Chuyện tình  yêu của chúng ta đã kết thúc. Em nghĩ rằng mình sẽ chẳng thể vui vẻ được nữa nếu thiếu đi anh. Thế giới này chắc chắn sẽ buồn bã và kinh khủng lắm nếu thiếu đi tiếng cười của anh. Thế nhưng, bây giờ đây em lại thấy mình ổn thỏa hơn bao giờ hết.

 

Khi chúng ta bắt đầu chia tay, em sụp đổ hoàn toàn. Em cảm thấy mình thật tồi tệ vì đã không thể giữ anh. Em ghét anh vì đã làm trái tim anh tan tành. Anh thực sự là một người đàn ông tồi vì đã thay đổi, đã phụ bạc mọi lời hứa hẹn. Em chỉ muốn ngủ mãi không bao giờ tỉnh dậy nữa. Em chẳng còn có thể yêu ai được. Trái tim em cứ như thể đã chết. 

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Bỗng một ngày nhìn bản thân tiều tụy trong gương, em nhận ra mình không thể cứ đau buồn, thất vọng mãi được. Trước đây em xinh đẹp và đầy sức sống cơ mà. Bây giờ tại sao em lại để tình yêu biến mình thành thảm hại như thế này.

 

Em đã dành nhiều ngày để hiểu về bản thân mình để xem em thực sự muốn làm gì trong cuộc sống. Em đã nhận ra rằng mình sẽ phải tự đi bằng đôi chân của mình mà không cần dựa dẫm vào anh nữa. Em đã tự tin hơn rất nhiều.

 

Em không còn đổ lỗi cho bản thân vì chuyện tình của chúng ta nữa. Em cũng không trách cứ gì anh vì đã để tình yêu của chúng mình ta tan vỡ. Cuộc sống là hướng về phía tương lai. Em cần bỏ mọi đau buồn lại phía sau. Nếu em cứ oán giận anh vì đã làm em đau buồn, em sẽ chẳng thể nguôi ngoai và thấy tốt hơn. Em không thể tận hưởng được cuộc sống xinh đẹp nếu cứ chìm đắm trong đau buồn mãi mãi. 

 

Em cũng nhận ra rằng anh phải ra đi vì anh đã thay đổi hơn so với lúc chúng ta gặp nhau. Người mà anh cảm thấy thu hút, và thú vị không còn phải là em hiện tại nhưng không có nghĩa em không đủ tốt. 

 


Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Dù có một mình em sẽ vẫn sẽ ổn. Bởi vì em có thể tự yêu thương và bảo vệ em. Em có thể học cách để hạnh phúc trở lại một lần nữa. Em tin rằng tương lai tươi đẹp vẫn đang chờ em ở phía trước. Một người thực sự yêu thương em rồi sẽ xuất hiện.

 

Em sẽ không đau buồn nữa vì em đã nhận ra giá trị và ý nghĩa cuộc sống của mình. Em đủ tự tin để biết rằng mình là một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh và quyến rũ. Em không việc gì phải ủ rũ, thất vọng chỉ vì anh không còn yêu em nữa. Một ngày nào đó em sẽ tìm được người phù hợp hơn, người sẽ cảm thấy hạnh phúc khi có em ở bên. 

 

Điều tốt nhất vẫn đang chờ em ở tương lai.

 

 http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/ngay-ca-khi-khong-co-anh-em-van-hanh-phuc-34814.html