Tuy nhiên, do trời đổ mưa khiến đường trơn trợt, người đẹp đã té ngã khi trực tiếp tham gia quá trình thi công. Tuy nhiên, người đẹp thể hiện rõ sự quyết tâm khi mạnh mẽ đứng lên, tiếp tục vác đá hăng say.

Là người đẹp trực tiếp tạo nên dự án, Lương Thùy Linh đã đóng góp 100 triệu đồng cho công trình này đồng thời tích cực kêu gọi cộng đồng chung tay giúp sức. Đích thân tham gia quá trình vận chuyển nguyên vật liệu lên núi, người đẹp càng thấm thía hơn những nỗi cực nhọc của bà con khi lặn lội từ phía dưới thung lũng lên trên đồi cao vào những ngày thời tiết "trái gió trở trời".

Liên tục trượt ngã, Lương Thùy Linh vẫn cố gắng vác đá, trộn vữa làm đường hoàn thành Dự án nhân ái - Ảnh 1.
Liên tục trượt ngã, Lương Thùy Linh vẫn cố gắng vác đá, trộn vữa làm đường hoàn thành Dự án nhân ái - Ảnh 2.
Liên tục trượt ngã, Lương Thùy Linh vẫn cố gắng vác đá, trộn vữa làm đường hoàn thành Dự án nhân ái - Ảnh 3.
Liên tục trượt ngã, Lương Thùy Linh vẫn cố gắng vác đá, trộn vữa làm đường hoàn thành Dự án nhân ái - Ảnh 4.
Liên tục trượt ngã, Lương Thùy Linh vẫn cố gắng vác đá, trộn vữa làm đường hoàn thành Dự án nhân ái - Ảnh 5.
Liên tục trượt ngã, Lương Thùy Linh vẫn cố gắng vác đá, trộn vữa làm đường hoàn thành Dự án nhân ái - Ảnh 6.
Liên tục trượt ngã, Lương Thùy Linh vẫn cố gắng vác đá, trộn vữa làm đường hoàn thành Dự án nhân ái - Ảnh 7.
Liên tục trượt ngã, Lương Thùy Linh vẫn cố gắng vác đá, trộn vữa làm đường hoàn thành Dự án nhân ái - Ảnh 8.
Liên tục trượt ngã, Lương Thùy Linh vẫn cố gắng vác đá, trộn vữa làm đường hoàn thành Dự án nhân ái - Ảnh 9.
Liên tục trượt ngã, Lương Thùy Linh vẫn cố gắng vác đá, trộn vữa làm đường hoàn thành Dự án nhân ái - Ảnh 10.

Con đường di chuyển tuy nhỏ hẹp, một bên là vách núi, bên còn lại là vực sâu nhưng với tinh thần và sức mạnh của tập thể, Lương Thùy Linh hoàn toàn không cảm thấy mệt, cô nàng còn lăn xả tham gia vào các giai đoạn thi công từ nghiền đá, xúc đất đến trộn vữa để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho người dân địa phương. Công trình dự kiến sẽ được hoàn thành vào đầu tháng 11.

Từng chia sẻ trên trang cá nhân, Miss World Vietnam 2019 bộc bạch: "Mỗi ngày Linh và bà con, lực lượng biên phòng cùng nhau mang vác vật liệu lên Lũng Lìu, có ngày đi từ 5h sáng để tránh cái nắng, có ngày vận chuyển chuyến cuối cùng lên đến đỉnh thì trời đã tối, không nhìn rõ đường đi xuống đành ngủ lại trên núi. Cùng ăn, cùng ngủ và chính tay mang vác vật liệu lên Lũng Lìu nhưng Linh vẫn thấy chưa đủ, Linh sẽ "vác" vật liệu lên Lũng Lìu cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, trực tiếp lẫn gián tiếp, bằng cách quyên góp vào dự án 100 triệu đồng từ chính số tiền Linh có được."

    Không ngại khó than khổ, ở cái tuổi 19, với sức trẻ tràn trề, Thùy Linh chưa bao giờ bỏ cuộc, ngược lại vẫn tràn đầy quyết tâm và sự mạnh mẽ, nàng hậu trở thành nguồn động lực cho tất cả mọi người cùng nhau cố gắng.

    Hội tụ đầy đủ các yếu tố tiệm cận với Miss World lại sở hữu tinh thần "thiện chiến", Lương Thùy Linh sẽ là "chiến binh nặng kí" đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới năm nay.