Có những điều em luôn muốn trải qua cùng người mình thương.

 Đầu tiên là đi dạo trên bờ biển. Chân trần chạm vào nước biển xanh mướt, bước đi trên cát vàng óng ánh, và những con sóng xì xào dưới chân chúng ta. Có điều gì đó phóng khoáng, tự do và miên man trong màu xanh lơ dịu dàng, mạnh mẽ của đại dương luôn khiến em thấy an lòng. 

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em nghĩ rằng nếu đem tình yêu của chúng ta giấu vào lòng đại dương bao la nó sẽ được an toàn và bảo vệ bởi những vị thần. Điều đó thật kì quặc nhưng chính là thế. Chúng ta chẳng thể trường tồn theo thời gian nhưng biển cả thì có. Nó sẽ kể lại những câu chuyện tình mà mình đã thấy. Và như vậy tình yêu của chúng ta còn mãi.

 

Những đêm mưa ướt phố xá, gió gào thét sỗ sàng, sấm chớp điên cuồng cũng là khoảnh khắc em muốn được trải qua cùng anh. Cái lạnh lẽo của trận mưa rào, cái cô quạnh của màn đêm khiến bản tính của chúng ta trở nên dịu dàng và dễ mềm lòng hơn. Khi đó chỉ một vòng tay cũng đem lại sự che chở và ấm êm. Và chẳng có gì tuyệt hơn là vừa nằm nghe tiếng mưa đêm vừa buông lơi bản thân trong mùi hương ngọt ngào của người tình.

 

Anh có thích nhà bếp không? Người ta nói rằng nếu muốn lấy một người phụ nữ hãy xem căn bếp của cô ta. Trong bếp của em sẽ có hoa hồng, rất nhiều bánh ngọt, lỉnh kỉnh các loại gia vị phương Đông, các loại thảo mộc và những bát đĩa đủ loại được đem về từ những chuyến du lịch khác nhau. Ở trong căn bếp thơm mùi bánh nướng đó em muốn được ngắm nhìn anh nấu nướng. Một người đàn ông hấp dẫn nhất là khi họ đang làm việc. Thứ khí chất của say mê chỉ đến khi chúng ta thực sự đem lòng yêu mến những điều đang làm. Và em đoán chắc anh sẽ rất tuyệt trong căn bếp của em.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Trà, cà phê, hay em? Câu hỏi này có thể dành cho những buổi bình minh chúng ta thức giấc. Nắng sớm đan tơ mỏng mảnh trên khung cửa sổ. Em biết pha cà phê, biết làm bánh mỳ, biết tráng trứng đó. Cho nên anh không cần lo lắng về bữa sáng của mình. Thêm một cuốn sách yêu thích thì anh luôn có thể bắt đầu một ngày mới hoàn hảo.

 

Chỉ cần chúng mình thương nhau thì ngày nào chúng mình cũng sẽ hạnh phúc cả. Chúng mình sẽ có biết bao điều có thể chia sẻ, làm cùng nhau. Rồi ngôi nhà của chúng mình sẽ chỉ ngập tràn tiếng cười và niềm vui. Em, anh và lũ trẻ sẽ trải qua thật nhiều khoảnh khắc ngọt ngào và ấm áp. 

 

Bởi vậy anh đừng sợ hôn nhân nhé, cũng đừng sợ thời gian quá dài mình sẽ chán nhau. Mình có thể cùng nhau làm rất nhiều điều thú vị mà.