Nụ cười để tiếp thêm sức mạnh

Người ta nói một nụ cười bằng mười phương thuốc bổ chẳng sai bao giờ. Nụ cười chính là điều làm nên giá trị của người phụ nữ. Một phụ nữ lúc nào cũng ủ rũ, mệt mỏi, chẳng mấy khi nở nụ cười, nói gì đến nụ cười sảng khoải thì coi như sống một cuộc đời uổng phí.

Cuộc sống này với muôn vàn lo toan, mệt mỏi khiến người phụ nữ chúng ta lắm lúc rơi vào bế tắc, căng thẳng, stresss tột cùng. Thế nhưng, thay vì tự nhốt mình trong những suy nghĩ tiêu cực, hành động tiêu cực, phụ nữ nên học cách giản đơn hóa mọi điều trong cuộc sống.

Phụ nữ thời nào cũng đừng quên 4 điều làm nên giá trị của mình - Ảnh 1.

Cười rạng rỡ, đối đầu với khó khăn, vượt qua thử thách- Ảnh minh họa

Là phụ nữ, chị em có quyền yếu đuối, có quyền mắc sai lầm và tất nhiên cả quyền rơi lệ những lúc không thể giữ được bình tĩnh nữa. Thế nhưng sau khi yếu đuối đủ rồi chị em hãy mạnh mẽ lên, hãy làm lại từ đầu, lau khô nước mắt để lại có thể tiếp tục cuộc sống. Phụ nữ bản lĩnh, không ngoan không phải là khi họ có thể tự làm được mọi thứ mà là lúc dù bị cuộc đời vùi dập, nhiều song gió thì họ vẫn đủ nghị lực để vượt qua, cười với cuộc đời, tương lai.

Tình yêu là quan trọng

Phải nói tình yêu là thứ quan trọng của mỗi người, dù là đàn ông hay đàn bà. Thế nhưng tình yêu không phải là tất cả.

  Hạnh phúc mà tình yêu mang lại khiến những người trong cuộc luôn ngất ngây chìm đắm trong mật ngọt. Thế nhưng, phụ nữ thông minh, không ngoan đừng bao giờ tin sái cổ tất cả những lời có cánh bay bổng mà đàn ông thốt ra. Hãy tin tưởng, thương yêu và thấu hiểu, chia sẻ để cả hai thêm gắn bó. Tuy nhiên, phụ nữ cần đủ tỉnh táo để nhận ra những khác lạ nơi người đàn ông của mình để có những cách ưng xử phù hợp.

  Phụ nữ thời nào cũng đừng quên 4 điều làm nên giá trị của mình - Ảnh 2.

  Tình yêu là điều quan trọng nhưng không phải là tất cả- Ảnh minh họa

  Phụ nữ thông minh, khéo léo sẽ nhận ra những những dấu hiệu dù nhỏ, những cử chỉ bất thường minh chứng cho việc người đàn ông của mình đang tơ tưởng đến phụ nữ khác hay đang bắt cá hai tay. Nếu không muốn bị lừa gạt trong tình yêu, phụ nữ chúng ta hãy dùng lí trí để kiểm soát cuộc tình của mình.

  Nhan sắc như chìa khóa mở nhiều cánh cửa

  Phụ nữ khôn ngoan, thông minh không bao giờ tin vào câu nói "anh yêu tâm hồn em chứ không phải vẻ ngoài" của đàn ông. Bởi lẽ, họ thừa biết đầu tiên đàn ông yêu bằng mắt, những thứ thuộc về vẻ bên ngoài sẽ cuốn hút đầu tiên, sau đó mới đến nội tâm, vẻ đẹp bên trong. Vì vậy phụ nữ ngoài "tốt gỗ" cần chăm chú cho cả "nước sơn" của mình để luôn cuốn hút người đối diện, nhất là người đàn ông của cuộc đời mình.

  Trên đời không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Điều này là hoàn toàn đúng. Một phụ nữ không quan tâm chú ý đến nhan sắc, vẻ bề ngoài ngoài của mình là phụ nữ dại, sớm muộn rồi cũng ân hận vì điều lơ là này. Nhan sắc cho ta sự tự tin, hạnh phúc và giúp ta mở nhiều cánh cửa thành công khác trong cuộc sống đó, chị em phụ nữ ạ.

  Phụ nữ thời nào cũng đừng quên 4 điều làm nên giá trị của mình - Ảnh 3.

  Phụ nữ nê biết giữ gìn nhan sắc- vũ khí của riêng mình- Ảnh minh họa

  Tóm lại, dù đã kết hôn hay chưa, yêu nhau vài tháng hay vài năm thì phụ nữ luôn phải chăm chút nhan sắc, luôn luôn để mình đẹp đẽ, thơm tho nhất có thể, đừng để bản thân trở nên xấu xí, già nua kẻo đánh mất toàn bộ sức hấp dẫn của bản thân trước đối phương.

  Xây ngôi nhà của mình

  Câu nói "đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm" của các cụ ngày xưa cũng đúng nhưng chưa đủ, nhất là trong thời buổi ngày nay. Phụ nữ chỉ biết xẩy tổ ấm thôi là chưa đủ mà cần có khả năng xây chính ngôi nhà của mình, xây chính ngôi nhà cho mình mà không cần đợi chờ, phụ thuộc vào ai. 

  Phụ nữ thời nay cần độc lập, tự chủ tài chính, đừng bao giờ dại dột mà nghĩ rằng chỉ khi lấy chồng mới dám mơ về nhà cửa, cũng đừng nghĩ nếu quá tài giỏi thì sẽ không có đàn ông nào dám theo đuổi mình bởi mỗi người sẽ luôn tìm thấy một nửa phù hợp.

  Phụ nữ thời nào cũng đừng quên 4 điều làm nên giá trị của mình - Ảnh 4.

  Phụ nữ độc lập tài chính có sức hút lạ- Ảnh minh họa

  Thế nên, phụ nữ hãy cứ hăng say làm việc, cống hiến hết mình để nhận lấy mức thù lao xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Để dẫu chồng có ngoại tình hay hôn nhân có biến cố gì thì vẫn đứng vững giữa cuộc đời nhiều giông tố này.