Peepy và Mẹ Lee có tên thật là Pattharapol và Lee Puengboonpra là bộ đôi mẹ con thu hút được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội vì lựa chọn phong cách thời trang độc lạ. 

Được biết, khoảng 6 năm trước, cặp mẹ con Peppy đã nghĩ sao không đem lòng mến mộ thời trang chia sẻ với mọi người. Nghĩ là làm, hai mẹ con bèn lập nên trang Instagram @peepy_and_mother_lee (Peepy & Mother Lee). Hiện tài khoản này có gần 130k người theo dõi, mẹ con nhà Lee cũng nổi rần rần trong làng thời trang Thái, được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Diện đồ đôi chất lừ đi khắp thế gian mẹ con nhà người ta trở thành ngôi sao Instagram - Ảnh 1.
Diện đồ đôi chất lừ đi khắp thế gian mẹ con nhà người ta trở thành ngôi sao Instagram - Ảnh 2.

Peepy từng chia sẻ về lý do tại sao anh và mẹ lựa chọn sống khác biệt với hãng tin South China Morning Post: '''Cách ăn mặc của chúng tôi, trang phục phù hợp với tính cách, đã làm bừng sáng cuộc sống của cả hai mẹ con và cả những người nhìn thấy chúng tôi.''

Ý tưởng mặc trang phục đôi nổi bật nảy ra trong đầu Peepy khi anh tạo Instagram cho mình và mẹ. Tuy rằng Peepy chính là người chủ mưu bày ra ý tưởng mặc quần áo sặc sỡ nhưng anh cũng thừa nhận mình bị ảnh hưởng bởi mẹ vì bà rất yêu thời trang.

  Mọi ý tưởng đều nằm trong đầu tôi, và bất kì chi tiết hay phụ kiện nào trong ảnh đều thuộc về bộ sưu tập của gia đình" - anh chàng Peepy chia sẻ.

  Đối với trang phục của chúng tôi, nếu bạn chọn những thứ phù hợp thì sẽ không bao giờ đếm xuể. Vì vậy chúng tôi không lo lắng thiếu quần áo phù hợp với phong cách. Có rất nhiều nhà thiết kế địa phương, thương hiệu quốc tế có thiết kế mà tôi và mẹ đều thích.

  Diện đồ đôi chất lừ đi khắp thế gian mẹ con nhà người ta trở thành ngôi sao Instagram - Ảnh 3.

  Điều đặc biệt ở đây là bộ đôi mẹ con này nổi tiếng với phong cách thời trang nhưng gia đình họ không kinh doanh bất cứ thứ gì liên quan đến nền công nghiệp thời trang. Thay vào đó, gia đình họ hiện tham gia vào ngành sản xuất sơn và hoá chất.

  Bất cứ khi nào Peepy tìm thấy thứ gì đó phù hợp với phong cách thời trang của họ, anh luôn mua một cặp. Anh hiện cũng đang làm việc với các nhà thiết kế Thái Lan để may một số trang phục cho các buổi chụp ảnh.

  Nhờ những tấm ảnh "chất lừ" của bộ đôi, nhiều chương trình truyền hình và các công ty thời trang từ Ý và Hoa Kỳ đã liên hệ với họ để đề xuất hợp tác quảng cáo túi xách và kính râm. Một số người hâm mộ còn đề nghị họ cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

  Cặp mẹ con này cũng đang là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người yêu thích thời trang. Ngoài ra sự gắn bó giữa mẹ và con trai cũng là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Diện đồ đôi chất lừ đi khắp thế gian mẹ con nhà người ta trở thành ngôi sao Instagram - Ảnh 4.

  Có thể thấy, hai mẹ con cô Lee không thuộc "giới siêu giàu" châu Á, cũng không quá nổi tiếng trong làng giải trí nhưng họ lại có lượng fan ổn định và "bất bại" trong việc thu hút sự chú ý của đám đông.

  Ngoài ra, những bức ảnh tỉ mỉ mà họ chụp hầu hết đều là... sản phẩm "cây nhà là vườn". Rất nhiều ảnh được bấm máy ngay tại biệt thự của gia đình ở Bangkok, với đội ngũ thực hiện là các cô giúp việc!

  Theo như chia sẻ, cô Lee có 3 người con, Peppy là con trai thứ, từ nhỏ anh đã ngưỡng mộ trước vẻ đẹp và gu thời trang của mẹ. Hiện, Peepy là cựu biên tập viên và chủ sở hữu của tạp chí Hi!, còn mẹ anh là một phụ nữ yêu thích thời trang. Họ được nhiều hãng tin mệnh danh là bộ đôi mẹ và con trai có phong cách thời trang tuyệt vời nhất thế giới.

  Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của mẹ con cô Lee:

  Diện đồ đôi chất lừ đi khắp thế gian mẹ con nhà người ta trở thành ngôi sao Instagram - Ảnh 5.
  Diện đồ đôi chất lừ đi khắp thế gian mẹ con nhà người ta trở thành ngôi sao Instagram - Ảnh 6.
  Diện đồ đôi chất lừ đi khắp thế gian mẹ con nhà người ta trở thành ngôi sao Instagram - Ảnh 7.
  Diện đồ đôi chất lừ đi khắp thế gian mẹ con nhà người ta trở thành ngôi sao Instagram - Ảnh 8.
  Diện đồ đôi chất lừ đi khắp thế gian mẹ con nhà người ta trở thành ngôi sao Instagram - Ảnh 9.
  Diện đồ đôi chất lừ đi khắp thế gian mẹ con nhà người ta trở thành ngôi sao Instagram - Ảnh 10.
  Diện đồ đôi chất lừ đi khắp thế gian mẹ con nhà người ta trở thành ngôi sao Instagram - Ảnh 11.
  Diện đồ đôi chất lừ đi khắp thế gian mẹ con nhà người ta trở thành ngôi sao Instagram - Ảnh 12.
  Diện đồ đôi chất lừ đi khắp thế gian mẹ con nhà người ta trở thành ngôi sao Instagram - Ảnh 13.
  Diện đồ đôi chất lừ đi khắp thế gian mẹ con nhà người ta trở thành ngôi sao Instagram - Ảnh 14.
  Diện đồ đôi chất lừ đi khắp thế gian mẹ con nhà người ta trở thành ngôi sao Instagram - Ảnh 15.
  Diện đồ đôi chất lừ đi khắp thế gian mẹ con nhà người ta trở thành ngôi sao Instagram - Ảnh 16.