Có phải sự chung thủy của con gái được đo bằng độ dày chiếc ví của người đàn ông?

Ảnh sưu tầm internet

Đàn ông luôn mất niềm tin vào con gái, họ nghĩ con gái thời nay đa số là những kẻ hám vật chất, yêu chỉ vì tiền chứ chẳng có cô nào chịu chấp nhận yêu một người đàn ông nghèo hèn cả. Điều đó không sai, nhưng đó chỉ là một phần nhỏ, chứ không phải tất cả con gái đều thế. Cũng có người này người kia chứ không thể đánh đồng con gái ai cũng thực dụng như nhau được. Chẳng qua các anh yêu phải các cô gái thực dụng mà mất niềm tin luôn mà thôi.

Sự chung thủy của con gái như thế nào phụ thuộc phần lớn vào người đàn ông. Chưa nói đến việc anh ấy giàu hay nghèo, nhưng nếu một người đàn ông yêu thật tâm, luôn khiến người yêu mình biết ơn về những việc làm của anh ấy thì cô ấy sẽ không bao giờ phản bội, chung thủy tới già. Nhưng tình yêu của đối phương hời hợt, thiếu sự quan tâm thì con gái rất dễ nản lòng và có thể đi theo một người đàn ông vừa giàu có về mặt tình cảm lẫn tiền bạc.

Chỉ những cô gái nào thực dụng, coi tình yêu là công cụ kiếm tiền thì họ mới đặt sức nặng của đồng tiền để mua sự chung thủy của họ mà thôi. Thế nhưng những cô gái đó sẽ không yêu được lâu vì thứ giữ chân họ là tiền, khi người ấy hết tiền họ cũng tự động ra đi mà tìm đến chiếc ví dày hơn, có thể chu cấp cho họ những thứ họ muốn. Với kiểu con gái như vậy thì không bao giờ có chuyện họ yêu thật lòng, tình yêu với họ chỉ là thoáng qua, có tiền có tình hết tiền hết tình mà thôi.

Sự chung thủy của con gái không phải được đo bằng độ dày chiếc ví mà người đàn ông sở hữu nó. Khi yêu thật lòng, các cô gái có thể chấp nhận bên cạnh người yêu lúc anh ấy trắng tay, không có gì cả mà gây dựng cơ đồ. Vì họ thương, họ muốn làm điểm tựa vững chắc cho chàng trai của mình chứ không phải yêu để đào mỏ, mà có đào mỏ thì chắc chắn họ sẽ tìm những anh chàng giàu có, chứ chẳng yêu trai nghèo làm gì vừa khổ lại vừa bị chê cười.

Mỗi người có một cách nhìn nhận khác nhau về sự chung thủy của con gái thời nay. Nhưng muốn biết bạn gái mình là người thế nào thì các anh phải thật hiểu cô ấy và để chắc chắn hơn là phải thử lòng rồi sẽ rõ kết quả. Chỉ những cô gái hám tiền mới bỏ trai giàu đến với người giàu có hơn, còn những cô gái chân thật họ sẵn sàng ở bên người mình yêu dù nghèo hay giàu có, miễn là cả hai vui hạnh phúc là được.

Vậy nên đừng đánh đồng con gái ai cũng thực dụng, hám tiền hết nhé các anh ạ. Mỗi người một tính cách suy nghĩ khác nhau nên không phải ai cũng xấu như nhau đâu. Con gái tốt, hiền ngoan còn nhiều lắm nên các anh đừng mất niềm tin vào con gái nhé.