Đôi khi bạn sẽ thắc mắc không biết rằng anh ấy có thực lòng yêu thương và mong muốn lâu dài trong chuyện tình cảm hay không? Những khác biệt sau đây giữa tình yêu nghiêm túc và những mối quan hệ thoáng qua sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác.

 

Khi anh ấy không có ý định lâu dài trong một mối quan hệ, anh ấy sẽ không bao giờ nói về tương lai. Anh ấy sẽ tránh lên những kế hoạch quá xa. Anh ấy không bao giờ xác định mối quan hệ giữa hai người sẽ đi đến đâu.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Ngược lại khi anh ấy ở trong một mối quan hệ nghiêm túc thì anh ấy rất thích nói về tương lai. Hai người sẽ cùng lên kế hoạch về kì nghỉ sắp tới, ngôi nhà muốn mua sau này. Anh ấy và bạn sẽ đều nghĩ về viễn cảnh đám cưới và cuộc sống gia đình cũng như cuộc sống khi hai người đã già.

 

Khi anh ấy ở trong một mối quan hệ tạm thời, anh ấy sẽ không bộc lộ nhiều cảm xúc thật của mình. Anh ấy sẽ cố gắng quan tâm, chăm sóc đối phương ít hơn bởi vì anh ấy không muốn mình sẽ yêu bạn thật lòng. Anh ấy không muốn đau buồn sau khi chia tay vì vậy anh ấy sẽ giữ tình cảm vừa phải.

 

Nhưng khi anh ấy ở trong một mối quan hệ nghiêm túc, anh ấy thể hiện cảm xúc của mình mạnh mẽ. Anh ấy không ngần ngại nói những lời âu yếm, dịu ngọt với đối phương. Anh ấy sẽ thủ thỉ vào tai bạn rằng anh ấy yêu bạn như thế nào. Anh ấy trân trọng và yêu thương bạn hết lòng.

Khi anh ấy không nghiêm túc với bạn, anh ấy sẽ vẫn tiếp tục tán tỉnh các cô gái khác. Đối với anh ấy bạn sẽ không phải là lựa chọn duy nhất.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Ngược lại khi anh ấy yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ chỉ có mình bạn. Anh ấy biết giới hạn với những người khác là ở đâu và sẽ không bao giờ vượt qua nó. Anh ấy không muốn làm bất cứ thứ gì mà khiến bạn đau lòng. Anh ấy sẵn sàng cam kết với bạn dài lâu.

 

Khi anh ấy chỉ coi bạn là một mối tình tạm thời anh ấy sẽ không bao giờ chắc chắn về tình cảm của mình. Anh ấy không rõ mình có yêu bạn nhiều hay không. Anh ấy sẽ tránh né những câu hỏi về tình cảm của anh ấy đối với bạn.

 

Ngược lại khi anh ấy nghiêm túc với bạn, anh ấy sẽ không bao giờ nghi ngờ tình cảm của mình. Anh ấy biết rằng anh ấy yêu bạn thật lòng, trong trái tim anh ấy sẽ chỉ có một mình bạn. Không ai có thể thay thế được bạn trong lòng anh ấy.

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/su-khac-biet-giua-tinh-yeu-nghiem-tuc-va-nhung-moi-quan-he-thoang-qua-36672.html

Theo Thegiotre.vn