Ngày ấy và bây giờ- trào lưu vẫn đang được người dùng MXH hưởng ứng và đăng tải những bức ảnh, sự kiện đã phai mờ theo thời gian. Mới đây cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh so sánh năm 1967 và 2019. Trong ảnh là khung hình giống nhau chỉ có đôi chút khác biệt, vẫn là chiếc xe Honda chỉ là cũ đi theo thời gian và đặc biệt là đôi vợ chồng đã bên nhau hơn 50 năm.

Ngày ấy họ là những chàng trai, cô gái tài sắc xinh đẹp, trẻ trung tràn đầy nhựa sống cho đến bây giờ khi tuổi tác đã in hằn qua dòng thời gian thì điều đặc biệt nhất là ông bà vẫn thuỷ chung, son sắt và cực tình cảm. Nhìn vào thần thái hai vợ chồng, người xem ảnh đều có thể cảm nhận rõ một điều: mọi thứ có thể thay đổi ngoại trừ tình yêu hai người dành cho nhau.

Sau 52 năm, mọi thứ đã thay đổi trừ tình cảm đôi vợ chồng già dành cho nhau - Ảnh 1.

52 năm đã qua nhưng tình cảm vẫn vẹn nguyên

Chưa rõ nguồn gốc của bức ảnh này từ đâu nhưng hiện tại nó đang được chia sẻ khắp MXH và nhận được nhiều cảm tình từ cư dân mạng. Ai ai cũng mong có được một tình yêu, cuộc hôn nhân như thế và nhớ về thời tình yêu của ông bà của mình.

"Năm 1967 đã có chiếc xe kia có lẽ là ông bà cũng giàu có nhất nhì làng ấy. Ngưỡng mộ tình cảm son sắt của ông bà và chúc ông bà sống thật lâu hơn nữa ạ", người dùng tài khoản H.A. bày tỏ.

    "Nhìn bức ảnh lại nhớ về ông bà mình. Khi còn sống ông bà mình tình cảm lắm, đi đâu cũng có nhau mà ông còn cực chiều bà nữa cơ. Có món gì ăn ngon cũng đem về phần bà. Cơm ở nhà thì luôn gắp cho vợ những miếng ngon trước rồi mới ăn. Mình chẳng ước mơ gì cao xa chỉ mong cũng được như vậy là mãn nguyện rồi", một tài khoản khác nói.

    "Ngày trẻ nhìn hai ông bà không khác nào cặp tài tử. Đến giời sau 50 năm mà thần thái vẫn vẹn nguyên, vẫn rất phong cách, duyên dáng. Ngưỡng mộ vợ chồng ông bà vô cùng. Hạnh phúc có gì xa xôi đâu, chỉ cần vạn vật thay đổi mà lòng người không thay đổi là được rồi", người dùng tài khoản P.A. chia sẻ.

    "Ngày đó mà bà đã tóc ngắn, váy ngắn, giày cao gót, khăn điệu đà quàng cổ thế kia là biết bà là tiểu thư hay con nhà danh giá rồi chứ các bà, các chị ở quê thì khó được như vậy lắm. Còn ông cũng trang phục nam tính và hiện đại quá, chẳng khác bây giờ là mấy. Nhìn ông có nét hao hao tài tử Lê Công Tuấn Anh", người dùng tài khoản T.T. chia sẻ.

    Đến giờ, bức ảnh vẫn đang được truyền tải nhanh một cách chóng mặt. Thế mới biết tình yêu đẹp có sức lan tỏa như thế nào. Hạnh phúc đâu phải tìm kiếm xa xôi. Hạnh phúc là được ở bên cạnh người đàn ông của cuộc đời mình mà chứng kiến thời gian trôi đi với biết bao đổi thay xung quanh.