Em yêu tha thiết những buổi sáng thức dậy thấy anh ở cạnh bên bởi vì em biết rằng ngày hôm nay em sẽ có anh, sẽ được đắm chìm trong tình yêu. Cảm giác được chia sẻ thời khắc yên bình với người mình yêu là cảm giác tuyệt vời không gì sánh bằng.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì buổi sáng luôn là khởi đầu của một ngày mới. Nó đem đến cho chúng ta cơ hội để trải nghiệm những câu chuyện mới, để sửa sai những việc đã làm không đúng hôm qua. Khi anh thức giấc cuộc sống sẽ lại chào đón anh với tất cả những gì tốt đẹp nhất mà nó có. Mặt trời tỏa sáng, không khí se lạnh dễ chịu, những người thân thiện luôn mỉm cười với chúng ta.

 

Có một buổi sáng, anh đã từng hỏi em rằng em có yêu anh nữa không nếu anh là một người xấu. Em luôn nghĩ là mình sẽ luôn luôn yêu anh với toàn bộ con người anh. Cho nên dù anh là ai, như thế nào em vẫn sẽ dành trái tim mình cho anh. Tất nhiên đó chỉ là một câu hỏi giải thiết và với em thì anh luôn là một người đàn ông tốt bụng, ấm áp, vị tha và đáng yêu.

 

Anh luôn luôn trân trọng và yêu thương em từng chút một. Anh không bao giờ để em phải chịu ấm ức hay thiệt thòi. Khi em buồn hay cô đơn anh đều xuất hiện để thắp sáng lên thế giới u buồn của em. Anh sẵn sàng ngồi hàng giờ để nghe em kể về những giấc mơ và mong ước của mình. Bởi vậy mà em yêu anh rất nhiều.

 


Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em cũng thương anh, thương anh hơn những người khác. Cho nên em có quyền cho bản thân mình chiều chuộng anh, thiên vị anh hơn tất cả những người khác. Em sẽ bảo vệ người em yêu, em sẽ bảo vệ những thứ em thương bằng tất cả sức mạnh mà em có.

 

Anh đã mang đến cho em tình yêu này. Và em không biết nói thế nào rằng những gì anh chỉ cho em thấy đẹp đẽ biết bao và tuyệt vời biết bao. Em của ngày hôm nay có một phần ảnh hưởng từ anh. Và em yêu em của ngày hôm nay, yêu sự trưởng thành của mình, yêu sự dịu dàng của mình. Cho nên đối với em anh là một người mà em hết mực yêu quý, hết mực thương yêu. Trong tình yêu đó có sự kính trọng, có sự biết ơn, có sự ngưỡng mộ, có sự sẻ chia.

 

Em mong rằng chúng ta có thể hạnh phúc dài lâu. Em mong rằng được anh yêu thương trong suốt những năm tháng tiếp theo của cuộc đời mình. Nhưng trên hết em cũng mong rằng anh hạnh phúc với tình yêu này, mong rằng trái tim anh tìm thấy sự ấm áp, yên bình trong vòng tay em giống như em đã tìm thấy nó trong anh.

 

Hôm nay em cảm thấy rất yên bình khi em hiểu được rằng chỉ cần những người mình yêu thương còn an bình đã là một điều quý giá biết bao rồi. Bởi vậy chỉ cần mỗi ngày em biết được rằng ở một nơi khác trên thế giới anh vẫn khỏe mạnh đối với em đã là một tin tức rất vui mừng rồi.

 

 

http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/som-mai-se-dep-hon-neu-thuc-giac-thay-anh-o-canh-ben-34819.html