Sợ cưới phải chồng gay, tôi giả vờ qua đêm cùng trai lạ để thử anh và cái kết

Ảnh sưu tầm internet

Tôi và anh yêu đến nay cũng được hơn ba năm rồi. Hơn tháng nữa chúng tôi sẽ cưới và cả hai đã ăn hỏi xong xuôi rồi. Thế nhưng suốt ba năm qua chúng ta chẳng làm gì ngoài cái nắm tay, bạn tôi nghe vậy liền bảo cẩn thận không anh gay thì nguy. Đàn ông giờ yêu nhau nhiều lắm, họ chỉ lấy vợ để làm bức bình phong mà thôi.

Công nhận anh chẳng thiết tha và đòi hỏi tôi suốt ba năm qua. Sợ mình cưới phải gay thật, tôi thử giả vờ qua đêm với trai lạ rồi để thử lòng anh xem thế nào. Nếu là gay thật anh cũng chẳng buồn đánh ghen, đả động gì còn không thì ngược lại. Tôi không thể đặt cược hạnh phúc đời mình vào trai gay được, tôi cần biết đáp án để mình nên dừng lại hay tiếp tục làm vợ anh.

Tối đó tôi thuê trai bao và cô tình chọn nhà nghỉ đối diện quán trà đá anh hay ngồi chém gió với đám bạn. Cố tình gây chú ý để anh nhìn thấy, tôi diễn cảnh thật thân mật với gã trai lạ kia rồi đi vào nhà nghỉ. Thực chất tôi cũng chỉ thuê anh ta rồi cả hai vào ngồi không đó thôi cũng chẳng làm gì, ai ngờ hai phút sau bạn trai tôi hùng hổ lao vào cho gã kia cú đập tưởng đi luôn. Tôi tái xanh mặt nhìn anh hoảng hốt, còn anh thì đẩy tôi vào sát tường hằn học hỏi.

- Tại sao cô sắp làm vợ tôi rồi lại phản bội tôi như thế? Cô là loại đàn bà như vậy sao?

- Anh tự trách bản thân ấy, nếu như anh không gay, là đàn ông thực thụ thì tôi có phải cặp với trai lạ để khỏa lấp nỗi cô đơn thế này không? Tôi thực sự thất vọng về anh.

- Gay? Cô dựa vào cái gì mà bảo tôi gay chứ?

- Thì anh không đòi hỏi gì em, anh chỉ mê đàn ông thôi. Tôi không muốn làm bức bình phong của anh nữa.

- Thì ra là thế ư? Được, anh sẽ chứng minh cho em thấy anh là gay hay không nhé. Thằng kia, cút ngay khỏi đây.

Tôi choáng ngợp khi anh thể hiện bản mình là gay hay không thật. Sau một đêm mặn nồng với ai tôi vừa thấy mừng vừa thấy khó hiểu vội hỏi.

- Thế tóm lại anh là gay hay không vậy?

- Em điên à mà nghĩ anh gay. Anh không đòi hỏi là muốn giữ cho em đến đêm tân hôn, nhưng hôm nay em ép anh vào đường cùng, không còn sự lựa chọn nào nên anh mới làm thế. Giờ em còn muốn bỏ anh không?

- Tất nhiên là không rồi, anh đâu có gay mà em bỏ. Thì tụi bạn cứ bảo anh là gay, em không yên tâm nên thuê trai bao vào đây thử lòng anh xem sao, ai ngờ…

Sau lần thử lòng hôm đó, tôi mừng vì anh là người đàn ông thực thụ và tử tế. Anh yêu nhưng luôn biết nghĩ, giữ cho người yêu đến tận cùng chứ không những gã khác. Được làm vợ một người đàn ông đầy trách nhiệm như anh tôi hạnh phúc lắm. Giờ thì thay vì nghi ngờ tôi cần phải yêu anh nhiều hơn nữa để chuộc tội và bù đắp cho anh. Đàn ông như anh bây giờ phải xét vào dạng “của hiếm” ấy chứ? Tìm người chung thủy, thương bạn gái, tử tế như bạn trai tôi bây giờ khó lắm.