Mới đây tại cuộc thi Hoa hậu cấp bang Miss North Carolina USA 2020 - cuộc thi tìm kiếm đại diện bang Bắc Carolina để gửi đến Miss USA 2020 đã chứng kiến một thí sinh vô cùng đặc biệt. Không catwalk trên đôi giày cao gót mà thay vào đó là một chiếc xe lăn dành cho người khuyết tật, cô ấy là Madeline Delp.

Cô hy vọng nền tảng cuộc thi của mình sẽ giúp định hình lại quan điểm của chúng ta về cái đẹp:

"Tôi đang làm điều này để cho mọi người thấy rằng bất kể tình huống nào của bạn, hoặc thách thức của bạn là gì, bạn có thể tỏa sáng." Đưa ra một tuyên bố táo bạo, nhưng tôi đã phải làm việc rất chăm chỉ để học cách xoay vòng trên chiếc xe lăn để trình diễn như chính trên đôi chân của mình.

Thí sinh thi Hoa hậu catwalk trên xe lăn, phá vỡ mọi giới hạn cái đẹp - Ảnh 1.
Thí sinh thi Hoa hậu catwalk trên xe lăn, phá vỡ mọi giới hạn cái đẹp - Ảnh 2.

Hình ảnh Madeline Delp trên chiếc xe lăn trong đêm chung kết Miss North Carolina USA 2020 diễn ra vào ngày 8/11 vừa qua.

Thí sinh thi Hoa hậu catwalk trên xe lăn, phá vỡ mọi giới hạn cái đẹp - Ảnh 3.

Tuy bị khiếm khuyết nhưng cô vẫn tham gia đầy đủ các phần thi của cuộc thi trên chiếc xe lăn

Thí sinh thi Hoa hậu catwalk trên xe lăn, phá vỡ mọi giới hạn cái đẹp - Ảnh 4.

Kết quả chung cuộc Madeline Delp lọt vào top 10.

Madeline Delp đã làm nên lịch sử trong cuộc thi Miss North Carolina USA nói riêng và cuộc thi nhan sắc nói chung khi là người khuyết tật đầu tiên dự thi. Một hình ảnh cô hoa hậu ngồi xe lăn đã truyền cảm hứng rất nhiều đến giới trẻ nhất là những người có cùng cảnh ngộ với cô. Trên hết Madeline Delp mang trong mình một trái tim dũng cảm, nghị lực.

    ( Theo Saostar )