Daily Mail đưa tin, vào ngày 25/2,  người phụ nữ tên là Arifa Sultana (20 tuổi) ở Bangladesh, được đưa  tới bệnh viện do có dấu hiệu chuyển dạ sớm. Chỉ sau vài tiếng, cô đã sinh ra một bé trai khỏe mạnh.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là 26 ngày sau, Arifa lại tiếp tục phải tới bệnh viện khi phát hiện bị vỡ ối lần hai.

Thông qua kết quả siêu âm, những bác sĩ tại bệnh viện đã tỏ ra rất ngỡ ngàng phát hiện trong tử cung của cô vẫn còn có tới 2 em bé nữa. Sau đó, cô đã sinh thêm một trai, một gái nhờ phương pháp mổ khẩn cấp. Hai đứa bé song sinh đều rất khỏe mạnh dù chưa từng được theo dõi ở trong suốt thai kỳ.

Sinh con hai lần chỉ trong một tháng: Người phụ nữ này khiến các bác sĩ choáng váng - Ảnh 1.

Gia đình Arifa vô cùng hạnh phúc khi có tới 3 đứa con.

Đây thực sự là một trường hợp hiếm gặp. Đặc biệt là đứa con đầu lòng của Arifa nằm ở trong một tử cung, trong khi hai bé này lại nằm trong một tử cung khác. Chính vì vậy, những bác sĩ và người mẹ trẻ này đều không phát hiện ra.

    Sheila Poddae, bác sĩ điều trị cho Arifa, chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên mà cô chứng kiến trường hợp đặc biệt hiếm gặp tới vậy, thậm chí là chưa từng nghe kể trước đó.

    Theo các bác sĩ, trường hợp tử cung đôi vốn rất hiếm gặp và cũng không gây ra triệu chúng bất thường gì. Thai phụ vẫn có thể sinh con, tuy nhiên tiềm ẩn nhiều nguy cơ sinh non hoặc sẩy thai cao hơn so với các trường hợp thông thường.

    Gia đình của Arifa hiện đang rất hạnh phúc khi chỉ trong một tháng, họ có tới ba đứa con, nhưng cũng lo lắng vì điều kiện kinh tế còn khó khăn. Dù vậy, hai vợ chồng cô chia sẻ rằng sẽ nỗ lực hết mình để có thể mang đến cho ba đứa con nhỏ những điều hạnh phúc và tốt đẹp nhất.