Tuổi Tý

Tử vi thứ Sáu ngày 10/05: Tuổi Sửu tình yêu khởi sắc, tuổi Tuất gặp thử thách - Ảnh 1.

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy những người tuổi Tý có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn, đặc biệt là có tài lộc bất ngờ về tài chính.

Về tình cảm, tuổi Tý hôm nay nên cẩn thận kẻo bị đối phương giận dỗi vô cớ. Hãy chủ động, không nên ngồi một chỗ chờ đợi đối phương mở lời, nếu có thể hãy hâm nóng mối quan hệ bằng một buổi tối hẹn hò lãng mạn nhé!

Tuổi Sửu

  Tử vi thứ Sáu ngày 10/05: Tuổi Sửu tình yêu khởi sắc, tuổi Tuất gặp thử thách - Ảnh 2.

  Tuổi Sửu hôm nay gặp một chút khó khăn nhỏ trong công việc, có thể do làm việc quá sức nên sức khỏe của tuổi Sửu hôm nay cũng không được tốt. Nhưng bù lại chuyện tình yêu của tuổi Sửu hôm nay thực sự khởi sắc. 

  Đối với tuổi Sửu độc thân, hôm nay sẽ là ngày rất thích hợp để tỏ tình với crush đấy, hãy mạnh dạn nói lời yêu thương, biết đâu sau hôm nay bạn sẽ thoát khỏi ‘hội độc toàn thân’. Đối với những người đã có đôi có cặp, hôm nay rất có thể bạn sẽ nhận được một món quà nhỏ từ đối phương. Hãy chờ đón những điều bất ngờ mà một nửa dành tặng cho bạn nhé!

  Tuổi Dần

  Tử vi thứ Sáu ngày 10/05: Tuổi Sửu tình yêu khởi sắc, tuổi Tuất gặp thử thách - Ảnh 3.

  Trong sự mong cầu về tiền bạc và tài lộc, tuổi Dần cần phải hết sức bình tĩnh và khôn khéo, cần xem tình hình của người khác tiến hành ra sao. Hấp tấp sẽ gặp điều bất lợi. Mọi việc đều không nên xem thường vì tình thế có thể có nhiều biến chuyển bất ngờ hoặc gặp nhiều áp lực. Tuổi Dần hôm nay cần tránh mọi sự tranh cãi, thị phi sẽ làm bạn bất lợi cả trong chuyện công việc và tình cảm. Mọi việc đều nên chậm rãi, bình tĩnh.

  Tuổi Mão

  Tử vi thứ Sáu ngày 10/05: Tuổi Sửu tình yêu khởi sắc, tuổi Tuất gặp thử thách - Ảnh 4.

  Tuổi Mão hôm nay công việc khá thuận lợi, có tài lộc. Hôm nay, bạn sẽ có cuộc gặp gỡ bạn bè hoặc người thân, họ sẽ mang đến cho bạn thêm một tin tốt lành nữa.

  Đừng quá bận rộn với công việc, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn bởi bạn xứng đáng được nghỉ ngơi sau những chuỗi ngày miệt mài cố gắng và cống hiến hết mình cho công việc.

  Tuổi Thìn

  Tử vi thứ Sáu ngày 10/05: Tuổi Sửu tình yêu khởi sắc, tuổi Tuất gặp thử thách - Ảnh 5.

  Hôm nay tuổi Thìn có lộc nhỏ về công việc lẫn tình cảm, tài chính khá ổn định, nhưng hãy chuẩn bị tinh thần cho một khoản đầu tư lớn sắp tới. Mọi sự tính toán lúc này đều là giai đoạn tham khảo tìm hiểu, không nên vội vã tiến hành. Tuổi Thìn nên cẩn thận có người dòm ngó và muốn cản trở công việc của mình.

  Tuổi Tỵ

  Tử vi thứ Sáu ngày 10/05: Tuổi Sửu tình yêu khởi sắc, tuổi Tuất gặp thử thách - Ảnh 6.

  Trải qua nhiều khó khăn thử thách, công việc của tuổi Tỵ đã đi vào con đường thăng tiến. Việc gì cần làm thì nên làm ngay, không nên nghe lời bàn tán từ thiên hạ hoặc để chuyện tình cảm xen lẫn vào công việc dễ dẫn tới hậu quả không tốt. Việc gì cũng nên cẩn trọng, chớ để bị ràng buộc, vướng vào những chuyện không đâu.

  Tuổi Ngọ

  Tử vi thứ Sáu ngày 10/05: Tuổi Sửu tình yêu khởi sắc, tuổi Tuất gặp thử thách - Ảnh 7.

  Mọi việc đều có thể xảy ra dù đã có dự tính trước, đừng quá vội vã, nên chậm lại một chút khi cảm thấy phân vân không biết tính toán hướng nào. Tuổi Ngọ hôm nay đang ở trong tình thế không được thuận lợi nên không nên làm càn hoặc nêu ý kiến của mình. Hãy thuận theo thời thế và chờ một dịp khác hoặc ngày khác.

  Tuổi Mùi

  Tử vi thứ Sáu ngày 10/05: Tuổi Sửu tình yêu khởi sắc, tuổi Tuất gặp thử thách - Ảnh 8.

  Tuổi Mùi có quá nhiều sự bận rộn và lo toan trong công việc nhưng chưa có kết quả. Cần bỏ công sức nhiều hơn để có kết quả tốt trong tương lai. Hôm nay hãy gác lại mọi muộn phiền và thư giãn cùng bạn bè. Đừng ngần ngại chia sẻ những khó khăn của bạn cho những người thân nhé!

  Tuổi Thân

  Tử vi thứ Sáu ngày 10/05: Tuổi Sửu tình yêu khởi sắc, tuổi Tuất gặp thử thách - Ảnh 9.

  Khép lại những việc cũ đã hoàn thành, đã đếm lúc tuổi Thân sẽ đón nhận những cơ hội mới nhưng cũng là những thử thách mới. Hãy giữ lời hứa và hoàn thành thật tốt những gì đã có hẹn trước thật đúng kỳ hạn. Giải quyết từng thứ theo tuần tự một cách khoa học, mọi thứ sẽ thật trôi chảy và có kết quả tốt đáng bất ngờ.

  Tuổi Dậu

  Tử vi thứ Sáu ngày 10/05: Tuổi Sửu tình yêu khởi sắc, tuổi Tuất gặp thử thách - Ảnh 10.

  Tuổi Dậu sẽ có một ngày vô cùng may mắn, có di chuyển xa một chút nhưng chuyến đi sẽ mang lại kết quả tốt. Hôm nay, bạn sẽ nghe được nhiều tin tức tốt. Rất có thể sẽ nhận được một lời mời tham dự tiệc. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé vì biết đâu hôm nay bạn sẽ gặp được định mệnh của cuộc đời.

  Tuổi Tuất

  Tử vi thứ Sáu ngày 10/05: Tuổi Sửu tình yêu khởi sắc, tuổi Tuất gặp thử thách - Ảnh 11.

  Hôm nay tuổi Tuất có rất nhiều việc cần phải giải quyết từ công việc cho đến tình cảm. Có vẻ như mọi thứ không thuận lợi cho lắm, nhưng đừng quá lo lắng, đây chỉ là những thử thách nhỏ, nếu vượt qua được tuổi Tuất sẽ đến với những chuỗi ngày đầy may mắm. Hôm nay, tuổi Tuất cần cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển,

  Tuổi Hợi

  Tử vi thứ Sáu ngày 10/05: Tuổi Sửu tình yêu khởi sắc, tuổi Tuất gặp thử thách - Ảnh 12.

  Sức khỏe tốt, có nhiều chuyện vui, công việc thuận lợi... những điều này đã tạo nên một tuổi Hợi tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay. Hơn nữa tài chính của tuổi Hợi hôm nay tương đối ổn định, bạn có thể để ra được một khoản tiết kiệm nho nhỏ cho bản thân.

  Tuy nhiên tuổi Hợi hôm nay cần cẩn trọng về lời nói để tránh bị hiểu nhầm.

   *Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

  Ảnh Xám