Hay hủy hẹn vào phút chót

Phải lòng đến mấy phụ nữ cũng đừng nên hẹn hò với người đàn ông không đáng tin - Ảnh 1.

Hãy cảnh giác với những chàng trai hay biện minh, nhiều lý lẽ bởi đó cũng là đối tượng rất không đáng tin. Ảnh minh họa

Nếu anh chàng mà bạn đang hẹn hò luôn duy trì một thói khen khiến bạn cực kỳ khó chịu, đó là hay hủy hẹn vào phút chót thì bạn nên suy nghĩ lại về sự tin tưởng mà bạn đã đặt vào chàng.

Tất nhiên việc hủy hẹn là điều hoàn toàn bình thường, khi ai đó bận rộn công việc đột xuất, song nếu việc đó diễn ra thường xuyên như một thói quen thì bạn cần phải đặt dấu chấm hỏi.

Thêm vào đó, sau mỗi lần lỡ hẹn, chàng đều đưa ra những lý do hết sức khả nghi khiến bạn ngờ vực, đó cũng là biểu hiện của một anh chàng không đáng tin khi yêu, để hiểu rõ hơn và có cái nhìn khách quan hơn về chàng trai của bạn hãy timg hiểu thêm cách đọc vị anh chàng đang hẹn hò nữa nhé!

  Hay bận vào những ngày, giờ nghỉ

  Thông thường, những kẻ gian dối thường hay biện lý do cuối tuần phải làm thêm, buổi tối phải đi tiếp khách... song thực tế, đó là thời điểm họ về với gia đình hoặc cặp kè người con gái khác. Có một điều dễ nhận ra là những người đàng hoàng, đáng tin họ sẽ dành những ngày cuối tuần, những dịp nghỉ lễ để hẹn hò với bạn, trong khi đó, bạn luôn thấy lịch trình mối quan hệ của mình trái ngược hoàn toàn, với các cặp đôi khác, ấy chính là dấu hiệu anh chàng người yêu bạn rất đáng ngờ.

  Luôn luôn không nghe điện thoại và nhắn tin không trả lời

  Phải lòng đến mấy phụ nữ cũng đừng nên hẹn hò với người đàn ông không đáng tin - Ảnh 2.

  Có một điều dễ nhận ra là những người đàng hoàng, đáng tin họ sẽ dành những ngày cuối tuần, những dịp nghỉ lễ để hẹn hò với bạn. Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

  Người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn sẽ như "bắt được vàng" khi nhận được tin nhắn, cuộc gọi từ bạn gái, bên cạnh đó anh ấy cũng hay chủ động liên lạc với bạn để hỏi thăm và thể hiện sự quan tâm của mình. Ngược lại, chàng là người yêu bạn nhưng điện thoại luôn trong tình trạng rất khó liên lạc, hãy cẩn thận đây là một trong nhiều dấu hiệu của anh chàng không đáng tin cậy.

  Hay biện minh

  Hãy cảnh giác với những chàng trai hay biện minh, nhiều lý lẽ bởi đó cũng là đối tượng rất không đáng tin, ví dụ như chàng người yêu bạn vừa báo cáo tuần này hai người sẽ không thể gặp nhau vì chàng vướng một trận bóng đá vào sáng chủ nhật. Nhưng vài ngày sau bạn lại thấy một hình ảnh đăng tải đám đông cả nam và nữ, đang vui chơi ở một nơi xa lạ, trong đó có tag ảnh chàng, trùng hợp là thời gian xảy ra trùng khớp với buổi đá bóng kia.

  Hiếm khi gọi tên riêng của bạn

  Đừng chủ quan với dấu hiệu này nhé, bạn hãy thử hình dung một chàng trai luôn gọi bạn với những cái tên dễ thương như "Em yêu", "Babe" và gần như chẳng bao giờ gọi tên riêng của bạn, rất có khả năng là anh ấy sợ nhầm lẫn vì đang bắt cá đến mấy tay. Nếu tinh ý có khi bạn sẽ phát hiện ra chiến thuật của kiểu người này là luôn dùng những lời đường mật, để rót vào tai bạn gái, song để đỡ nhầm lẫn người này, người kia, họ sẽ "quy hết về một mối" bằng những tên gọi chung chung. 

  Bạn không biết bạn bè chàng

  Phải lòng đến mấy phụ nữ cũng đừng nên hẹn hò với người đàn ông không đáng tin - Ảnh 3.

  Bạn gần như không biết bạn bè chàng, sẽ có khả năng anh ấy không xác định yêu đương lâu dài với bạn nên đã giấu nhẹm mối quan hệ của hai ngườiẢnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

  Thêm một dấu hiệu khác mà bạn không thể tin tưởng người đàn ông mình đang hẹn hò, đó là bạn gần như không biết bạn bè chàng, sẽ có khả năng anh ấy không xác định yêu đương lâu dài với bạn nên đã giấu nhẹm mối quan hệ của hai người. Cũng có thể là một tình huống khác là chàng thấy tự ti về bạn, không muốn giới thiệu bạn cho bạn bè biết, điều đó cũng cho thấy chàng là người không đáng tin, không trân trọng và xác định mối quan hệ với bạn.