Táo kinh tế Quang Thắng kiếm được bao nhiêu tiền về đưa hết cho vợ con và không bao giờ lập quỹ đen. - Ảnh 1.

Quang Thắng luôn giấu vợ khá kín và ít khi tiết lộ trên truyền thông.

Nghệ sĩ Quang Thắng (sinh năm 1967) là một trong những diễn viên hài nổi tiếng ở Việt Nam. Đặc biệt là trên sân khấu miền Bắc. Anh được đông đảo khán giả yêu mến và hâm mộ bởi nét diễn tự nhiên và hài hước của mình. Người hâm mộ còn đặt cho anh biệt danh riêng là "Thắng mũi to" hay "Thắng vẹo". Như vậy cũng đủ để biết anh luôn chiếm được sự quan tâm và tình cảm của khán giả.

Luôn "cháy" hết mình trên sân khấu, thế nhưng ngoài đời nam diễn viên quê Hải Phòng lại là một người thật thà, chất phác và giản dị. Trước giờ anh luôn sống kín tiếng, ít công khai chuyện đời tư cá nhân với truyền thông. Chính vì vậy, rất nhiều người tò mò về nhan sắc người phụ nữ đã khiến Quang Thắng luôn phải lo giữ khi cô còn học phổ thông.

Được biết, bà xã của Quang Thắng tên là Hảo (sinh năm 1979) kém anh 11 tuổi. Cô tốt nghiệp khoa sử tại một trường đại học rồi về công tác tại Thư viện Hải Phòng. Nam danh hài cho biết đã ấn tượng với bà xã ngay từ khi chị mới học lớp 10, thế nhưng mãi đến lớp 12, nam diễn viên mới dám ngỏ lời và đợi cô tốt nghiệp đại học mới "đưa nàng về dinh".

"Táo Kinh Tế" Quang Thắng tiết lộ, vì sinh con thứ ba nên vợ anh bị kỷ luật nên hiện tại chị làm nội trợ ở nhà. Do công việc khá bận rộn, Quang Thắng ít khi ở nhà nên mọi việc trong gia đình đều do một tay bà xã quán xuyến. Ở trên sân khấu "quậy" hết mình là thế, nhưng ở nhà Quang Thắng lại là một người rất yêu thương vợ.

Táo kinh tế Quang Thắng kiếm được bao nhiêu tiền về đưa hết cho vợ con và không bao giờ lập quỹ đen. - Ảnh 2.

Gia đình nghệ sĩ hài Quang Thắng

Ngược lại, khi có thời gian rảnh dỗi, các con được nghỉ học, bà xã vẫn tranh thủ đưa các con lên thăm Quang Thắng. Trong dịp diễn "Xuân phát tài", vợ anh cũng đưa các con lên xem và cổ vũ anh trong đêm diễn.

Táo kinh tế Quang Thắng kiếm được bao nhiêu tiền về đưa hết cho vợ con và không bao giờ lập quỹ đen. - Ảnh 3.

Có thể thấy, dù đã trải qua 3 lần sinh nở, bà xã kém 11 tuổi của nghệ sĩ hài Quang Thắng vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và mặn mà vốn có.

Táo kinh tế Quang Thắng kiếm được bao nhiêu tiền về đưa hết cho vợ con và không bao giờ lập quỹ đen. - Ảnh 4.

Táo Kinh Tế luôn tự hào về người vợ của mình

Táo kinh tế Quang Thắng kiếm được bao nhiêu tiền về đưa hết cho vợ con và không bao giờ lập quỹ đen. - Ảnh 5.

Ở trên sân khấu "quậy" hết mình là thế, nhưng ở nhà Quang Thắng lại là một người rất yêu thương vợ.