Không muốn sớm ly hôn thì phụ nữ nhất định đừng lấy chồng như Khải Về nhà đi con - Ảnh 1.

Sau khi mang hết của cải nướng vào sòng bài, xô vợ ngã sảy thai, Khải lại càng lúc càng ghen tuông phách lối, kiểm soát vợ một cách quá quắt. Chưa dừng lại tại đây, người đàn ông này còn hội tụ vô vàn lý do để chị em nhắc nhở nhau, nhất định đừng lấy chồng như Khải.

Ham mê cờ bạc không điểm dừng

Không muốn sớm ly hôn thì phụ nữ nhất định đừng lấy chồng như Khải Về nhà đi con - Ảnh 2.

Có thể nhiều người sẽ nói vì Khải ít tiền, không học thức, không công việc danh giá, tự ti với vợ nên mới liều mình đánh bạc hòng kiếm được nhiều tiền, nhưng tất cả chỉ là nguỵ biện. Một khi đã có máu cờ bạc ngấm vào người thì khó cai như ma tuý, càng đánh, càng thua, càng nợ, càng đánh, càng mất.

Đừng bao giờ tin tưởng vào lời hứa suông của một con nghiện cờ bạc, bởi nhìn Khải là hiểu,  năm lần bảy lượt dối gạt vợ để nướng hết tiền vào cờ bạc, nhưng sau tất cả vẫn chứng nào tật nấy, chẳng chịu thay đổi.

Vũ phu

Không muốn sớm ly hôn thì phụ nữ nhất định đừng lấy chồng như Khải Về nhà đi con - Ảnh 3.

Trong phim, không chỉ một mà rất nhiều lần Huệ bị chồng đánh 'sấp mặt', mà lý do đều đến từ việc chị can ngăn chồng đánh bạc, thậm chí Khải còn xô Huệ ngã dẫn đến sảy thai, vợ chứ đâu phải bao cát mà suốt ngày đánh đấm!

  Lừa dối vô số lần

  Không muốn sớm ly hôn thì phụ nữ nhất định đừng lấy chồng như Khải Về nhà đi con - Ảnh 4.

  Khải rất nhiều lần nói dối vợ chuyện tiền bạc, tệ nhất là lần Khải mang sạch số tiền tiết kiệm mua nhà của hai vợ chồng để đi đánh bạc, không biết hối lỗi Khải trở về nhà và dựng lên vở kịch tai nạn, gặp cướp, lợi dụng sự bao dung của vợ để Huệ không trách móc. Chồng như thế chẳng mấy mà khuynh gia bại sản.

  Đừng bao giờ nghe kẻ tệ bạc trình bày

  Không muốn sớm ly hôn thì phụ nữ nhất định đừng lấy chồng như Khải Về nhà đi con - Ảnh 5.

  Khải liên tục phạm từ sai lầm này đến sai lầm khác và không bao giờ có chuyện thay đổi, cho dù vợ bụng mang dạ chửa, thậm chí Khải vẫn vét nốt số của hồi môn của Huệ hòng gỡ gạc, để rồi khiến vợ sảy thai khi quá kích động bám theo chồng.

  Ghen tuông mù quáng

  Không muốn sớm ly hôn thì phụ nữ nhất định đừng lấy chồng như Khải Về nhà đi con - Ảnh 6.

  Những tập gần đây, Khải càng trở thành cái gai trong mắt khán giả vì ghen tuông vô lối, Khải thậm chí còn lắp camera tại quán vì không tin tưởng vợ, vô lý đến mức vợ mặc một cái váy ngắn một tí cũng bắt thay cho bằng được mới cho ra ngoài. Đặc biệt là khi có sự xuất hiện của người yêu cũ của Huệ, tính ghen tuông của Khải càng được đẩy lên một level mới khiến Huệ vô cùng khó chịu và khổ tâm. Một khi sự tin tưởng đã không còn thì phải chăng đó là ‘điềm báo' mối quan hệ này sẽ đổ vỡ, không sớm thì muộn?

  Chấp vặt nhỏ nhen

  Không muốn sớm ly hôn thì phụ nữ nhất định đừng lấy chồng như Khải Về nhà đi con - Ảnh 7.

  Khi Thư (Bảo Thanh) mới có chút lời lãi buôn bán đã mua quà cho cả nhà, mà bỏ quên mất anh rể, điều này khiến Khải tỏ ta tự ái khi bi "bơ" đẹp, nhưng suy cho cùng nếu Khải có chỗ đứng trong lòng người nhà vợ thì đã không bị ‘bơ' đẹp như thế.

  Nhưng điều đáng nói chính là Khải vẫn mang chuyện đó ra nhắc đi nhắc lại, thậm chí còn hả hê khi em vợ bị bắt hàng, lâm vào cảnh khó khăn, nợ nần. Đàn ông mà lòng dạ hẹp hỏi, tiểu nhân như thế làm sao làm nổi việc lớn, làm sao hi vọng vợ con được nhờ?

  Không muốn sớm ly hôn thì phụ nữ nhất định đừng lấy chồng như Khải Về nhà đi con - Ảnh 8.

  Vậy nên điều cuối cùng khiến chị em đặt ra câu hỏi chính là bao giờ chị Huệ và Khải mới ly hôn? Vì sống với một người chồng như Khải chẳng hi vọng sẽ có một cái kết trọn đời. 

  Ảnh: VTV