Mới đây, người phụ nữ giấu tên ở Anh quốc đã chia sẻ trên mạng xã hội Reddit rằng, vợ chồng cô đã chung sống với nhau được 8 năm và có một con gái 3 tuổi. Thế nhưng, cô đã phát hiện ra chồng mình có tới 47 đứa "con rơi" do việc hiến tinh trùng khi con trẻ. Cô lo ngại nhiều vấn đề có thể phát sinh nếu những đứa trẻ liên hệ với bố đẻ khi chúng đủ 18 tuổi.

Theo đó, cô viết: "Khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò, anh ấy đã nói rõ trước đây mình hiến tinh trùng. Tôi chưa bao giờ hỏi anh ấy về số lượng nhưng chỉ đoán khoảng một vài đứa trẻ thôi. Tuần trước hỏi anh ấy, anh ấy nói với tối con số mà trung tâm sinh sản mới cập nhật, giờ anh ấy đã là bố của 47 đứa trẻ".

Người phụ nữ thừa nhận rằng mình không mong đợi số lượng "con rơi" của chồng lại nhiều như vậy. Cô nói đó là lỗi của mình bởi cô "không quan tâm" đến việc hiến tinh trùng và "không muốn biết". Và điều cô ấy lo lắng chính là những vấn đề có thể phát sinh khi họ già đi.

Sau 8 năm chung sống, người vợ ngã ngửa phát hiện chồng có 47 đứa con rơi - Ảnh 1.

Bà mẹ một con chia sẻ câu chuyện chồng hiến tinh trùng có 47 đứa con. Ảnh: Shuttertock

"Tôi không quan tâm tới việc chồng hiến tinh trùng vì nghĩ rằng điều đó giúp 1 hay 2 đứa trẻ chào đời, nhưng hàng chục đứa trẻ dường như là điều rất kỳ lạ đối với tôi", người phụ nữ viết.

  Sự việc khiến người phụ nữ thay đổi suy nghĩ về chồng cô và đã xin lời khuyên từ dân mạng về lựa chọn ly hôn.

  Nhưng phần lớn mọi người đều nghĩ rằng người phụ nữ đang phản ứng một cách thái quá. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người bày tỏ thông cảm với cô bởi họ hiểu rõ hơn về tình huống này và vấn đề có thể phát sinh khi 47 đứa trẻ tìm gặp bố ruột.

  "Tôi không hiểu điều này ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn như thế nào".

  "Tôi có thể thấy rằng đây là một vấn đề khi những đứa trẻ muốn gặp chồng của cô ấy", một cư dân mạng viết. "Cô ấy lo ngại rằng tất cả những đứa con sẽ lên hệ với bố đẻ khi chúng đủ 18 tuổi. Nếu những đứa trẻ muốn sống cùng bố đẻ. Đó có thể là là một vấn đề".

  "Phần lớn các trung tâm hiến tinh trùng cho phép trẻ em biết thông tin của bố đẻ khi chúng trưởng thành", một người viết.

  Hàng nghìn người dùng khác cũng bị choáng trước sự thừa nhận của người phụ nữ. Một số người tỏ ra không hiểu vì sao cô lại có suy nghĩ trẻ con như vậy. "Bạn hỏi anh ấy, anh ấy nói với bạn. Nếu số lượng quan trọng với bạn như vậy thì bạn nên hỏi sớm hơn", một người viết.