Tatiana Tuzova, 32 tuổi, đến từ Nga đươc biết đến là một "búp bê Barbie sống". Cuộc sống của cô không có việc gì là không liên quan đến búp bê Barbie. Cô sở hữu hơn 1.500 búp bê của công ty đồ chơi nổi tiếng Mỹ. Không chỉ vậy, Tatiana Tuzova không tiếc tiền bỏ ra 156.000 đôla (khoảng 3,6 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ giống hệt chúng. Quyết định này của Tatiana Tuzova một thời bị cho là điên rồ, tốn kém, vô bổ nhưng cô chưa bao giờ quan tâm đến dư luận.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, làm mặt, để trông giống búp bê hơn, Tatiana Tuzova ngày nào cũng mặc những bộ váy màu hồng và trang điểm rất đậm. Mỗi khi ra đường, cô cũng là trung tâm của sự chú ý dù nhiều người đã từng biêt và gặp cô trước đó. "Tất cả quần áo của tôi đều là màu hồng. Có nhiều màu hồng khác nhau nên tôi không bao giờ cảm thấy chán", Tatiana Tuzova nói trên The Sun.

Người phụ nữ không còn bạn bè bên cạnh vì quyết định sai lầm khi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Mọi thứ quanh Tatiana Tuzova luôn màu hồng

Cuộc sống trong một thế giới ngập màu hồng không phải lúc nào cũng tuyệt vời đối với Tuzova. Bà mẹ này chia sẻ phong cách sống hiện nay khiến cô không có người bạn nào. Những người bạn trước kia cô từng chơi cũng không còn liên lạc với cô nữa. "Tôi không có thời gian rảnh rỗi. Ngoài việc thu âm ca khúc, hợp đồng biểu diễn, nhận giải thưởng, tôi còn thiết kế quần áo cho trẻ em, làm người mẫu... tất cả đều là những công việc liên quan đến Barbie. Tôi thích ở một mình, không ai can thiệp vào suy nghĩ của tôi. Chồng tôi là người bạn tốt nhất của tôi", Tuzova chia sẻ.

Người phụ nữ không còn bạn bè bên cạnh vì quyết định sai lầm khi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Cô chi tiền tỷ cho phẫu thuật và mua búp bê về trưng bày

Nói về hôn nhân, Tatiana Tuzova là bà mẹ trẻ nhưng đã trải qua 5 lần kết hôn. Hiện "búp bê sống" đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người chồng mới. "Anh ấy là một bác sĩ. Chúng tôi đã gặp nhau tại nơi làm việc của anh ấy và sau đó tôi đã chinh phục anh ấy bằng giọng hát của mình. Bây giờ anh ấy làm cho tôi những món quà theo phong cách Barbie, gần đây nó là một chiếc Mini Cabrio màu hồng", Tatiana tiết lộ về chồng mình.

  Tuzova nhiều lần chia sẻ với báo chí, cô không quan tâm đến những gì người khác nói về lối sống khác lạ của mình. Cô cho hay sẽ tiếp tục sống trong thế giới Barbie cho đến khi nào còn có thể. "Điều quan trọng nhất là bạn phải có lập trường của riêng mình. Tôi đã sống theo phong cách này nhiều năm và đầu tư nhiều tiền vào nó", cô nói.

  Người phụ nữ không còn bạn bè bên cạnh vì quyết định sai lầm khi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

  Sau phẫu thuật, cô không còn bạn bè bên cạnh

  Giờ đây, toàn bộ cuộc sống của bà mẹ kết hôn năm lần xoay quanh búp bê Barbie. Trước đó, hồi năm 2017, Tatiana Tuzova cũng được nhắc đến nhiều khi liên quan đến vụ kiện một "búp bê sống" khác. Theo đó, Tatiana Tuzova đã kiện người đẹp Karina Barbie ra tòa để đòi bồi thường số tiền 5 triệu rúp (tương đương gần 2 tỷ đồng) với những cáo buộc có liên quan tới hành vi ăn cắp hình ảnh của bản thân.

  Người phụ nữ không còn bạn bè bên cạnh vì quyết định sai lầm khi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

  Người phụ nữ nay khẳng định sẽ sống mãi với đam mê của mình

  Tatiana Tuzova cho rằng Karina liên tục "đạo" hình ảnh cùng một số ca khúc nổi tiếng của mình nhằm tạo sự nhầm lẫn cho cơ quan truyền thông. Từ đó, âm mưu đánh cắp danh tính của Tuzova. Người đẹp Tatiana Tuzova còn khẳng định đã bị cô Karina Barbie chơi xấu bằng cách đăng hình ảnh lên trang web khiêu dâm.