Ngày Thu lấy chồng hơn 12 tuổi, người chúc mừng Thu vì lấy được mối ngon vì anh chín chắn, làm ra kinh tế đủ nuôi cả gia đình, có nhà, có xe, không phải ở chung với bố mẹ chồng. Tuy nhiên những người từng trải lại nhắc khéo Thư rằng cẩn thận không chuyện vợ chồng chỉ được vài năm rồi… lạc nhịp. Lời cảnh báo này quả không sai nhưng không ngờ nó đến với Thu sớm như vậy.

Trước khi lấy chồng, Thu trải qua hai mối tình, một là với bạn cùng khóa học đại học kéo dài 3 năm. Hai là mối tình chớp nhoáng với cậu em cùng cơ quan. Gọi đây là tình một đêm cũng được mà tình qua đường cũng chẳng sai vì hai người không công khai quan hệ, lén lút qua lại với nhau chỉ vẻn vẹn trong nửa tháng. Sau đó chẳng hiểu sao mà Thu quyết định dừng lại mối tình… không có tương lai này để tìm hiểu chồng mình hiện tại.

Người đàn bà trầm cảm vì tiền, bên chồng nhưng chỉ nhớ đến tình một đêm với trai trẻ - Ảnh 1.

Thu đã có một mối tinhd chớp nhoáng bên trai trẻ- Ảnh minh họa

Chồng Thu là người tốt bụng, hiền lành, làm ra tiền thì để Thu quản lý hết, dùng làm gì thì làm. Anh không tập thể dục nên hơi béo dù trước đó cũng được đánh giá là cao to, đẹp trai. Từ khi lấy vợ, chuyển công tác, vì đặc thù công việc, anh nhậu cùng khách hàng nhiều, khoảng 4 lần một tuần, thường xuyên về lúc 9-10 giờ, hay đi công tác ở ngoại tỉnh. Tuy nhiên Thu không lo vì điều này vì cô biết chồng không có tính trai gái lăng nhăng.

4 năm trước, chồng Thu mở công ty, làm ăn không ổn, thua lỗ, bị lừa, gây cho cô nhiều chán nản, trầm cảm về tiền. Vợ chồng từ đó mà cũng nảy sinh nhiều hục hặc khiến chồng ít về nhà hơn mà mỗi khi về nhà vợ chồng cũng chẳng mấy khi gần gũi, tâm sự. Nhiều khi có gần gũi nhau cũng chỉ để lấy lấy lượt cho xong rồi… mệnh ai người ấy ngủ. Dần dần, Thu chán ngắt chuyện gần gũi chồng. Cũng chính từ cảm giác đó mà những kí ức tình một đêm với trai trẻ khi xưa lại dội về trong đầu Thu dù cô tự nhủ đã lấy chồng là phải rũ bỏ, quên sạch chuyện quá khứ.

  Người đàn bà trầm cảm vì tiền, bên chồng nhưng chỉ nhớ đến tình một đêm với trai trẻ - Ảnh 2.

  Làm sao Thu quên được đêm cô có giảm giác say trong hạnh phúc mà chồng không đem lại được cho cô- Ảnh minh họa

  Nhưng làm sao Thu quên được khi chồng và tình trẻ quá mâu thuẫn. Chồng béo, xấu dần theo thời gian, không đem lại cho cô cảm giác thỏa mãn còn tình trẻ bụng 6 múi, cao to, biết cách làm cho cô đê mê ngày đêm không dứt ra nổi.

  Thu còn nhớ như in đêm tối hôm đó, khi cả hai vừa vào căn hộ, tình trẻ đẩy cô xuống ghế sofa và bắt đầu thì thầm vào tai cô đầy kích thích. Tình trẻ còn chủ động cởi đồ của cô ra và cô cũng cởi từng chiếc cúc áo của người tình. Cơ thể cô nóng bừng như muốn nổ tung ra vì cơ thể tình trẻ quá hấp hẫn. Mùi cơ thể quện với mùi nước hoa nam tính, thơm mát khiến cô có muốn tù từ hưởng thụ cũng chẳng được. Sau đó cô và nhân tình hôn nhau đắm đuối từ phòng khách vào phòng ngủ, cả hai đã quấn nhau khoảng 4 lần trong đêm đó và Thu dường như kiệt sức nên ngủ lúc nào không hay biết. Đến khi tỉnh lại, nhìn mình trong gương cô vẫn chưa thể lấy lại thần sắc.

  Người đàn bà trầm cảm vì tiền, bên chồng nhưng chỉ nhớ đến tình một đêm với trai trẻ - Ảnh 3.

  Bên chồng không có cảm giác được yêu, Thu lại nhớ đến tình trẻ- Ảnh minh họa

  Những hình ảnh, kí ức, cảm xúc trong đêm đó tưởng chừng Thu đã quên sạch nhưng nào ngờ nó được cất tạm ở một ngăn rất kín trong tim chỉ chờ cô không còn cảm xúc khi bên chồng là dội về.

  Nghĩ lại tình một đêm Thu lại cảm thấy có lỗi với chồng bởi chồng cô dù không đáp ứng được nhu cầu của vợ nhưng vẫn là người cha có trách nhiệm và có trách nhiệm với cả hai bên nội ngoại. Tuy nhiên cảm xúc khó kiềm chế, ngăn cản, những hình ảnh đó cứ dội về trong cô mà cô chưa biết cách làm thế nào để quên đi. Có lúc gần gũi chồng xong mà cô thẫn thờ, như người trên mây nhưng trong đầu cô đang nghĩ gì thì chỉ có cô mới hiểu.

  Nhiều lúc Thu nghĩ tình yêu cũng giống như bất cứ đồ vật nào cũng đều có hạn sử dụng. Có lẽ nào tình cảm với chồng của Thu đã cạn, đã hết. Họ bên nhau chỉ bởi ràng buộc hai con chung. Giờ đây, cảm xúc trong tâm hồn cô lại tràn ngập nhưng tiếc là không dành cho chồng… Những hình ảnh cảm xúc trong đêm đó lại trở lại trong cô…