Cuộc chiến giữa team lép và team có ngực chưa bao giờ hạ nhiệt. Mỗi bên đều có một lý lẽ riêng để bảo vệ cho mình. Team có ngực lấy đó làm niềm kiêu hãnh và luôn muốn mọi người phải chú ý vào vòng một của mình. Không biết từ khi nào, mạng xã hội tràn ngập những hình ảnh khoe thân, đặc biệt là khoe ngực của các cô nàng. Họ mặc những bộ đồ bó sát, không ngại phô ra cơ thể "đốt mắt" đối phương. Thú thực, là con gái thì ai cũng muốn sở hữu thân hình quyến rũ, nóng bỏng. Dù có chối bay chối biến thế nào thì đó vẫn là điều không thể phủ nhận. Rất nhiều người đẹp không có bộ ngực tự nhiên bắt mắt nên đã đầu tư khủng để trùng tu cho nó. Điều đó chẳng có gì sai, ai cũng có quyền làm đẹp cơ mà, miễn là tiền của mình thì mình tiêu thế nào chẳng được. 

Điều đáng nói ở đây là một số cô nàng ngực khủng quay sang dè bỉu, chê bai những cô nàng lép. Ngày trước, Ngân 98 và Moon 2000 từng gây bão trên MXH với đoạn clip dè bỉu ngực lép. Đại khái là: "Các bạn GATO với bọn mình, già rồi mà không kiếm tiền đi bơm ngực cho bằng 2000 đi, chỉ suốt ngày đi chửi người khác. Tôi không dám chửi ngực lép đâu, tôi sợ bị đánh lắm vì tụi đó rất đông và hung hãn".

Câu chuyện này từng trở thành chủ đề gây tranh cãi một thời trên mạng xã hội. Thiết nghĩ, chuyện ngực to hay bé là tùy vào quan điểm của mỗi người, sao cứ phải tranh cãi vì nó. Đồng ý là cô nàng nào cũng muốn sở hữu vòng một quyến rũ. Nhưng nếu không được cũng chẳng sao cả, vẫn vui vẻ, sống yêu đời đấy thôi. Việc gì thiên hạ cứ phải "khóc thuê" cho cô ấy? Ngực to thì sexy thật, nhưng chưa hẳn đã đẹp đâu nhé. Hãy thử tưởng tượng một cô nàng lúc nào nhìn cũng ngồn ngộn, đi đâu cũng phải "tha lôi" hai bầu ngực nặng nề theo cùng thì sao mà thoải mái nổi? Cũng có cô người thì gầy nhom nhưng vẫn quyết sở hữu ngực khủng, vây nên họ bỏ tiền đi nâng bằng được. Nhìn thật mất cân đối, dị hợm. 

Chị em cứ nghĩ ngực phải to, eo phải thon, mông phải căng mới gọi là chuẩn đẹp. Nhưng thực tế chẳng có thang điểm nào cho người đẹp cả. Phụ nữ đẹp hay không, phải hỏi người đàn ông của đời mình. Nhiều anh chàng từng thú nhận rằng rất sợ các cô gái ngực khủng. Họ cho biết, chỉ cần bình thường là đẹp rồi, còn càng to nhìn càng đáng sợ. Cánh mày râu vẫn gọi đó là "quái vật ba đầu" đấy chị em biết không?

  Phụ nữ nên nhớ thà ngực lép mà có sự nghiệp còn hơn ngực to mà óc bằng quả nho - Ảnh 1.

  Ngực to hay ngực bé cũng được, phù hợp với mình là được. Ảnh minh họa

  Vẫn biết rằng ai cũng có nhu cầu làm đẹp để tự tin hơn, được yêu thương nhiều hơn. Nhưng cần biết thế nào là phù hợp, thế nào là quá lố. Làm đẹp để hoàn thiện mình chứ không phải để mọi người thêm kỳ thị mình. Không phải anh chàng nào cũng thích ngực to đâu. Hơn thế nữa, phụ nữ hãy nhớ rằng anh chàng nào đến với mình vì ngoại hình thì cũng bỏ mình đi vì ngoại hình được. Đừng bao giờ có ý nghĩa phải chỉnh sửa cơ thể để làm vừa ý, câu kéo đàn ông.

  Có một câu nói đùa rằng: "Bưởi hay cam rồi cũng thành mướp, chỉ có bức tường là tồn tại theo thời gian". Thực ra nó chỉ muốn tiếp thêm tự tin cho team ngực lép mà thôi. Các bạn nữ không có đôi gò bồng đảo trong mơ như người khác cũng đừng vội tự ti, buồn bã. Có một số người đi đâu cũng không thể tự tin nổi vì bộ ngực xẹp lép của mình. Nhưng hãy nhớ rằng ngực bé cũng có cái ưu điểm của nó. Đầu tiên, bạn sẽ không phải vác theo "hai quả tạ" mỗi khi ra ngoài. Nhìn thì bình thường chứ thực ra nó vất vả lắm đấy, đặc biệt là vào mùa hè hay khi muốn vận động. Cô nàng ngực khủng ở Hải Dương cũng vì thế mà đi phẫu thuật thu nhỏ ngực còn gì. Đúng là người ngoài thì thèm thuồng, kẻ trong cuộc thì chán nản.

  Phụ nữ nên nhớ thà ngực lép mà có sự nghiệp còn hơn ngực to mà óc bằng quả nho - Ảnh 2.

  Lép đẹp, lép chảnh, lép sang trọng. Ảnh minh họa

  Ngực lép cũng có cái lợi của ngực lép, nhất là trong việc mặc đồ thì đẹp hơn nhiều so với team ngực khủng. Đâu phải bỗng dưng mà người mẫu, siêu mẫu đều có bộ ngực màn hình phẳng. Trên thực tế, ngực khủng có thể sexy, quyến rũ hơn nhưng mặc đồ thì chưa chắc đã cuốn hút bằng ngực lép đâu nha.

  Ngực khủng không có nghĩa là sang chảnh, xinh đẹp hơn người khác. Nó cũng chẳng khiến bạn trở thành người được nhiều đàn ông vây quanh hơn đâu. Cánh mày râu thích ngắm những cô ngực khủng, đôi khi không kiềm lòng được mà liếc ngang nhìn dọc. Thế nhưng nếu cho họ chọn, dĩ nhiên họ sẽ chọn một cô nàng có bộ ngực vừa phải, thậm chí là lép mà thông minh, lôi cuốn. Đàn ông yêu phụ nữ không chỉ vì bộ ngực mà còn rất nhiều thứ khác nữa. Điều quan trọng nhất mà các cô gái nên nhớ chính là kích cỡ bộ ngực không phải là yếu tố quyết định vị trí của mình trong xã hội. Đối với phái đẹp, tính cách và cách cư xử vẫn gây chú ý hơn cả. Thế nên mới có chuyện một số cô gái ngực khủng, thích làm trò lố trên mạng bị mỉa mai là "ngực to mà óc bằng quả nho". Kích thước bộ ngực của họ tỉ lệ nghịch với trí tuệ, học vấn. Phụ nữ rỗng tuếch như thế thì đàn ông nào cũng chạy mất dép mà thôi.

  Phụ nữ nên nhớ thà ngực lép mà có sự nghiệp còn hơn ngực to mà óc bằng quả nho - Ảnh 3.

  Kích cỡ bộ ngực không phải là yếu tố quyết định cuộc đời phụ nữ. Ảnh minh họa

  Suy cho cùng, team ngực lép và team ngực khủng vẫn nên là "nước sông không phạm nước giếng", mỗi bên lo chuyện của mình thì hơn. Đừng ganh ghét, tị nạnh hay mỉa mai nhau làm gì. Mỗi người phụ nữ có một nét đẹp riêng, đàn ông một khi đã yêu thì dù là Thị Nở cũng hóa thiên thần trong mắt họ mà thôi.