Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/05/2019: tuổi Sửu gặp tiểu nhân, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo rằng rất có thể, người tuổi Tý sẽ gặp phải một vài rắc rối trong công việc. Điều này xảy ra trong chính mối quan hệ của bạn với cấp trên. Ngay cả khi bạn cho rằng mình đúng thì đó vẫn chỉ là suy nghĩ chủ quan của cá nhân bạn, và việc bạn cần làm vẫn là tôn trọng cấp trên, đó là phép lịch sự tối thiểu trong văn hóa ứng xử. Bạn có thể nói ra điều mà mình nghĩ, nhưng tuyệt nhiên không phải là trước đám đông nhé.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/05/2019: tuổi Sửu gặp tiểu nhân, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa - Ảnh 2.

Công việc của tuổi Sửu gặp trở ngại do có tiểu nhân liên tục quấy phá. Do tinh thần không tốt nên bản mệnh suy nghĩ tiêu cực, dễ phạm phải sai lầm. Hơn nữa môi trường tại nơi làm việc có nhiều biến động, khiến kế hoạch của bạn sẽ bị thay đổi trong phút chốc.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/05/2019: tuổi Sửu gặp tiểu nhân, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa - Ảnh 3.

Vận tài lộc của người tuổi Dần trong ngày mới tăng không ngừng. Thu nhập từ nhiều nguồn khiến bạn bớt căng thẳng, âu lo. Chuyện tình cảm có chút vấn đề. Bạn cần bình tĩnh giải quyết, đừng gây thêm áp lực cho cả hai.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/05/2019: tuổi Sửu gặp tiểu nhân, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa - Ảnh 4.

Ngày mới xem bói 12 con giáp cho hay, tuổi Mão có thể gặp những chuyện không vui cho lắm. Nhẹ thì bị cấp trên khiển trách, nặng thì bị mất chức, thôi việc, điều chuyển vị trí … Nhưng biết đâu đây lại là cơ hội để bạn bắt đầu một việc mới, nhiệm vụ mới mà trước đây không dám làm.

  Tuổi Thìn

  Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/05/2019: tuổi Sửu gặp tiểu nhân, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa - Ảnh 5.

  Hôm nay, những người tuổi Thìn sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Cấp trên, lãnh đạo đang dành cho bạn sự chú ý và quan tâm rất lớn, hãy thể hiện thật tốt, cố gắng làm việc cho hiệu suất cao, chủ động đưa ra những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ để cải tiến công việc.

  Tuổi Tỵ

  Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/05/2019: tuổi Sửu gặp tiểu nhân, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa - Ảnh 6.

  Tử vi 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tỵ cần phải đề phòng với những biến cố bất ngờ xảy ra vào hôm nay, trong công việc, có thể đang có kẻ ném đá giấu tay, hòng hạ bệ vị trí của bạn.

  Hãy vững vàng trước mọi khó khăn có thể xảy đến, đừng quá thất vọng hoặc suy sụp về tinh thần. Những người hiểu rõ về con người bạn vẫn luôn tin tưởng bạn. Bản mệnh cũng có thể chia sẻ với những người thân thiết của mình.

  Tuổi Ngọ

  Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/05/2019: tuổi Sửu gặp tiểu nhân, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa - Ảnh 7.

  Hôm nay, tuổi Ngọ không cần phải lo lắng chuyện tiền bạc. Bản mệnh không phải vất vả nhiều, chỉ cần ngồi không rung đùi, thoải mái tận hưởng. Nói chung ngày hôm nay, tiền tài của bạn vô cùng ổn định, tiêu xài thoải mái. Muốn mua gì cũng không còn đắn đo nhiều như trước. Bên cạnh đó, bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình, đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà buồn phiền.

  Tuổi Mùi

  Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/05/2019: tuổi Sửu gặp tiểu nhân, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa - Ảnh 8.

  Tuổi Mùi bị phân tâm vì những chuyện nhỏ nhặt nên công việc có dấu hiệu trì trệ. Bạn bị tiểu nhân đứng sau tìm cách hãm hại. Không những vậy còn gặp khá nhiều chuyện buồn trong tình cảm. Vì công việc không như ý nên bạn đâm ra cáu gắt với một nửa của mình. Thậm chí còn dẫn đến cãi nhau không hồi kết.

  Tuổi Thân

  Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/05/2019: tuổi Sửu gặp tiểu nhân, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa - Ảnh 9.

  Có vẻ như những kế hoạch của tuổi Thân đang bắt đầu hoạt động hiệu quả. Cuối cùng thì mọi thứ đang đi vào quĩ đạo của nó. Trong công việc, đừng quá lo lắng về các hợp đồng, giấy tờ hoặc các ràng buộc mang tính lí thuyết. Tất cả mọi thứ sẽ tự nó vận hành trơn tru, nhiệm vụ của bạn chỉ là làm thật tốt những việc mình đang làm mà thôi.

  Tuổi Dậu

  Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/05/2019: tuổi Sửu gặp tiểu nhân, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa - Ảnh 10.

  Chúc mừng tuổi Dậu vì vận tài chính hanh thông. Bạn luôn là người biết tính toán chi tiêu hợp lý. Thời gian này rất hợp để bạn đầu tư làm ăn, dù nhỏ thôi cũng sẽ mang đến lợi nhuận bất ngờ.

  Tình cảm đôi lứa chưa đến cũng đừng buồn, nhân duyên không nên ép buộc. Bạn hãy mở rộng lòng mình và tăng cường gặp gỡ, sẽ có người phù hợp, yêu thương bạn.

  Tuổi Tuất

  Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/05/2019: tuổi Sửu gặp tiểu nhân, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa - Ảnh 11.

  Theo tử vi 12 con giáp ngày 29/05/2019, hôm nay sóng gió bắt đầu ập tới, con giáp này sẽ có một ngày nhiều hung vận, đặc biệt là chuyện tình cảm, sẽ gặp nhiều chuyện khiến bản mệnh lao đao.

  Con giáp này không giỏi ăn nói, đôi khi nói thẳng lại mất lòng nhau và khiến cho đối phương phật lòng. Chưa kể còn có thể gặp phải rắc rối liên quan đến người thân trong gia đình của đối phương, tốt nhất nên thận trọng lời ăn tiếng nói.

  Tuổi Hợi

  Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/05/2019: tuổi Sửu gặp tiểu nhân, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa - Ảnh 12.

  Hôm nay công việc của bạn vẫn tiến triển bình thường, không có điều gì khúc mắc hay khó khăn xảy ra trong vận trình công việc của con giáp này. Về tình đường tình cảm, nếu bạn biết cách thể hiện cảm xúc của mình thì nhân duyên sẽ càng thêm hòa hợp.

  * Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

  Ảnh Xám