh phúc. Em cần một bờ vai chắc chắn đr dựa vào.

 

Em không nghĩ những thứ mình muốn là quá nhiều. Có lẽ mọi cô gái đều muốn vậy. Vì thế mối quan hệ không thể gọi tên của chúng ta thự sự khiến em bối rối. Em chẳng biết với anh em rốt cuộc là gì. Chúng ta chẳng đủ yêu để gọi là nhân tình, nhưng chúng ta cũng chẳng đủ hờ hững để gọi là người dưng.

 

Đôi khi anh vẫn đối xử với em thật đặc biệt, giống như thể em là bạn gái của anh vậy. Thế nhưng anh lại không bao giờ công nhận điều đó. Dù danh phận chỉ là một thứ để trưng bày. Nhưng em chẳng muốn đến một lúc nào đó anh nói với em rằng giữa chúng ta đã có gì với nhau đâu. Những mối quan hệ lưng chừng đâu có nghĩa là chúng ta là người lạ với nhau. Vì rõ ràng giữa anh và em có nhiều hơn cả bạn bè. Chỉ là anh mãi cứ trốn tránh tình yêu, mãi trốn tránh sự ràng buộc.

 

Thanh xuân của em quá ngắn ngủi. Em chẳng thể mãi chờ một lời yêu được. Nếu như không muốn em ở trong cuộc sống của em hãy cho em biết. Nếu yêu em xin anh hãy nói.

 

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/voi-anh-em-la-gi-36563.html