Được biết, sự việc hi hữu này xảy ra tại Campuchia. Theo đó, sau đêm tân hôn, cô dâu trẻ thức dậy và kinh hoàng khi phát hiện ra người nằm bên cạnh mình không phải chú rể mà là một người đàn ông lạ mặt. Điều này đã khiến cô sợ hãi rồi nhanh chóng báo nguy toàn bộ sự việc được làm rõ.

Cũng theo thông tin được đăng tải tải, vào ngày cưới, sau khi hoàn thành các thủ tục, lễ nghi trong đám cưới, cô dâu do mệt mỏi nên đã về phòng tân hôn để nghỉ ngơi trước. Trong khi đó, chú rể vẫn liên tục bị bạn bè và người thân chúc rượu. Do say khướt nên chú rể ngã gục xuống bàn ngủ luôn, không quay lại phòng tân hôn.

Ngủ dậy sau đêm tân hôn, nàng dâu sốc nặng khi thấy người đàn ông nằm cạnh không phải chồng mình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Lợi dụng chú rể ngủ do say, người đàn ông tên Chhoen Chanseng, người thầm mến cô dâu nhiều năm qua, đã giả vờ là chú rể, đột nhập vào phòng tân hôn và phát sinh quan hệ với cô dâu. Sáng hôm sau tỉnh dậy, cô dâu phát hiện nằm bên cạnh mình không phải là chú rể, đã báo cáo cảnh sát.

Tại đồn cảnh sát, người đàn ông này lúc mới đầu khai rằng đã cưỡng bức cô dâu 3 lần, sau lại thay đổi lời khai thành một lần. Tuy nhiên, Chhoen Chanseng vẫn bị cáo buộc mắc tội cưỡng bức, xâm hại người khác.

    Về phía cô dâu trẻ, sau khi sự việc xảy ra, cô bị nhà trai từ hôn, đồng thời nhà trai cũng yêu cầu nhà gái hoàn lại 1400 USD tiền sính lễ (khoảng hơn 30 triệu đồng).