Là một trong những siêu mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng ở Đài Loan, người đẹp Ân Kỳ sinh năm 1983, sở hữu chiều cao 1m72 và thân hình vô cùng gợi cảm. Xinh đẹp, tài năng Ân Kỳ nổi tiếng có nhiều đàn ông theo đuổi nhưng cô nàng mãi không tìm được ý trung nhân phù hợp để kế hôn. Mãi đến năm 2018, khi đã sang tuổi 35, người đẹp mới chính thức lên xe hoa về nhà chồng.

Được biết, vị hôn phu mà cô lựa chọn không ai khác đó chính là doanh nhân Trương Sĩ Dục, tổng giám đốc Công ty cơ khí Cao Minh. Anh tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành quản trị doanh nghiệp ở nước ngoài, là thiếu gia của đế chế ngành cơ khí Đài Loan.

Lấy chồng tỷ phú xấu nhất Đài Loan, siêu mẫu nóng bỏng: Tôi thấy chồng mình đẹp trai như Kim Thành Vũ - Ảnh 1.
Lấy chồng tỷ phú xấu nhất Đài Loan, siêu mẫu nóng bỏng: Tôi thấy chồng mình đẹp trai như Kim Thành Vũ - Ảnh 2.

Siêu Mẫu Ân Kỳ

Năm 25 tuổi, thiếu gia họ Trương đã đảm nhận vị trí giám đốc công ty cơ khí của gia đình, doanh thu mỗi năm của công ty không dưới 100 triệu. Cơ ngơi gia đình Trương Sĩ Dục ước tính lên tới cả tỷ Đài tệ (khoảng 760 tỷ đồng).

Mối tình của người đẹp 8X và tỷ phú họ Trương nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận nước này, bởi Trương Sĩ Dục sở hữu gương mặt béo tròn và cặp mắt híp khiến nhiều dân mạng so sánh với Trư Bát Giới. Bên cạnh đó, dân tình Đài Loan cho rằng, tỉ phú họ Trương dù giàu có nhưng lại ăn mặc giản dị và quê kệch nên tạo sự khác biệt giữa hai người càng lớn. Bên cạnh đó thiếu gia họ Trương 6 tuổi và từng có một đời vợ cùng con gái riêng.

  Chuyện đời tư, chênh lệch ngoại hình, sự giàu có của vị tỷ phú họ Trương càng khiến dân mạng Đài Loan nghi ngại phải chăng cuộc hôn nhân của họ đậm mùi "kim tiền". Chính vì thế, ngay khi vừa mới công bố chuyện tình yêu của mình vào tháng 4/2018, Ân Kỳ đã phải đối mặt với vô số lời dèm pha.

  Lấy chồng tỷ phú xấu nhất Đài Loan, siêu mẫu nóng bỏng: Tôi thấy chồng mình đẹp trai như Kim Thành Vũ - Ảnh 3.
  Lấy chồng tỷ phú xấu nhất Đài Loan, siêu mẫu nóng bỏng: Tôi thấy chồng mình đẹp trai như Kim Thành Vũ - Ảnh 4.
  Lấy chồng tỷ phú xấu nhất Đài Loan, siêu mẫu nóng bỏng: Tôi thấy chồng mình đẹp trai như Kim Thành Vũ - Ảnh 5.

  Đáp trả sự công kích ấy, trong bài phỏng vấn với Thời báo Tự do, siêu mẫu cho hay cô quan niệm tiền đủ tiêu là được. Cô không hề coi trọng tiền bạc của chồng mà bị chinh phục bởi vẻ đẹp trai của vị tỷ phú "Tôi thấy chồng mình đẹp trai như Kim Thành Vũ. Quá đẹp trai nên khi ra ngoài tôi rất sợ anh ấy bị các cô gái ve vãn", người đẹp nóng bỏng nói.

  Bên cạnh đó, một yếu tố khác khiến người đẹp chấp nhận Trương Sĩ Dục là sự hiếu thảo của tỉ phú họ Trương với mẹ siêu mẫu là một trong những lý do khiến cô đồng ý lấy anh làm chồng sau hơn 10 lần cầu hôn. Theo đó, người đẹp sinh năm 1983 cho biết, vị tỉ phú đã mời cô cùng mẹ đi du lịch Nhật Bản. Đồng thời, anh còn thuê một du thuyền hạng sang để cầu hôn Ân Kỳ. Trong phút giây ấy, thiếu gia họ Trương nhận được sự đồng ý của mẹ, người đẹp mới gật đầu "theo chàng về dinh". Sau 2 tháng kể từ khi nhận lời cầu hôn, đám cưới sang trọng của cặp đôi đã chính thức diễn ra.

  Lấy chồng tỷ phú xấu nhất Đài Loan, siêu mẫu nóng bỏng: Tôi thấy chồng mình đẹp trai như Kim Thành Vũ - Ảnh 6.

  Cô nói rằng ông xã của mình đẹp như Kim Thành Vũ (ảnh trái)

  Lấy chồng tỷ phú xấu nhất Đài Loan, siêu mẫu nóng bỏng: Tôi thấy chồng mình đẹp trai như Kim Thành Vũ - Ảnh 7.
  Lấy chồng tỷ phú xấu nhất Đài Loan, siêu mẫu nóng bỏng: Tôi thấy chồng mình đẹp trai như Kim Thành Vũ - Ảnh 8.

  Người đẹp Ân Kỳ cũng cho hay sau khi kết hôn hai vợ chồng cô độc lập về tài chính vì người đẹp rất ghét loại phụ nữ hàng ngày ngửa tay xin tiền chồng.

  Tính đến này, cuộc hôn nhân Ân Kỳ vẫn là một trong những chủ đề được quan tâm bậc nhất tại Đài Loan. Cuộc hôn nhân của cặp đôi đã minh chứng dù có chênh lệch về ngoại hình, tuổi tác thì cuộc sống của họ vẫn viên mãn, đúng như câu nói "vẻ đẹp của thiếu nữ không nằm ở đôi má hồng mà nằm trong mắt kẻ si tình".