Tuổi Tý 

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 09/05/2019: Tuổi Sửu nên đề phòng, tuổi Mùi có nhiều bất ngờ - Ảnh 1.

Có vẻ như tuổi Tý đang lo nghĩ quá nhiều dẫn tới mệt mỏi, tự mình làm khổ mình. Hãy san sẻ chút chuyện buồn vui cùng bè bạn, đừng lúc nào cũng thu mình lại như vậy nhé!

Hôm nay tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc nhiều căng thẳng lắm đây, nếu quá tải, tăng ca, làm thêm bận rộn, đừng ngần ngại chia sẻ cùng những người đồng nghiệp ‘tình thương mến thương’ bên cạnh để được hỗ trợ nhé!

Bù lại chuyện tình duyên của tuổi Tý hôm nay sẽ thật khởi sắc. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một buổi tối hẹn hò đầy lãng mạn.

  Tuổi Sửu 

  Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 09/05/2019: Tuổi Sửu nên đề phòng, tuổi Mùi có nhiều bất ngờ - Ảnh 2.

  Hôm nay, tuổi Sửu nên hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá khiến công việc của bạn gặp nhiều trở ngại. Khi bạn thành công thì luôn có kẻ bên ngoài dèm pha, điều này là không tránh khỏi, chỉ cần bạn bình tĩnh, tự tin thì không gì có thể lung lay ý chí của bạn.

  Chuyện tình cảm của tuổi Sửu không có biến động đáng kể. Thay vì ngồi một chỗ chờ tình duyên tới, tuổi Sửu nên ra ngoài giao lưu, kết bạn nhiều hơn.

  Tuổi Dần

  Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 09/05/2019: Tuổi Sửu nên đề phòng, tuổi Mùi có nhiều bất ngờ - Ảnh 3.

  Hôm nay sẽ là một ngày không may mắn với tuổi Dần trong chuyện tình cảm. Tuổi Dần sẽ phải đối diện với nhiều chuyện khó khăn trong tình cảm. Bạn đang có nhiều người theo đuổi nhưng không ai làm bạn hài lòng, điều này làm bạn cảm thấy khó chịu khi liên tục bị bám đuôi.

  Tuổi Mão 

  Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 09/05/2019: Tuổi Sửu nên đề phòng, tuổi Mùi có nhiều bất ngờ - Ảnh 4.

  Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay tuổi Mão sẽ có tin vui trong công việc, có thể là một chút tăng lương nhẹ, được Sếp khen thưởng hoặc ghi nhận được nhiều thành tích tốt đáng kinh ngạc.

  Chuyện tình cảm thì ngược lại không được tươi sáng. Cả hai thường xuyên xảy ra cãi vã vì những vấn đề nhỏ nhặt của cuộc sống. Hãy bình tĩnh và cân nhắc khi đưa ra quyết định của mình.

  Tuổi Thìn 

  Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 09/05/2019: Tuổi Sửu nên đề phòng, tuổi Mùi có nhiều bất ngờ - Ảnh 5.

  Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Thìn có quý nhân âm thầm trợ giúp trong công việc nên không cần phải lo lắng quá nhiều.

  Tuy nhiên do thiếu kĩ năng kiểm soát tài chính nên tuổi Thìn hôm nay không được dư dả. Bạn nên phân chia tiền bạc cụ thể, những khoản nào nên đầu tư, những khoản nào nên hạn chế.

  Tuổi Tỵ 

  Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 09/05/2019: Tuổi Sửu nên đề phòng, tuổi Mùi có nhiều bất ngờ - Ảnh 6.

  Hôm nay tuổi Tỵ dễ gặp phải thị phi, bị người khác nói xấu. Tất cả mọi việc mà bạn làm đang bị soi xét khá nghiêm ngặt, chỉ một lỗi sai nhỏ thôi cũng trở thành điểm yếu để người khác lợi dụng bạn. Ra đường càng phải quan sát kĩ, tránh va chạm khi tham gia giao thông.

  Tuổi Ngọ 

  Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 09/05/2019: Tuổi Sửu nên đề phòng, tuổi Mùi có nhiều bất ngờ - Ảnh 7.

  Tuổi Ngọ hôm nay gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, chuyện tình cảm mặn nồng hạnh phúc.

  Dù công việc có hơi bận rộn một chút, nhưng bù lại bạn sẽ được thưởng một vài khoản nho nhỏ, tha hồ mua sắm và đầu tư một vài món đồ xịn xò cho bản thân. Tuy nhiên tuổi Ngọ nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Bạn có thể cân nhắc tới việc đăng ký một khóa học thể dục để giảm căng thẳng hoặc cải thiện sức khỏe.

  Tuổi Mùi 

  Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 09/05/2019: Tuổi Sửu nên đề phòng, tuổi Mùi có nhiều bất ngờ - Ảnh 8.

  Tuổi Mùi hôm nay có nhiều điều bất ngờ, có cả may mắn và xui xẻo. Bạn nên ra ngoài nhiều hơn là ở trong nhà, hưởng thụ không khí tự nhiên, tìm nơi yên tĩnh mát mẻ để làm việc, thư giãn thì không những hiệu suất tăng cao mà cơ thể cũng dễ chịu.

  Người độc thân thì chưa thể tìm thấy đối tượng phù hợp, trong khi đó người đã có gia đình thì ít nhiều xảy ra cãi vã. Bạn không nên quá kiểm soát đối phương trong chuyện tình cảm, điều này càng khiến mối quan hệ hai người thêm khó khăn mà thôi.

  Tuổi Thân

  Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 09/05/2019: Tuổi Sửu nên đề phòng, tuổi Mùi có nhiều bất ngờ - Ảnh 9.

  Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn của tuổi Thân, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối diện với khó khăn thử thách. Công việc không thuận lợi, nhiều việc dồn dập khiến bạn vắt chân lên cổ, làm việc không biết mệt mỏi mà vẫn không xong.

  Chuyện tình cảm theo đó mà nảy sinh rắc rối do cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau. Cô gắng lên bạn nhé, rồi mọi thứ sẽ qua nhanh thôi. Nhớ phải ăn uống đầy đủ và vận động nhẹ nhàng giúp cơ thể thoải mái nhé!

  Tuổi Dậu 

  Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 09/05/2019: Tuổi Sửu nên đề phòng, tuổi Mùi có nhiều bất ngờ - Ảnh 10.

  Tuổi Dậu có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối liên quan đến tài chính, bạn cần hết sức đề phòng và cẩn thận.

  Tình duyên tạm ổn, chỉ là bạn cần phải chủ động hơn trong chuyện đôi lứa. Nếu cảm thấy có thể tiến tới mối quan hệ lâu dài thì còn chần chừ gì nữa mà không ngỏ lời với người ta ngay thôi.

  Tuổi Tuất 

  Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 09/05/2019: Tuổi Sửu nên đề phòng, tuổi Mùi có nhiều bất ngờ - Ảnh 11.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy tuổi Tuất khá ổn định, có chút khó khăn nhưng không phải chuyện lớn, bạn hoàn toàn có thể vượt qua, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

  Tuổi tuất nên đề phòng các vấn đề liên quan tới sức khỏe, cần tránh đi xa, không nên tới những nơi nguy hiểm, có địa hình phức tạp.

  Tuổi Hợi 

  Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 09/05/2019: Tuổi Sửu nên đề phòng, tuổi Mùi có nhiều bất ngờ - Ảnh 12.

  Hôm nay tài lộc của người tuổi Hợi khá kém, nguồn thu bị hạn hẹp, có thể bạn sẽ phải vay mượn một chút, đừng ngại mà hãy nhờ sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè thân thiết.

  Về chuyện tình cảm, rất có thể có người thứ ba đang xen vào mối quan hệ hiện tại của bạn. Lúc này bạn cần nhất là tỉnh táo và bình tĩnh, tránh làm xung đột thêm nghiêm trọng. Người còn yêu chắc chắn sẽ quay về với nhau, cứ tự tin lên bạn nhé!

  * Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

  Ảnh Xám