Những ngày qua, mạng xã hội Mexico đã chứng kiến vụ việc vô cùng lạ lùng liên quan đến đám cưới của… một 'cậu bé' với một người phụ nữ trưởng thành. Ban đầu người ta còn cho rằng đó là một đám cưới được lên kịch bản sẵn nhằm mục đích buôn bán trẻ em, nhưng câu chuyện thật đằng sau đó lại là bi kịch và thảm thương hơn họ nghĩ rất nhiều.

Theo đó, hai nhân vật chính trong các bức ảnh đã tổ chức hôn lễ kép dài 2 ngày tại thị trấn Xaltianguis thuộc tỉnh Acapulco, bang Guerrero. Nhân vật chính trong đó là…một 'nam sinh tiểu học'. Chú rể thực ra đã 19 tuổi, tên là Jonathan, bị mắc một chứng bệnh rối loạn lạ và rất hiếm vốn ngăn chặn quá trình phát triển và khiến người mắc bệnh nhìn trẻ hơn tuổi thật của mình rất nhiều.

Sự thật bất ngờ đằng sau hình ảnh một đứa bé cưới người phụ nữ lớn tuổi làm vợ - Ảnh 1.
Sự thật bất ngờ đằng sau hình ảnh một đứa bé cưới người phụ nữ lớn tuổi làm vợ - Ảnh 2.

Bất chấp chứng bệnh lạ, chàng trai rốt cuộc vẫn tìm được "một nửa" của cuộc đời mình và tuần qua đã làm đám cưới với "người thương" trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè.

Được biết, đám cưới của hai người diễn ra vào thứ 6 ngày 4/5, và những hình ảnh hạnh phúc diễn ra trong đám cưới ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của mọi người sau khi đăng tải lên trang mạng xã hội Facebook. Và dù đã có những lời giải thích trước đó về tình trạng của chú rể nhưng câu chuyện đã đi rất xa khi có quá nhiều người dùng chia sẻ thông tin từ nguồn không chính xác.

    Sự thật bất ngờ đằng sau hình ảnh một đứa bé cưới người phụ nữ lớn tuổi làm vợ - Ảnh 3.
    Sự thật bất ngờ đằng sau hình ảnh một đứa bé cưới người phụ nữ lớn tuổi làm vợ - Ảnh 4.
    Sự thật bất ngờ đằng sau hình ảnh một đứa bé cưới người phụ nữ lớn tuổi làm vợ - Ảnh 5.
    Sự thật bất ngờ đằng sau hình ảnh một đứa bé cưới người phụ nữ lớn tuổi làm vợ - Ảnh 6.

    Kênh ARV thậm chí phải đưa tin đính chính những hiểu nhầm không đáng có của cộng đồng mạng với cuộc hôn nhân của anh Jonathan và vợ.