Những con giáp nữ này cực đào hoa trong năm 2019. Dù đã có chồng con, nhưng những nàng giáp này dễ xiêu lòng trước lời mật ngọt của các gã đàn ông khác. Họ sẵn sàng phản bội chồng con, sẵn sàng chen chân vào một gia đình khác chỉ để thỏa mãn ham muốn ái ân của mình.

Tuổi Ngọ

Lật mặt 3 nàng giáp nữ thích làm con giáp thứ 13, dễ ngoại tình nhất - Ảnh 1.

Cô nàng tuổi Ngọ chưa lập gia đình dễ rơi vào tình trạng bắt cá 2 tay, dễ bị người đàn ông khác dụ dỗ dù rằng đã có người yêu. Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi Ngọ có tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát. Họ ưa di chuyển, thích sự tự do và rất khó chịu với việc phải ngồi yên một chỗ. Xét về chuyện tình yêu, họ rất dễ rơi vào lưới tính. Họ dễ yêu và những mối tình của họ cũng diễn ra khá chóng vánh trước khi tìm được người phù hợp để sống lâu dài. Cô nàng tuổi Ngọ chưa lập gia đình dễ rơi vào tình trạng bắt cá 2 tay, dễ bị người đàn ông khác dụ dỗ dù rằng đã có người yêu.

Mặc dù họ yêu đường rất mãnh liệt nhưng kèm theo đó là tính cách cả thèm chóng chán. Để duy trì được tình yêu lâu dài với họ là điều không hề dễ dàng. Khi đối phương có những cử chỉ, hành động thân mật thì họ rất dẽ xao động.

Tuổi Dậu

Lật mặt 3 nàng giáp nữ thích làm con giáp thứ 13, dễ ngoại tình nhất - Ảnh 2.

Các nàng Dậu rất dễ ngã vào lòng người khác giới trước những lời mật ngọt. Ảnh minh họa

Nữ tuổi Dậu là những cô nàng thích chưng diện, biết cách chăm sóc ngoại hình và luôn mong muốn mình có thể tập trung được sự chú ý. Trong tình yêu, họ là những người phụ nữ chung thủy, biết cách vun vén cho hạnh phúc gia đình và chăm lo cho con cái, là một người mẹ, người vợ lý tưởng.

  Cũng chính điều này mà khiến họ dễ xiêu lòng và rơi vào lưới tính. Chỉ cần buông lỏng một giây, các nàng Dậu sẽ ngã vào lòng người khác giới ngay. Lời khuyên cho Dậu là bạn không nên quá ham vui trong các bữa tiệc. Hãy giữ cho mình tỉnh táo để không rơi vào tình cảnh mất kiểm soát bản thân và gây ra những hệ quả khôn lường.

  Tuổi Hợi

  Lật mặt 3 nàng giáp nữ thích làm con giáp thứ 13, dễ ngoại tình nhất - Ảnh 3.

  Chỉ một phút yếu lòng, phụ nữ tuổi Hợi sẽ không giữ được mình trước tình cũ. Ảnh minh họa

  Vốn có tính cách thích những điều mới lạ và hay chán ghét những điều cũ kỹ, tâm tư người tuổi Hợi thường trong trangjt hái kém cân bằng. Trong họ luôn có cảm giác cô độc, lạc lõng dù rằng có thể họ vẫn đang trong một mối quan hệ nồng nàn.

  Hợi rất dễ rơi vào tình cảnh ‘tình cũ không rủ cũng tới’, chỉ một phút yếu lòng họ sẽ không giữ được mình. Nếu không tỉnh táo, rất có thể Hợi phải trả giá bằng hạnh phúc họ đang có.

  Tính cách bẩm sinh "có mới nới cũ" của con giáp này rất khó kiềm chế nên nửa kia khó "giữ chân" được họ bên cạnh mình. Chỉ có thể không ngừng tự làm mới bản thân hoặc không ngừng chạy theo con giáp này.

  *Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.