Màn đánh ghen kinh hoàng của cô người yêu hot girl

Ảnh sưu tầm internet

Vốn là người có nhan sắc, được nhiều chàng trai theo đuổi nhưng Nhung khá kén và cuối cùng cô chọn yêu Phong - một thiếu gia giàu có, đẹp trai.  Là người vừa có tiền có sắc nên Phong được nhiều em gái mưa thả thính khiến Nhung ghen lồng ghen lộn suốt ngày. Ngày nào Phong cũng phải đối mặt với màn tra khảo của bạn gái khiến anh bực tức mà suýt mấy lần cả hai chia tay.

Cho đến một hôm Nhung đi bar thấy Phong đang ôm ấp con nhỏ nào đó. Điên tiết, Nhung gọi bạn đến đánh hội đồng nhưng lại âm thầm chờ cô ta về nhà thay vì đánh ở quán bar và trước mặt bạn trai mình. Muốn dằn mặt con nhỏ đó, Nhung đè ả ra đánh giữa đường, hết cào cấu, lột đồ rồi quay clip lên mạng bêu rếu. Còn cô ta cứ khóc lóc kêu oan.

- Các chị đánh nhầm người rồi, em không cướp người yêu của các chị. Em còn chưa có người yêu, chưa biết hôn là gì. Các chị tha cho em đi, đừng làm nhục em như thế nữa. Em lạy các chị.

- Không biết hôn đâu em chỉ biết ngủ với bạn trai chị thôi hả. Người yêu tao nổi tiếng cái đất này đứa nào chẳng muốn cướp anh đấy, mày đừng có giả bộ không liên quan gì nữa. Chính tao đã nhìn thấy mày ôm ấp tình tứ với anh ấy thì đừng có cãi. Đừng để tao điên lên tặng mày chai axit nhé.

- Dạ không chị, em không dám cướp người yêu của ai cả. Các chị tha cho em đi.

Cô ta cứ khóc lóc van xin nhưng Nhung không tha mà còn đánh chửi ác hơn. Xem được đoạn live stream của bạn gái, Phong vội vàng phóng xe đến đó mà lao vào tát thẳng mặt Nhung rồi cởi áo choàng đỡ cô gái kia dạy.

- Em có sao không? Anh xin lỗi, anh đến muộn.

- Anh, anh đánh em bênh con nhỏ kia ư? Thì ra các người đã hú hí với nhau, giờ còn bênh nhau thế này ư? Được thôi, tôi sẽ khiến hai người đêm nay không về được nhà.

- Cô im đi, trước khi đánh ghen tìm hiểu kỹ đối phương hộ tôi cái. Đây là Thảo - đứa em con dì ruột tôi, chứ không phải bồ bịch gì hết. Cô làm nhục nó, tôi sẽ không tha cho cô đâu.

- Em họ anh ư? Anh nói đùa để bênh cô ta ư? Em họ mà lại ôm anh tình cảm thế ư?

- Bố mẹ nó ly hôn, nó chán tìm tôi tâm sự. Em ôm anh khóc không được sao? Cô, tôi phát tởm cô rồi đấy. Yêu loại người cuồng ghen như cô đúng là ngu cơ mà.

- Trời đất ơi, sao anh không nói sớm. Thì ra đánh ghen nhầm thật. Em gái ạ, chị xin lỗi nhé. Em tha thứ cho chị được không chỉ là hiểu lầm thôi.

- Vậy bây giờ tôi làm đánh chửi, lột đồ rồi quay clip tung lên mạng tố chị giật chồng người ta nhé. Làm như thế tôi mới có thể tha thứ cho chị, danh dự của tôi, nhan sắc của tôi chị đã hủy hoại hết rồi. Nhà nào vô phúc mới lấy chị về làm dâu.

- Em ạ, chị biết việc chị làm hơi quá nhưng đừng làm lại với chị điều đó. Em muốn gì chị cũng đền bù cho em.

- Chị phải quay clip đính chính và xin lỗi tôi, nếu tôi còn nghe lời dị nghị nào nói tôi cướp bồ bị đánh ghen thì chị đừng có trách. Nhà tôi không thiếu gì tiền và vài ba mối quan hệ với xã hội đen đâu.

- Được, chị xóa clip đó ngay và quay clip xin lỗi em. Anh ạ, chúng mình vẫn có thể….

- Đừng mơ tôi cho cô cơ hội làm bạn gái tôi nữa. Hôm nay cô đánh em họ tôi, thử hỏi ngày mai tôi nói chuyện với ai cô cũng đánh người ta à? Cô xinh đẹp nhưng tiếc là không có não.

Đánh ghen hội đồng kinh hoàng là thế, thế nhưng Nhung không ngờ mình lại đánh ghen nhầm và chọc vào tổ kiến lửa. Giờ cô sống trong lo sợ bị đứa em họ của Phong trả thù, chơi lại mình không. Động đến người có tiền, lại là dân giang hồ nữa thì Nhung nhọ hết chỗ nói rồi, cô phải làm sao để xoa dịu hết nỗi căm phẫn trong cô em họ đó đây?