Hugh Hefner – ông chủ của Tạp chí nổi tiếng Playboy, đã xây dựng cuộc đời và sự nghiệp của mình được bao quanh bởi những cô đào quyến rũ, và hưởng thụ cuộc sống xa hoa trong căn biệt thự tại Los Angeles. Ông chủ của tạp chí đàn ông từng tiết lộ đã ngủ với "hơn một nghìn" phụ nữ, khi trả lời phỏng vấn của tờ Daily Mail.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, trước khi trở thành người sáng lập tạp chí Playboy, sở hữu khối tài sản kếch xù, Hugh đã từng bị người bạn đời "má ấp vai kề" lừa dối. Và chính sự phản bội của người vợ đầu tiên là lý do đã mở màn cho sự ra đời của Playboy.

Ông trùm Playboy: coi tình yêu như cỏ rác, quan hệ hàng nghìn cô đào vẫn nhận là người chung tình, không có tri kỷ - Ảnh 1.

Cuộc đời Hugh Hefner, qua một bức ảnh.

Hugh Hefner sáng lập tạp chí Playboy vì từng bị phản bội – màn trả thù tình nổi tiếng nhất lịch sử

  Năm 1949, ông chủ tạp chí Playboy Hugh Hefner kết hôn với người yêu thuở ấu thơ Mildred "Millie" Williams. Trong thời gian ông gia nhập quân đội, người vợ ở nhà theo học trường tại Đại học Illinois.

  Sau 2 năm xa cách, Hugh Hefner trở về với hy vọng về một tương lai hạnh phúc của cả hai. Thế nhưng, trái tim của người chồng trẻ khi ấy đã tan vỡ, khi người vợ nói rằng cô đã trót quan hệ với người khác khi chồng vắng nhà.

  Ông trùm Playboy: coi tình yêu như cỏ rác, quan hệ hàng nghìn cô đào vẫn nhận là người chung tình, không có tri kỷ - Ảnh 2.

  Hugh Hefner và người vợ đầu tiên Mildred "Millie" Williams.

  Khi nhắc lại điều ấy, ông Hugh đã nói: "Đó là khoảnh khắc đau lòng nhất trong cuộc đời tôi. Kể từ đó, tôi luôn cảm giác có một người đàn ông khác cũng đang nằm trên giường cùng hai vợ chồng."

  Ám ảnh về sự lừa dối của vợ, đã khiến cho Hugh Hefner sáng tạo ra tạp chí Playboy, và bắt đầu cuộc sống hưởng lạc bên cạnh các người đẹp.

  Mặc dù chấp nhận tha thứ cho sự lừa dối của vợ, và cả hai cũng đã có hai người con, nhưng "bóng ma quá khứ" vẫn ám ảnh trong tâm trí của Hugh, khiến ông cũng đi vào vết xe đổ của vợ đó là ngoại tình. Suốt 10 năm chung sống bên nhau, trước khi ly dị vào năm 1959, Millie đã chấp nhận để chồng ngủ với những người phụ nữ khác vì mặc cảm tội lỗi trước đây của cô.

  Ông trùm Playboy: coi tình yêu như cỏ rác, quan hệ hàng nghìn cô đào vẫn nhận là người chung tình, không có tri kỷ - Ảnh 3.

  Marilyn Monroe xuất hiện trên ấn bản đầu tiên của tạp chí Playboy.

  Việc thành lập tạp chí Playboy cũng có sự đóng góp của người vợ Millie, nhưng kể từ khi cuộc hôn nhân của cả hai chấm dứt, cuộc đời bên cạnh những chân dài nóng bỏng của Hugh mới chính thức bắt đầu.

  Sự nghiệp lên nhanh, công việc thuận lợi, Hugh Hefner làm quen với lối sống thượng lưu, với cuộc sống tiệc tùng, vây quanh toàn những mỹ nữ. Năm 1971, Hugh Hefner đã mua biệt thự thứ hai của mình. Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc Gothic, có 22 phòng ở Los Angeles với giá 800.000 bảng (24 tỷ đồng). Và các bữa tiệc của ông đã trở thành huyền thoại trong suốt những năm 1970.

  Ông trùm Playboy: coi tình yêu như cỏ rác, quan hệ hàng nghìn cô đào vẫn nhận là người chung tình, không có tri kỷ - Ảnh 4.

  Hugh Hefner ở thập niên 1960, khi Playboy đang vào thời hùng mạnh.

  Ông hoàng Playboy tận hưởng cuộc sống độc thân của mình, bằng việc qua đêm với rất nhiều những cô gái xinh đẹp, nổi tiếng. Và đôi khi, Hugh lại gặp những trục trặc không nhỏ từ những người tình của mình.

  Năm 1988 khi Carrie Leigh, người tình 6 năm của Hugh đệ đơn kiện trị giá 4 triệu bảng để chống lại ông. Được biết, cô nàng này chung sống với ông chủ Playboy từ năm 19 tuổi, được Hugh hứa hẹn xây đắp cuộc sống gia đình nhưng kết quả là con số 0.

  Ông trùm Playboy: coi tình yêu như cỏ rác, quan hệ hàng nghìn cô đào vẫn nhận là người chung tình, không có tri kỷ - Ảnh 5.

  Hefner năm 1956, đang ngồi chọn ảnh cho một số của tạp chí Playboy.

  Thế nhưng, sau một cơn đột quỵ ở tuổi 59, Hugh Hefner quyết định chấm dứt lối sống buông thả để tìm cho mình mái ấm bình yên. Năm 1989, ông kết hôn với Kimberley Conrad, người vợ thứ 2 kém ông tới 26 tuổi.

  Mặc dù, có với nhau 2 đứa con, nhưng tình cảm của vợ chồng Hugh đã không được như ban đầu. Dù xung đột, mâu thuẫn, nhưng họ vẫn chọn cách chung sống đến năm con trai đủ 18 tuổi mới ly hôn.

  Ông trùm Playboy: coi tình yêu như cỏ rác, quan hệ hàng nghìn cô đào vẫn nhận là người chung tình, không có tri kỷ - Ảnh 6.

  Hugh Hefner và người vợ thứ 2 Kimberley Conrad.

  Sau thất bại hôn nhân lần thứ 2, ông hoàng đa tình lại quay về với lối sống trụy lạc. Ông "nuôi" nhiều gái đẹp trong nhà, vừa phục vụ cho tạp chí, vừa làm người tình dài hạn. Ngỡ tưởng người đàn ông chẳng thể nghiêm túc trong tình yêu này sẽ không có lần gắn bó cuộc đời mình với một ai nữa, nhưng rồi Hugh lại đính hôn với cô nàng Crystal - người kém ông 60 tuổi vào đêm Giáng sinh 2010.

  Nhưng chỉ 6 tháng sau, Crystal - vợ ba của ông trùm Playboy có dấu hiệu ngoại tình. Khi cưới, chú rể đã 86 tuổi và cô dâu 26 tuổi. Và vài năm sau kết hôn, Hugh ra đi mãi mãi mà không để chút tài sản nào cho người vợ ba.

  Ông trùm Playboy: coi tình yêu như cỏ rác, quan hệ hàng nghìn cô đào vẫn nhận là người chung tình, không có tri kỷ - Ảnh 7.

  Hugh Hefner và người vợ thứ 3 Crystal.

  Dù coi tình yêu như "cỏ rác", quan hệ với hàng nghìn cô đào vẫn nhận là người chung tình, không có tri kỷ

  Dù sở hữu không ít những "cô đào" nóng bỏng, nhưng đến khi 85 tuổi, Hugh đã thành thực chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ tìm thấy bất cứ người tri kỉ nào".

  Và dù là một tay chơi với "cả nghìn" cô gái, nhưng Hugh Hefner lại nhận mình là người đàn ông chung thủy: "Tôi là người không bao giờ lừa dối bạn đời khi đã kết hôn. Nhưng tôi sẽ là một gã đào hoa, đa tình nếu tôi chưa lập gia đình".

  Ông trùm Playboy: coi tình yêu như cỏ rác, quan hệ hàng nghìn cô đào vẫn nhận là người chung tình, không có tri kỷ - Ảnh 8.
  Ông trùm Playboy: coi tình yêu như cỏ rác, quan hệ hàng nghìn cô đào vẫn nhận là người chung tình, không có tri kỷ - Ảnh 9.

  Nghìn "bóng hồng" qua tay nhưng vẫn nhận là kẻ chung tình, không có tri kỷ.

  Cả cuộc đời thành công, lắm vợ nhiều con, nhưng cuối đời Hugh Hefner lại cô đơn trong hàng đống gia sản của mình. Từ một chàng trai hiền lành, điềm đạm, chỉ vì cố chấp mà Hugh Hefner quyết lấy người phụ nữ phản bội mình để rồi cả hai cùng đau khổ.

  Người đàn ông này luôn có một quy tắc bất di bất dịch, dù ông có rất nhiều người tình, nhưng khi chính thức bước vào hôn nhân, ông lại cực kì chung thủy. Có vẻ như việc cặp kè, qua đêm với các cô gái chỉ để "trả thù đời", để giải tỏa tâm lý, cú sốc trong quá khứ, để chứng minh bản thân mình, hoặc đơn giản chỉ là để "giải trí". Và đến cuối đời ông vẫn khẳng định: "Tôi chưa bao giờ có 1 tình yêu đích thực".

  Ông trùm Playboy: coi tình yêu như cỏ rác, quan hệ hàng nghìn cô đào vẫn nhận là người chung tình, không có tri kỷ - Ảnh 10.
  Ông trùm Playboy: coi tình yêu như cỏ rác, quan hệ hàng nghìn cô đào vẫn nhận là người chung tình, không có tri kỷ - Ảnh 11.

  Hugh Hefner bị ám ảnh quá lớn bởi sự phản bội của người vợ đầu. Nhưng thay vì dứt khoát dù biết sự thật trước khi cưới, thì ông lại tự mình lún sâu vào cuộc hôn nhân tội lỗi. Và cái kết cục sau này cũng là do bản thân ông mà ra. Cả nghìn đàn bà đi qua cuộc đời, mà chẳng có lấy được một người thật lòng yêu mình.