Sở hữu một đôi lông mày rất rậm và nối liền nhau, trông rất nam tính nhưng người mẫu Sophia Hadjipanteli không hề tự ti mà ngược lại, cô còn quyết định khoe nó với cả thế giới.

Sophia Hadjipanteli là một blogger, influencer và người mẫu đang sinh sống, học tập tại Mỹ. Sau một lần cô thất bại trong việc nhuộm lông mày, chúng trở nên rậm và đen khác biệt với màu tóc của nàng blogger. Nhiều người chỉ nghĩ đây là một tai nạn hài hước; tuy nhiên, một số khác lại không hề hài lòng với việc Sophia chụp ảnh và bắt đầu nói về vấn đề "đẹp không chuẩn mực" bằng cặp lông mày "cầu Ô Thước" này.

Người mẫu nổi tiếng nhờ sở hữu đôi lông mày kỳ dị, khách thường. - Ảnh 1.

Cho dù tai nạn nhuộm lố tay của Sophia có bị đem ra làm trò cười, cô không hề muốn thay đổi cặp lông mày mà còn tự tin khoe nó với cộng đồng mạng. Ảnh: @sophiahadjipanteli.

Vì là người Trung Đông, cô sở hữu gen lông mày dày rậm đặc trưng. Cũng như bố mẹ mình, để thể hiện lòng tự hào về văn hóa của đất nước, Sophia không muốn thay đổi nhan sắc bản thân: "Khi bạn lớn lên trong một gia đình mà anh trai và bố cũng có đôi lông mày đặc biệt như thế, bạn sẽ không bao giờ tự ti hay trách móc bản thân vì có đặc điểm khác biệt này."

Dù Sophia nhận phải hàng nghìn lời bình luận chê bai như "Thật kinh tởm!" hay "Xấu quá!", cô vẫn giữ tinh thần tích cực trong những bức ảnh chia sẻ. Mọi bài đăng của cô trên trang cá nhân đều được gắn hashtag #UnibrowMovement để khuyến khích mọi người chấp nhận và ủng hộ sự khác biệt này.

  Người mẫu nổi tiếng nhờ sở hữu đôi lông mày kỳ dị, khách thường. - Ảnh 2.

  Đôi lông mày đi cùng với phong cách thời trang sành điệu đã thể hiện được cá tính mạnh mẽ của Sophia. Cô đang trở thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ hiện đại. Ảnh: @sophiahadjipanteli.

  Chân mày của Sophia được đặt tên là Veronika - nguyên nhân giúp Sophia nổi tiếng trên Instagram với hơn 276.000 người theo dõi. Sự ủng hộ đông đảo này đã chứng tỏ sự chê bai, bất bình của người khác là sai.

  Trước đó, một họa sĩ người Mexico, Frida Kahlo cũng sở hữu đôi lông mày tương tự để thể hiện sự ủng hộ đối với cái đẹp tự nhiên, khác biệt của con người. Nhiều người hâm mộ cho rằng 2 người khá giống nhau, nên đã yêu cầu Sophia tái hiện lại chân dung của danh họa nổi tiếng này. Bức ảnh mang đầy tính nghệ thuật và ý nghĩa đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

  Người mẫu nổi tiếng nhờ sở hữu đôi lông mày kỳ dị, khách thường. - Ảnh 3.
  Người mẫu nổi tiếng nhờ sở hữu đôi lông mày kỳ dị, khách thường. - Ảnh 4.

  Họa sĩ người Mexico và người mẫu Sophia có cặp chân mày khá giống nhau, vì thế người hâm mộ vô cùng thích thú khi cô tái hiện lại hình ảnh của Frida Kahlo. Ảnh: @sophiahadjipanteli.